Synergy University Dubai

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

59111_1.JPG

HIỆN TRẠNG:

Thị trường việc làm cực kỳ cạnh tranh. Các cá nhân cần phải có một kế hoạch chiến lược và đúng trình độ để nổi bật trên thị trường. Điều này rõ ràng hơn rất nhiều ở các thành phố đô thị với lực lượng lao động đa dạng văn hoá.

THỰC TẾ:

Các ứng cử viên có bằng cấp Quốc tế rất có nhiều khả năng tìm kiếm cơ hội việc làm đầy tham vọng.

Đạt được bằng sau đại học cho thấy sự kiên trì, quyết tâm và khả năng giải quyết những môi trường đầy thách thức - là những phẩm chất được yêu cầu cho những cá nhân làm chức vụ quản lý và giám đốc.

CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC:

Đại học Synergy cung cấp các chương trình thực hành theo định hướng và cung cấp cho bạn các bằng cấp được công nhận toàn cầu làm cho bạn mong muốn của các công ty có uy tín trên toàn thế giới, cũng như tất cả các tiện ích để ở thoải mái ở Dubai (visa, ký túc xá của sinh viên với xe buýt riêng, phòng tập thể dục, bể bơi, )

SYNERGY UNIVERSITY @ a GLANCE

59120_2.JPG

TOP-3 THÀNH VIÊN T FROM BAN KIỂM SOÁT

qJPIkKj.jpg

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn EMBA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Thạc sĩ MA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:


Mba 'chiến lược và lãnh đạo'

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ February 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

Chương trình được thiết kế cho các giám đốc điều hành và giám đốc điều hành hàng đầu từ các ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau. Nó bao gồm tất cả các chủ đề chính liên quan đến lãnh đạo thành công, quản lý và phát triển của các tổ chức. Mục đích của chương trình là trang bị cho các chuyên gia những kiến ​​thức kinh doanh được cập nhật để nâng cao hiệu quả hoạt động của họ. [+]

Các Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Trong Chương Trình Quản Trị Kinh Doanh, là một chương trình Quản trị Kinh doanh độc nhất tại Dubai, UAE. Nó được thiết kế đặc biệt cho các giám đốc điều hành và các nhà quản lý cao cấp từ nhiều ngành khác nhau. Nó bao gồm tất cả các chủ đề chính liên quan đến lãnh đạo thành công và quản lý của các tổ chức. Mục đích của chương trình là trang bị cho các chuyên gia kiến ​​thức kinh doanh liên quan để cải thiện hiệu suất của họ cùng với các công ty của họ, xác định các điểm yếu và tăng hiệu quả.... [-]


Video

Study in Dubai

Liên hệ

Admission officer

Địa chỉ, đường dây 1 32nd floor, Platinum Tower, Jumeirah Lakes Towers
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Điện thoại +971 56 559 95 09