Master Education International - Dubai / Sharjah

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Từ năm 1995, Thạc sĩ Giáo dục Quốc tế (MEI) đã phục vụ các viện liên kết và liên kết ở Trung Đông, Ấn Độ, xa về phía đông và cộng đồng sinh viên của họ, bằng cách cung cấp Anh, Mỹ và Ấn Độ Giáo dục đại học. Các chương trình hàng đầu của nó là MBA và BBA. MEI là đối tác của ba ban trao giải nổi bật của Vương quốc Anh; QUALIFI, BTEC Edexcel và NCC Education và City Vision University Hoa Kỳ và Đại học Banasthali Ấn Độ (được liệt kê và giới thiệu bởi MOHE, UAE) Masters cũng là một văn phòng ngoài khuôn viên cho một chương trình dựa trên nghiên cứu dẫn đến tiến sĩ.

Thạc sĩ Giáo dục quốc tế cung cấp giáo dục quản lý trong 20 năm qua và có các trung tâm giao hàng tại Dubai và Sharjah (Ajman) tại UAE, với trụ sở tập đoàn ở Ấn Độ và các công ty liên kết tại KSA và Singapore. Chúng tôi đang phục vụ đặc biệt là nhu cầu của các chuyên gia làm việc bằng cách tiến hành các lớp học tương tác vật lý vào thứ Sáu chỉ trong các trung tâm giao hàng của chúng tôi. Tín dụng kiếm được tại các trường đại học khác có thể chuyển nhượng cho phép bạn bắt đầu học cao hơn.

Chứng nhận

"Các thạc sĩ đã cung cấp cho tôi các lựa chọn của các trường đại học được công nhận khác nhau cho các chương trình MBA cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về sự cạnh tranh trong thế giới toàn cầu hóa này. Chương trình MBA cung cấp giá trị ngay lập tức bằng cách tăng nhận thức chiến lược của tôi. lựa chọn tốt nhất cho tôi, và sẽ dành cho hầu hết mọi người. "
-Amin Kazi, Giám đốc điều hành và Khăn lau ẩm ướt của GM Emirates FZCO (RMB


"Tôi đã làm việc với Masters từ tháng 7 năm 2011, tôi đã đạt được bằng BBA về Marketing. Tôi đã chứng kiến ​​một giảng viên giỏi và có trình độ cao. Hiện tại, tôi đang hoàn thành chương trình MBA của mình về Marketing. Tôi rất vui khi được làm việc với Masters." -Ala'aeddin MJ Tumalih, Senior Associate, ACSS (Ngân hàng Ả Rập Plc)

"Tôi luôn quan tâm đến MBA-HR và lo lắng về việc làm thế nào để quản lý các nghiên cứu trong khi làm việc, vì tôi yêu cầu đủ huấn luyện và lớp học sau giờ làm việc. Giải pháp này là Master Educational Institute. MEI đã giúp tôi cải thiện chuyên môn

Mục tiêu của chúng tôi

Để cung cấp giáo dục chất lượng cụ thể và cao cấp để chuẩn bị cho các vị trí chuyên môn trong thế giới chuyển động nhanh ngày nay, nơi nền kinh tế và bằng cấp là nền tảng để tiến bộ.

Để cung cấp các cơ hội giáo dục sau cho khách hàng đã tham gia kinh doanh, cho phép họ hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp của mình bằng cách tăng cường cơ sở kỹ năng của họ mà không làm gián đoạn ơn gọi của họ hoặc thỏa hiệp chất lượng giáo dục.

Để sử dụng, khi cần thiết, thực hành truyền thống, kỹ thuật hiện đại và công nghệ để có lợi thế tốt nhất trong việc phân phối, để nâng cao và làm giàu cho khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của họ.

Giữ vững các bước đổi mới và phát triển các phương pháp và công nghệ mới để cung cấp giáo dục và vật liệu thành phần cũng như các khía cạnh hành chính của Viện.

Đối với Cư dân UAE: Ø DUBAI - Sáng Thứ Sáu (8:30 sáng - 12:30 chiều) Ø SHARJAH - Sáng Thứ Sáu (8:30 sáng - 12:30 chiều)

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn BBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA 1 năm

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh - Anh (MBA tại Dubai / Sharjah)

Tại trường Bán thời gian 1 năm September 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai Sharjah Abu Dhabi + 2 nhiều hơn

Sinh viên đảm bảo 120 tín chỉ cho 8-10 môđun giảng dạy ở UAE, nơi đánh giá là 100% theo Chuyển nhượng, để áp dụng và hoàn thành chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Anglia Ruskin - Anh Quốc chủ yếu là nộp một luận án cá nhân. [+]

Sinh viên đảm bảo 120 tín chỉ cho 8-10 học phần được giảng dạy ở UAE, nơi đánh giá là 100% theo Chuyển nhượng, để áp dụng và hoàn thành chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Đại học Anglia Ruskin - Anh Quốc chủ yếu là nộp một luận án cá nhân, do giảng viên giảng dạy của Đại học.

Chương trình học tập (tối đa 60 Tín dụng) có thể là:

Quản lý chungTiếp thịNguồn nhân lực.

Người giám sát từ trường đại học sẽ làm việc với sinh viên khi họ hoàn thành luận án. Đại học Anglia Ruskin cam kết sản xuất nghiên cứu chất lượng cao với tác động trên tất cả các lĩnh vực chủ đề của nó.... [-]


Liên hệ

Master - (Al Sharq) Studies Institute

Địa chỉ, đường dây 1 117149 Dubai Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Trang web http://www.masterei.com/
Điện thoại +971 6 548 2102

Địa chỉ, đường dây 1 Suite 304, Iran Insurance Building, Opp. Dubai Islamic Bank, Immigration Road, Sharjah, United Arab Emirates
61142-Sharjah Sharjah, Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất