Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Về UAEU

United Arab Emirates Đại học (UAEU) là trường đại học toàn diện đầu tiên và quan trọng nhất tại UAE. Được thành lập vào năm 1976 bởi cuối Sheikh Zayed Bin Sultan Al Nahyan, UAEU là một toàn diện, nổi lên nghiên cứu chuyên sâu tuyển sinh đại học khoảng 14.000 Emirati và sinh viên quốc tế. Là trường đại học hàng đầu của UAE, UAEU cung cấp đầy đủ các chứng nhận, các chương trình đại học và sau đại học chất lượng cao thông qua chín trường đại học, trong đó có Đại học Kinh doanh và Kinh tế, một trong những đơn vị học thuật lớn nhất. Với một giảng viên quốc tế xuất sắc, nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở mới, và một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, UAEU cung cấp một môi trường sống, học tập đó là chưa từng có tại UAE.

Về CBE

Đại học Kinh doanh và Kinh tế (CBE) tại Ả Rập Saudi Đại Kỳ đã cung cấp các chương trình kinh doanh với một truyền thống mạnh mẽ của chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ từ năm 1977. Các CBE đã kết hợp các tiêu chuẩn được thiết lập bởi AACSB quốc tế thành các kế hoạch chiến lược của mình từ năm 1993. Kết quả là, các CBE là trường đại học đầu tiên của kinh doanh ở Trung Đông để được công nhận bởi AACSB năm 2000. Trong năm 2012, chương trình kế toán đạt được công nhận đặc biệt cho phép bởi AACSB. Ngày nay, CBE có sự phân biệt trên toàn cầu là đơn vị kinh doanh chỉ có ở Trung Đông được công nhận trong cả kinh doanh và kế toán.

Tính đến năm 2015-2016, các CBE bao gồm bốn khoa (Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế và Tài chính và Thống kê) với giảng viên hơn 75 toàn thời gian và 20 nhân viên toàn thời gian hỗ trợ cho hơn 3.000 sinh viên đại học và sau đại học trong nhiều những chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Các CBE cung cấp 10 bằng cử nhân trong khuôn viên chính ở Al Ain trong kế toán, kinh tế, tài chính và ngân hàng, hệ thống thông tin quản lý và thống kê cũng như quản trị kinh doanh với chuyên ngành kinh doanh, quản lý và phát triển nguồn nhân lực, tiếp thị, quản lý chuỗi cung ứng hoặc một sự kết hợp của hai trong số các môn học. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh có sẵn trong Abu Dhabi, Al Ain, và Dubai, và Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp được cung cấp tại Abu Dhabi. Một sĩ Quản trị Kinh doanh cũng có sẵn ở Abu Dhabi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

United Arab Emirates University, College of Business and Economics

Chào mừng bạn đến với trang web của chương trình MBA tại Đại học UAE. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy nó hữu ích và thông tin. Chương trình MBA của chúng tôi được ... [+]

Chào mừng bạn đến với trang web của chương trình MBA tại Đại học UAE. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy nó hữu ích và thông tin. Chương trình MBA của chúng tôi được thành lập vào năm 2001 dựa trên một, đến nay đạt tầm nhìn rõ ràng về các trường đại học Chancellor lúc HH Sheikh Nahayan Mabarak Al-Nahayan, của việc đặt UAEU trong hàng đầu của ghế khoa học và kỹ thuật của việc học so sánh với các trường đại học quốc tế nổi tiếng khác .

Sự bắt đầu của các bậc thầy của quản trị kinh doanh toàn cầu trong lãnh đạo và quản lý là một cột mốc quan trọng cho Đại học UAE và Đại học Kinh doanh và Kinh tế đối với việc thực hiện các nhiệm vụ đại học.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Abu Dhabi Al Ain
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh