Institute of Management Technology Dubai

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Viện Quản lý Công nghệ Dubai (IMT Dubai) là một trường kinh doanh quốc tế chuyên về chuẩn bị cho ngành công nghiệp đã sẵn sàng, có trách nhiệm xã hội và các chuyên gia nhận thức cho các doanh nghiệp ở Trung Đông và trên toàn thế giới. Học viện tự hào về sự tập trung học thuật mạnh mẽ, hợp tác trong ngành và tư duy kinh doanh. Nó cung cấp chương trình đại học và sau đại học được công nhận cho sinh viên từ nhiều quốc gia và nền giáo dục. Được thành lập vào năm 2006, Viện là một trong những Trường Kinh doanh Quốc tế đầu tiên đã thành lập một khuôn viên chính thức ở Dubai.

Danh mục các Chương trình Kinh doanh của IMT bao gồm:

  • MBA với nồng độ được cung cấp trong Tài chính Ngân hàng Quốc tế, Tiếp thị & Quản lý Bán lẻ, Quản lý Dự án & Hoạt động và Quản lý Nhân sự
  • BSBA (Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh) với nồng độ được cung cấp trong Kế toán, Quản lý Bán lẻ & Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
  • Chương trình Phát triển Quản lý cho các công ty hoạt động trong khu vực.

Chất lượng giáo dục do IMT Dubai cung cấp được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục Cao cấp, UAE; Viện được MOHESR và KHDA cấp phép, và tất cả các chương trình của nó đều được CAA công nhận.

Chương trình trao đổi quốc tế mạnh mẽ giúp tăng cường kinh nghiệm học tập và tiếp xúc vì Viện có thoả thuận với 15 trường đại học hàng đầu trên khắp châu Âu và Mỹ về trao đổi sinh viên và các chương trình học bằng đôi. Hàng năm gần 15% học sinh tại IMT Dubai Là từ một trong những trường đối tác trao đổi.

Khu học xá nghệ thuật đặt tại Thành phố Học viện Quốc tế Dubai tổ chức các phòng giảng dạy và giảng dạy đẳng cấp thế giới, thư viện và các cơ sở hạ tầng chương trình và ngoại khoá khác. Cơ sở ký túc xá trong khuôn viên trường cũng đảm bảo trải nghiệm trường đại học đầy đủ cho sinh viên.

Trong tất cả, tại IMT Dubai, sinh viên có được một nền tảng học tập kinh nghiệm và tiếp xúc quốc tế tạo thành nền tảng của một sự nghiệp quản lý đầy hứa hẹn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA » Nhìn BBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA tại Dubai)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai

Các chương trình MBA tại IMT-Dubai được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực quản lý. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cung cấp: [+]

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA tại Dubai)

2 năm lớp học buổi sáng / chiều dạy trong tuần AED 46.000 / năm Sư phạm Mục tiêu và của IMT cho MBA tại Dubai

Các chương trình MBA tại IMT-Dubai được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực quản lý. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cung cấp:

Một sự hiểu biết thấu đáo về ngành quản lý Việc tiếp xúc với tay đầu tiên, công ty, tình huống thực tế Khả năng áp dụng những khái niệm trong môi trường kinh doanh thay đổi Khả năng phân tích và giải quyết vấn đề thông qua tư duy phê phán và sáng tạo Lãnh đạo và làm việc theo nhóm kỹ năng Chuyên ngành ... [-]

Liên hệ
Địa chỉ thư
Institute of Management Technology Dubai,
Dubai International Academic City
P.O Box 345006

Dubai, 345006 AE
Địa chỉ
Dubai, Dubai, AE