Đọc Mô tả chính thức

BITS Pilani, Dubai Campus là cơ sở quốc tế của Viện Khoa học và Công nghệ Birla, Pilani, Ấn Độ và được đặt tại Thành phố Học thuật Quốc tế Dubai. Được thành lập vào năm 2000, đây là một trong những tổ chức tiên phong ở Dubai và dành riêng để cung cấp giáo dục kỹ thuật và công nghệ chất lượng. Nó thu hút một lượng sinh viên đa dạng từ UAE, các nước GCC khác, Châu Á, Châu Phi và Viễn Đông.

BITS Pilani, Dubai Campus được Ủy ban Tài trợ Đại học và Bộ Phát triển nguồn nhân lực, Chính phủ Ấn Độ phê duyệt và được Cơ quan Phát triển Tri thức và Phát triển Con người (KHDA), Chính phủ Dubai cho phép.

BITS Pilani đã được MHRD, Chính phủ Ấn Độ cấp tư cách là "Học viện Xuất sắc". Được xếp hạng là trường đại học tư thục hàng đầu của Ấn Độ về Kỹ thuật và Công nghệ, BITS Pilani cũng tìm thấy vị trí của mình trong số 100 trường Đại học hàng đầu trong bảng xếp hạng của Đại học QS- BRICS 2019 và 250 trường Đại học hàng đầu trong Xếp hạng Giáo dục Đại học Thời đại - Châu Á 2018.

109521_109485_Campuscloseview.jpg

BITS Pilani, Dubai Campus cung cấp BE, ME, MBA và Ph.D. các chương trình trong các ngành kỹ thuật và đồng minh khác nhau, trong đó gần 1500 sinh viên được nhận từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Khuôn viên năng động có cơ sở hạ tầng hiện đại và tạo cơ hội để có được một nền giáo dục toàn diện trong môi trường quốc tế bởi các giảng viên có trình độ cao. Ngoài ra, trường có các lớp học thông minh và các cơ sở phòng thí nghiệm tiên tiến với các thiết bị mới nhất. Nó tự hào có một cơ sở hội nghị truyền hình độ nét cao, kết nối các phòng hội thảo và các lớp học trên khắp Dubai Campus và ba cơ sở ở Ấn Độ. Viện có một chương trình thực tập (thực tập) mạnh mẽ với sự hợp tác của hơn 400 công ty có uy tín trên toàn UAE

Chỗ ở là vô cùng thuận tiện, vì ký túc xá được cung cấp trong khuôn viên với các phòng đơn có máy lạnh được trang bị nội thất dành cho nam và nữ. Ngoài ra, còn có các cơ sở bổ sung như Mess, Phòng tập thể dục, Siêu thị và Phòng khám trong khuôn viên trường. Các cơ sở thể thao trong nhà và ngoài trời tuyệt vời được cung cấp cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

Cựu sinh viên từ trường này đang làm rất tốt trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Họ hiện đang giữ các vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau ở UAE và trên toàn thế giới với hơn 1000 công ty bao gồm Microsoft, Apple, Dell, Emirates Airlines, L

Các hoạt động chuyên nghiệp và ngoại khóa trong khuôn viên trường là vô song. Các sinh viên tham gia các cuộc thi đa dạng khác nhau trên toàn thế giới không chỉ nổi lên chiến thắng trong những năm qua mà còn giành được nhiều giải thưởng tại quốc tế.

109522_109483_BITSPic2.jpg

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của chúng tôi là nâng cao kiến thức và giáo dục sinh viên về khoa học, công nghệ và các lĩnh vực học bổng khác sẽ phục vụ tốt nhất cho quốc gia và thế giới trong thế kỷ 21.

Viện cam kết tạo ra, phổ biến và bảo tồn kiến thức và hợp tác với những người khác để mang kiến thức này đến với những thách thức lớn của thế giới. BITS được dành riêng để cung cấp cho sinh viên của mình một nền giáo dục kết hợp giữa nghiên cứu học thuật nghiêm ngặt và hứng thú khám phá với sự hỗ trợ và kích thích trí tuệ của một cộng đồng khuôn viên đa dạng. Chúng tôi tìm cách phát triển trong mỗi thành viên của cộng đồng BITS khả năng và niềm đam mê để làm việc khôn ngoan, sáng tạo và hiệu quả để cải thiện nhân loại.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu trong giáo dục thúc đẩy đổi mới trong mọi lĩnh vực và cung cấp một bầu không khí thúc đẩy sự tương tác và nghiên cứu xuyên ngành của sinh viên và giảng viên.

Chính sách của chúng tôi

Việc theo đuổi sự xuất sắc đòi hỏi một cách tiếp cận minh bạch và trung thực. Tại BITS Pilani, chúng tôi luôn tin rằng điều này là đúng và là một trong số ít các viện nghiên cứu hàng đầu ở Ấn Độ ủng hộ chính sách nhập học "Chỉ có bằng khen".

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Birla Institute Of Technology & Science, Pilani, Dubai Campus

Chương trình MBA nỗ lực tạo ra nguồn nhân lực có phương pháp khoa học và kỹ thuật để quản trị kinh doanh. Chương trình dành riêng cho các kỹ sư trang bị cho họ các kỹ năn ... [+]

Chương trình MBA nỗ lực tạo ra nguồn nhân lực có phương pháp khoa học và kỹ thuật để quản trị kinh doanh. Chương trình dành riêng cho các kỹ sư trang bị cho họ các kỹ năng quản lý và kinh doanh cần thiết để điều hành một tổ chức thành công. Khi thế giới công nghệ tiếp tục thay đổi không ngừng tăng lên, những thay đổi nhanh chóng trong các lĩnh vực tiên phong khác nhau liên quan đến Kỹ thuật

Chương trình MBA được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia làm việc có liên quan đến các ngành Kỹ thuật liên quan đến các lĩnh vực cốt lõi trong Dân dụng, Cơ khí, Hóa chất, Dầu khí, Công nghệ sinh học, Điện, Điện tử, Thiết bị và cả các ngành dịch vụ và thương mại, v.v.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
BITS Pilani, Dubai Campus, Dubai International Academic City - Dubai - United Arab Emirates
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất