Master Education International- DXB/ SHJ

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tôi không có nghi ngờ rằng Masters đã được hoàn toàn sự lựa chọn tốt nhất đối với tôi, và sẽ được cho hầu hết mọi người. " -Amin Kazi, Giám đốc Điều hành và GM Saudi Wet Wipes FZCO (RMB & Ghantoot Group)

"Tôi đã được với Masters kể từ Tháng Bảy năm 2011, tôi đã làm văn bằng BBA của tôi trong Marketing. Tôi đã chứng kiến ​​tuyệt vời và cao giảng viên có trình độ. Hiện nay tôi đang hoàn tất văn bằng MBA của tôi trong Marketing. Tôi rất vui mừng được với Masters. " -Ala'aeddin MJ Tumalih, Senior Associate, ACSS (Arab Bank Plc)

Các giải pháp đã được Viện Giáo dục Masters. MEI đã giúp tôi cải thiện chuyên nghiệp & cá nhân. Chúc tốt đẹp nhất của tôi để nhân viên và giảng viên. -Deepthy Bé K., Administrator -Procter và Gamble

Để cung cấp giáo dục chất lượng cụ thể và cấp trên trong việc chuẩn bị cho các vị trí chuyên nghiệp trên thế giới chuyển động nhanh ngày nay nơi trọng dụng nhân tài và trình độ chuyên môn là nền tảng cho tiến bộ.

Để cung cấp cơ hội học tập mới cho các khách hàng đã tham gia vào kinh doanh, cho phép họ thực hiện các mục tiêu nghề nghiệp của họ bằng cách tăng cường cơ sở kỹ năng của mình mà không làm gián đoạn nghề nghiệp của họ hoặc làm ảnh hưởng tới chất lượng giáo dục.

Để sử dụng, khi cần thiết, tập quán truyền thống, kỹ thuật hiện đại và công nghệ để lợi thế tốt nhất trong việc cung cấp, để nâng cao và làm phong phú thêm cho khách hàng đạt được các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ.

Để theo kịp với sự đổi mới và phát triển các phương pháp và công nghệ mới để cung cấp các tài liệu giáo dục và thành phần cũng như các khía cạnh hành chính của Viện.

Đối với UAE cư trú: Ø DUBAI - thứ Sáu Sáng (8:30-12:30) Ø SHARJAH - thứ Sáu Sáng (8:30-12:30) và buổi chiều (2.00 - 6.00 pm)

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn BBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA 1 năm

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh - Anh (MBA tại Dubai / Sharjah)

Tại trường Bán thời gian 1 năm September 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai Sharjah Abu Dhabi + 2 nhiều hơn

Sinh viên đảm bảo 120 tín chỉ cho 8-10 môđun giảng dạy ở UAE, nơi đánh giá là 100% theo Chuyển nhượng, để áp dụng và hoàn thành chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Anglia Ruskin - Anh Quốc chủ yếu là nộp một luận án cá nhân. [+]

Sinh viên đảm bảo 120 tín chỉ cho 8-10 học phần được giảng dạy ở UAE, nơi đánh giá là 100% theo Chuyển nhượng, để áp dụng và hoàn thành chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Anglia Ruskin - Anh Quốc chủ yếu là nộp một luận án cá nhân, do giảng viên giảng dạy của Đại học.

Chương trình học tập (tối đa 60 Tín dụng) có thể là:

Quản lý chungTiếp thịNguồn nhân lực.

Người giám sát từ trường đại học sẽ làm việc với sinh viên khi họ hoàn thành luận án. Đại học Anglia Ruskin cam kết sản xuất nghiên cứu chất lượng cao với tác động trên tất cả các lĩnh vực chủ đề của nó.... [-]


Liên hệ

Master - (Al Sharq) Studies Institute

Địa chỉ, đường dây 1 117149 Dubai Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Trang web http://www.masterei.com/
Điện thoại +971 6 548 2102

Địa chỉ, đường dây 1 Suite 304, Iran Insurance Building, Opp. Dubai Islamic Bank, Immigration Road, Sharjah, United Arab Emirates
61142-Sharjah Sharjah, Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất