University of Bolton - Ras Al Khaimah Academic Centre

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Bolton đã có một quan hệ đối tác thành công với WinC RAK kể từ năm 2008. Các chương trình có sẵn trong trình độ đại học và sau đại học. Các chương trình được giảng dạy bởi Anh và giảng viên địa phương gia sư liên kết Anh của Trường Đại học Bolton cũng sẽ được theo dõi chương trình. Các sinh viên cũng sẽ có quyền truy cập vào cơ sở trực thuộc Đại học như 'Moodle'.

Các khóa học

 • BA (Hons) Quản lý kinh doanh
 • BA (Hons) Kế toán
 • BA (Hons) Quản trị Kinh doanh (Top-up)
 • BSc (Hons) Quản trị Kinh doanh (Top-up)
 • BA (Hons) Quản trị Kinh doanh (HRM)
 • BA (Hons) Quản trị Kinh doanh (Marketing)
 • bsc (Hons) quản lý kinh doanh
 • BSc (Hons) Quản trị Kinh doanh (Top-up)
 • luật ba
 • MBA (Graduate)
 • MBA (Top-up)
 • mba (hành pháp)
 • Quản lý dự án Xây dựng ThS
 • Cử nhân (Hons) máy tính
 • Cử nhân (Hons) máy tính (top-up)
 • Beng (Hons) điện & kỹ thuật điện tử (đứng tiên tiến)
 • Công nghệ thông tin ThS
 • Quản trị Kinh doanh
 • beng (Hons) kỹ thuật cơ khí
 • BSc Physcology
 • BSc (Hons) Số lượng Khảo sát và thương mại Mgmt

Đại học Bolton

Với một cơ thể sinh viên của khoảng 11.000 bạn sẽ có được tốt nhất của tất cả các thế giới tại Đại học Bolton. Bạn sẽ được dựa trên một khuôn viên nhỏ gọn hiện đại, nơi không ai cảm thấy vô danh, và với nhóm giảng dạy nhỏ trên nhiều khóa học, bạn có thể chắc chắn bạn là một tên, không chỉ là một con số.

Bolton chính nó là một thân thiện, phát triển mạnh thị trấn gần các thành phố lớn của Manchester và Liverpool.

Chất lượng giảng dạy của chúng tôi đã liên tục giành được xếp hạng cao nhất có thể từ cơ quan kiểm soát chất lượng của Chính phủ và chúng tôi có công nhận chuyên nghiệp trong hơn 30 chương trình giảng dạy của chúng tôi.

Hiện tại có 192 nhân viên học tập của người mà giữ 130 độ tiến sĩ. Điều này đại diện cho 67,7% số bằng tiến sĩ số các nhân viên học tập.

Ethos của chúng tôi

Đại học Bolton là một nguồn tài nguyên công cộng cho kiến ​​thức chuyên môn và học tập, làm việc và thay mặt cho người dân và các tổ chức để giải quyết các vấn đề thực tế.

Chúng tôi tin tưởng rằng học tập là nền tảng cho sự chuyển đổi của cá nhân và xã hội.

Chúng tôi không ngừng trong ước muốn theo kịp sự thay đổi thương mại, xã hội, văn hóa và kinh tế và kết hợp các tác động của nó trong các khóa học của chúng tôi và trong công việc của chúng tôi với các đối tác.

Chúng tôi chào mừng sự xuất sắc trong những người khác và sẵn sàng mang lại cho thực hành tốt của họ trở lại vào các trường đại học và thành quan hệ đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào rằng tất cả các yếu tố của xã hội được đại diện đầy đủ cho các nhân viên của chúng tôi, sinh viên và các tổ chức đối tác.

Chúng tôi nắm lấy sự đa dạng và giá trị chênh lệch.

Chúng tôi cho thấy khả năng thích ứng, sự chặt chẽ và linh hoạt trong việc xác định và đáp ứng các nhu cầu của các cá nhân và tổ chức.

Chúng tôi tôn trọng và đánh giá cao vai trò và những thành tựu của các học giả và các trường đại học truyền thống, trong khi tìm cách tạo ra một mô hình giáo dục cao hơn đó là tập trung vào tính chuyên nghiệp, sự đổi mới và ứng dụng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn EMBA » Nhìn MBA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Khóa học » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Mba (hành pháp)

Tại trường Bán thời gian 3 năm August 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Jazirah Al Hamra

Chương trình này được giảng dạy tại UAE. The Executive MBA là một chương trình bán thời gian cho các chuyên gia kinh doanh chuẩn bị để trở thành nhà quản lý cấp cao. Bộ phim tập trung vào việc phát triển kiến ​​thức và sự hiểu biết về các vấn đề quản lý chiến lược để phản ánh và cải thiện kinh doanh và thực hành quản lý. [+]

Chương trình này được giảng dạy tại UAE

Các MBA dành cho các nhà quản lý là một chương trình bán thời gian cho các chuyên gia kinh doanh chuẩn bị để trở thành nhà quản lý cấp cao. Bộ phim tập trung vào việc phát triển kiến ​​thức và sự hiểu biết về các vấn đề quản lý chiến lược để phản ánh và cải thiện kinh doanh và thực hành quản lý. Chương trình được thiết kế để ăn khớp với nhu cầu của một công việc toàn thời gian.

Về khóa học

Không có vấn đề gì một phần của ngành công nghiệp hoặc thương mại bạn làm việc trong, quá trình Executive MBA sẽ hỗ trợ bạn trong việc đạt được một sự hiểu biết quan trọng của các vấn đề và thách thức đối với các doanh nghiệp và các tổ chức và trang bị cho bạn những khả năng phân tích và quan trọng để xác định các giải pháp tiềm năng. Những phẩm chất này được tìm bởi người sử dụng lao uy tín.... [-]


MBA

Mba

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm August 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Jazirah Al Hamra

Chương trình này được giảng dạy tại UAE. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một bằng cấp sau đại học trong giao tiếp kinh doanh. Đây cũng là một trong những mong đợi nhất sau khi độ trong thế giới vì giá trị của nó để mọi người trong kinh doanh và quản trị. Một văn bằng MBA có thể được hưởng lợi những người có chức trong kinh doanh và quản lý, đặc biệt là những người ở vị trí quản lý điều hành và. [+]

Chương trình này được giảng dạy tại UAE

Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là một mức độ sau đại học trong giao tiếp kinh doanh. Đây cũng là một trong những mong đợi nhất sau khi độ trong thế giới vì giá trị của nó để mọi người trong kinh doanh và quản trị. Một văn bằng MBA có thể được hưởng lợi những người có chức trong kinh doanh và quản lý, đặc biệt là những người ở vị trí quản lý điều hành và.

Các chương trình MBA cung cấp cho bạn những kiến ​​thức có giá trị về kinh doanh và tất cả các khía cạnh liên quan của nó. Bạn sẽ tìm hiểu về chiến lược kinh doanh và các khái niệm, và làm thế nào để sử dụng các kỹ năng trong cuộc sống thực tế và trong các hoạt động kinh doanh hằng ngày. Khóa học này dạy cho bạn những kỹ năng lãnh đạo và kết nối mạng cần thiết sẽ giúp đặt bạn ngoài những người không có chuyên môn như vậy, và có thể làm cho bạn một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực bạn đã chọn.... [-]


MBA (Top-up)

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng August 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Al Jazirah Al Hamra

Chương trình này được giảng dạy tại UAE. The MBA Top-up là một chương trình theo dõi nhanh chóng cho những người đã có một bằng cấp sau đại học trong quản lý. Một yếu tố quan trọng của chương trình này là các luận văn MBA. [+]

Chương trình này được giảng dạy tại UAE

Các MBA Top-up là một chương trình theo dõi nhanh chóng cho những người đã có một bằng cấp sau đại học trong quản lý. Một yếu tố quan trọng của chương trình này là các luận văn MBA.

Ứng viên sẽ học toàn thời gian hơn hai tam cá nguyệt, đó là ít hơn một năm dương lịch đầy đủ. Họ sẽ cần kinh nghiệm làm việc ít nhất là hai năm và một bằng cấp 7 với ít nhất 100 tín chỉ tại HE7.

Một loạt các phương pháp giảng dạy và học tập cung cấp quyền truy cập vào học tập để đáp ứng một loạt các nhu cầu người học và nhằm mục đích; mở rộng sự tham gia giữa người học, tránh loại trừ và phát triển kỹ năng học ở cả hai đấu trường học và nơi làm việc. Các phương pháp được sử dụng bao gồm: bài giảng; hội thảo; hướng dẫn (nhóm và cá nhân) và khách mời.... [-]


Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 Sheikh Saqr Bin Khalid Road، Bareraat, opp HCT
Al Jazirah Al Hamra, North Ras Al Khaimah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Trang web http://boltonac.ae/