Đọc Mô tả chính thức

đăng ký

Trường

Được xây dựng trên một nền tảng của hơn 40 năm hoạt động tư vấn, các Graduate School Roberto Miranda đào tạo cán bộ có ADN của nó hình thành bởi nhu cầu của khách hàng đối với kết quả có hiệu quả trong hành vi, kỹ năng kỹ thuật và tài năng của đội bóng của họ.

Trong khi các trường truyền thống đã được trả cho các chứng chỉ của họ, Roberto Miranda đã bị kiện để cung cấp nội dung có khả năng thúc đẩy sự thay đổi đáng kể trong nhiều tập đoàn toàn cầu khác nhau.

Phong trào này, trong những năm qua, mài dũa một trường học đầy đủ các hệ thống học tập có hiệu quả có thể mang lại thay đổi thực sự trong cuộc sống và thành công của sinh viên và các công ty mà họ làm việc.

trên

Hệ thống học tập

sinh viên

Chuẩn bị các module

Để đảm bảo rằng các nội dung của chương trình được cung cấp chỉ có thể đối phó với các vấn đề và chủ đề nâng cao, Trường cung cấp các môđun chuẩn bị để vào ngành trọng điểm, để có một cân bằng trước khi kiến ​​thức giữa các học sinh trong lớp.

Các mô-đun chuẩn bị có thể được loại bỏ bởi những người chứng minh một mức tối thiểu của kiến ​​thức cần thiết cho mục trong từng ngành thông qua các bài kiểm tra trực tuyến hoặc trực tiếp.

Pre-Works

Đối với một số lớp học là cần thiết trước khi hoàn thành công trình đó giúp sắp xếp các vấn đề được giải quyết, có lợi cho quá trình học tập.

FIT - Giới thiệu để học tập tấm

Mỗi lớp học là một giới thiệu về học tập hồ sơ đó có sẵn trong môi trường ảo và có thể được tải về trực tiếp cho sinh viên Ipad của bạn.

Các chip, cũng được gọi là giới thiệu về các dạng chủ đề, nhằm mục đích hướng dẫn sinh viên về các vấn đề phải được giải quyết trong lớp (đầu vào), trong đó đề nghị thư mục là gì, mà mục đích của trường để dạy cho vấn đề này và những gì hy vọng các sinh viên sau giờ học (đầu ra).

Học tập lắng

Để đảm bảo rằng những gì được đưa ra trong căn phòng được lắng như học tập hiệu quả, giáo viên chuẩn bị bài tập duy nhất cho các trường Quản trị Kinh doanh, liên quan đến từ nghiên cứu, cho sự phát triển của một kế hoạch kinh doanh.

Nhóm lãnh đạo - Nhóm nghiên cứu cao cấp

Nhóm lãnh đạo là nhóm nghiên cứu tiên tiến của Roberto Miranda đào tạo cán bộ. dạy các module độc ​​quyền trong một ngôn ngữ nước ngoài về các vấn đề hiện tại của thị trường thế giới.

Nhóm này có thể truy cập đến tất cả các sinh viên và làm việc theo chương trình men của giáo viên quốc tế.

Video, podcast âm thanh và các hoạt động khác có sẵn trên trang web này là cơ sở cho các nhóm thảo luận bàn tròn được hình thành bởi các sinh viên quan tâm để đi xa hơn nữa.

Menthoring

Học sinh có lúc xử lý của họ, cố vấn người cung cấp hướng dẫn cho doanh nghiệp, cuộc sống và sự nghiệp. Các cuộc họp theo lịch hẹn và sự chú ý của độc quyền cho thành công của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

MBA bán thời gian

Roberto Miranda Educação Corporativa

quản lý sự kiện, từ ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện hoàn hảo, bao gồm một phổ rộng của kiến ​​thức. Chương trình này cung cấp cho người tham gia với các công cụ và chu ... [+]

MBA - Quản lý tổ chức sự kiện và nghi lễ của Luxo®

quản lý sự kiện, từ ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện hoàn hảo, bao gồm một phổ rộng của kiến ​​thức. Chương trình này cung cấp cho người tham gia với các công cụ và chuyên môn cần thiết để quản lý phức tạp, các sự kiện độc đáo và sang trọng cao.

chương trình thiết kế sự kiện độc quyền Gây quỹ hội và cơ sở hạ tầng Kiến trúc và cận An ninh và Logistics Complex Kế hoạch tổ chức sự kiện Great Shows và sự kiện âm nhạc Sự kiện thể thao Mega-Sự kiện nghi lễ sang trọng Các giao thức và các nền văn hóa khác Đám cưới sang trọng Các công ty quản lý tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngày, giờ và thời gian Loại I - Đăng ký mở Bắt đầu: Tháng Ba 11, 2017 Mỗi thứ tư từ 19h00 đến 23h00 và một (1) Thứ Bảy mỗi tháng từ 09h00 đến 18h00 Thời gian: ba (3) học kỳ Giờ làm việc: 432 giờ / A Loại II (đặc biệt là cho những người tham gia từ các quốc gia khác) - Đăng ký mở Bắt đầu: Tháng Ba 11, 2017 Một (1) cuối tuần mỗi 60 ngày và một plunge năm (5) ngày vào cuối mỗi học kỳ. Độ dài: bốn (4) học kỳ Giờ làm việc: 432 giờ / A Địa phương ... [-]
Brasil Sao Paulo
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
3 - 4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Roberto Miranda Educação Corporativa

Nhằm vào các doanh nhân và các chuyên gia quan tâm trong việc phát triển kiến ​​thức của họ trong các khách sạn sang trọng trên toàn cầu. Với 15 lớp học được hình thành t ... [+]

MBA - Quản lý tại Khách sạn Luxo®

Nhằm vào các doanh nhân và các chuyên gia quan tâm trong việc phát triển kiến ​​thức của họ trong các khách sạn sang trọng trên toàn cầu. Với 15 lớp học được hình thành trong các khách sạn Fasano tại Sao Paulo, khách sạn Ritz, George V và Plaza Athenee tại Paris.

chương trình Môi trường kinh doanh sang trọng Các khách sạn sang trọng Đổi mới và Doanh nhân Talentos® và Phát triển Kỹ năng Kế hoạch và khách sạn Cấy Thực hiện dự án tại Luxury Hospitality Tiếp thị áp dụng cho Luxury Hospitality marketing quốc tế và mạng lưới kinh doanh Quản lý hoạt động quản lý tài chính hiệu năng tổ chức Liên tục cải thiện hiệu suất của con người Ngày, giờ và thời gian ... [-]
Brasil Sao Paulo
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
3 - 4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Roberto Miranda Educação Corporativa

Không cho phép sáng tạo của bạn bị giới hạn bởi ngân sách của khách hàng. Hãy sẵn sàng để tham gia trong một vũ trụ mà không có giới hạn cho việc sử dụng các tài năng và ... [+]

MBA Kiến trúc Luxo®

Không cho phép sáng tạo của bạn bị giới hạn bởi ngân sách của khách hàng. Hãy sẵn sàng để tham gia trong một vũ trụ mà không có giới hạn cho việc sử dụng các tài năng và sự sáng tạo của họ. Các kiến ​​trúc cho thị trường cao cấp là một thực tế trên toàn thế giới. Biết đặc thù của bạn, vật liệu của nó, các yếu tố của nó và nguyên liệu thô. Và trên tất cả các khái niệm được sinh ra dự án hoàn toàn độc đáo.

chương trình Mansions sang trọng và các dự án Nhà Căn hộ và Biệt thự sang trọng Nhà Beach Luxury Piers và dự án Bến du thuyền Villa, Nông trại và trại Haras, và ngựa đào tạo bài hát Sân đỗ trực thăng, sân bay trực thăng và aerodromes khu vui chơi lớn Rạp chiếu phim, nhà hát và tự động hóa nhà Thu hút khách hàng và hợp đồng Quản lý dự án và công trình Cung cấp công trình mở rộng quốc tế ... [-]
Brasil Sao Paulo
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
3 - 4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh