GLC University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Kể từ khi thành lập năm 2000, chúng tôi đã cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, vừa được công nhận và công nhận trên toàn cầu cũng như giá cả phải chăng thông qua các cấu trúc phí hấp dẫn.

Các chương trình cấp bằng giá trị gia tăng của chúng tôi cung cấp cho các cá nhân cơ hội rất thực tế để đạt được các mục tiêu và mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Chúng ta làm gì

Chúng tôi cung cấp các lớp học thường xuyên, năm ngày một tuần, hoặc là buổi sáng hoặc buổi tối.

Hơn nữa, với sự tiến bộ của công nghệ, chúng tôi có thể phục vụ các chuyên gia làm việc bị ảnh hưởng trong một thời gian bằng cách cung cấp tài liệu khóa học thông qua các nền tảng học tập trực tuyến cùng với các tư vấn được lên lịch trước.

Chúng tôi làm việc với các trường đại học đối tác của chúng tôi ở Anh và Malaysia. Cung cấp các khóa học của họ và chuẩn bị và hỗ trợ sinh viên đã đăng ký của chúng tôi để đạt được mức độ mong muốn từ các trường đại học đối tác của chúng tôi.

Vương quốc Anh vẫn nổi tiếng thế giới về trình độ giáo dục đại học và trọng tâm của chúng tôi là cung cấp những thứ này thông qua các cơ sở hiện đại của chúng tôi ở Dubai, cho phép các chuyên gia làm việc đạt được bằng MBA đáng thèm muốn chỉ trong 10 tháng.

Hơn nữa, các chương trình này hỗ trợ sinh viên của chúng tôi kiếm được điểm có giá trị gia tăng giá trị cho thông tin đăng nhập của họ trên các ứng dụng của họ với Bộ Di trú của các quốc gia khác nhau.115824_photo-1517048676732-d65bc937f952.jpgDylan Gillis / Bapt

Tổ chức đối tác GLC

AThe

Chúng tôi là một trung tâm học tập được công nhận cho ATHE từ Vương quốc Anh cho các chương trình Cấp 3, Cấp 4, Cấp 5 và Cấp 7 của họ. Trình độ chuyên môn từ ATHE được quy định bởi OFQUAL.

Đại học Gloucestershire

Được trao giải Bạc TEF năm 2017, Trường cung cấp giảng dạy chất lượng cao, đảm bảo việc học và kết quả phù hợp với sinh viên. Hơn nữa, họ luôn vượt quá "yêu cầu chất lượng quốc gia nghiêm ngặt" đối với giáo dục đại học ở Anh.

Đại học Azteca

Đại học Azteca là một trường đại học tư thục tại Chalco, Mexico được công nhận bởi Hiệu lực nghiên cứu chính thức do Bộ trưởng Giáo dục Liên bang (RVOE) công nhận và được Bộ Giáo dục Liên bang công nhận.

Ofqual là gì?

Văn phòng Tiêu chuẩn và Quy định thi (Ofqual) là cơ quan quản lý trình độ, kỳ thi và đánh giá ở Anh và cơ quan quản lý trình độ nghề nghiệp ở Bắc Ireland. Có trách nhiệm đảm bảo tất cả các bằng cấp và đánh giá đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao bằng cách giám sát các tổ chức trao giải, đánh giá và kiểm tra và thực hiện các hành động cần thiết để đảm bảo rằng trình độ đáp ứng nhu cầu của người học, tổ chức giáo dục đại học và người sử dụng lao động. Ofqual chịu trách nhiệm trước Quốc hội và Quốc hội Bắc Ireland.

AThe là gì?

Giải thưởng cho đào tạo và giáo dục đại học cung cấp nhiều bằng cấp, chẳng hạn như quản lý hành chính và kinh doanh để đặt tên cho một số ít. Người học ATHE có thể cắt giảm hơn một nửa thời gian và tiền bạc để đạt được bằng cấp hơn một nửa. Điều này là do ATHE có các thỏa thuận đặc biệt với một loạt các trường đại học cho phép người học bỏ qua việc học cả năm về bằng cấp cho mọi cấp độ họ đạt được với ATHE.

ATHE được quy định bởi Ofqual (cơ quan quản lý tại Anh) và được Cơ quan Phát triển Con người Tri thức (KHDA) phê duyệt. Điều này cho phép sinh viên đến một loạt các trường đại học ở Anh và bất kỳ trường đại học nào ở Dubai, UAE.

GLC phục vụ cho ai?

Chúng tôi phục vụ cho những học sinh tốt nghiệp trung học trẻ, những người muốn học tập trong khuôn viên trường như những học sinh toàn thời gian, những người bỏ học hoặc bỏ học, và những người lớn đang làm việc

Địa điểm

Dubai

Address
2nd Floor Almulla Plaza Iqra Management Consultancy
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn