European Institute of Applied Science and Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

European Institute of Applied Science and Management (EIASM) nằm trong số các tổ chức giáo dục mới nhất và hiện đại nhất tại Cộng hòa Séc. Thu hút dòng ổn định của sinh viên mới kể từ khi thành lập vào năm 2011. Tham gia vào danh tiếng của mình như là một tổ chức giáo dục hạng nhất. Nằm ở trung tâm thành phố Praha.

• Là một tổ chức sáng tạo liên tục phát triển mạnh về cung cấp dịch vụ và hỗ trợ xuất sắc cho sinh viên của chúng tôi.

• Tất cả các yêu cầu học tập sẽ nhận được phản hồi trong vòng 48 giờ. Mỗi học sinh có một gia sư để tham khảo bất kỳ vấn đề và thắc mắc nào (cả về học thuật và chuyên nghiệp).

Tổ chức được chứng nhận Chúng tôi được công nhận bởi cơ quan công nhận ASIC của Vương quốc Anh (Dịch vụ công nhận cho các trường quốc tế, Cao đẳng

• Điều hành MBA

• MBA về Du lịch, Khách sạn và Quản lý sự kiện

• MBA trong phát triển bất động sản

• MBA trong chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi tập trung vào phát triển chuyên môn của sinh viên quốc tế của chúng tôi mà kết quả trong việc cung cấp tất cả các khóa học bằng tiếng Anh.

Nghiên cứu Từ năm 2013, chi nhánh của chúng tôi được gọi là Viện Nghiên cứu CBU tổ chức hội nghị quốc tế hàng năm hiện đang được lập chỉ mục trong Thomson Reuters - Cơ sở dữ liệu và Cơ sở dữ liệu lõi của Web of Science. Giảng viên xuất bản trong các tạp chí được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực và chuyên ngành (ví dụ như kinh tế, kỹ thuật, khoa học tự nhiên, vv), bao gồm Hội nghị, chúng tôi xuất bản tổng số bốn tạp chí nghiên cứu được lập chỉ mục trong Google Scholar, DOAJ, EBSCO, CrossRef và các cơ sở dữ liệu khác. Chúng tôi hỗ trợ truy cập mở và sử dụng Hệ thống nhật ký mở. Giảng viên Phần lớn các giảng viên của chúng tôi là các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn và / hoặc nghiên cứu sâu rộng, cam kết thực tiễn có nghĩa là họ luôn luôn hiện tại và chuyên đề trong việc giảng dạy của họ. Điều này cực kỳ quan trọng đặc biệt đối với sinh viên trong các chương trình cấp bằng chuyên môn của chúng tôi (MBA và DBA). E-Learning Học sinh có quyền truy cập vào Matrix NEO và Netventic LMS, hệ thống e-learning dựa trên đám mây hiện đại mà chúng tôi sử dụng cho các bài giảng trực tuyến / bán thời gian / toàn thời gian của chúng tôi.

• Được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ. Đọc hoàn hảo trên thiết bị di động và máy tính bảng.

• Môi trường thân thiện với người dùng để đọc tài liệu, hiển thị video hoặc phát âm thanh.

• Trong số các chức năng khác, hội thảo trên web, nhắn tin, thư viện tài nguyên, công cụ cộng tác, mạng xã hội, tích hợp với Google Drive hoặc iCalender, quản lý dễ dàng, v.v.

Địa điểm

Prague

European Institute of Applied Science and Management

Address
Pod Vodárenskou věží 1143/4, Praha 8
182 00 Prague, Prague, Cộng hòa Séc
Điện thoại
+420 608 118 311