LUMS, McGill, YNU, FGV/EBAPE, IIMB

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

IMPM LÀ GÌ?

IMPM là một chương trình quốc tế cho các nhà quản lý dẫn đến bằng thạc sĩ. Chương trình cốt lõi là một bộ năm mô-đun trong 10 ngày, mỗi mô-đun diễn ra trong 18 tháng, được tổ chức bởi các tư duy quản lý.

Kèm theo các mô-đun này là tất cả các hoạt động hấp dẫn, trong lớp và ngoài: Đồng huấn luyện, Tư vấn thân thiện, Bảng chuyên dụng, Trao đổi quản lý và Nhóm tác động. Tham dự năm mô-đun và hoàn thành các giấy tờ và trao đổi quản lý một cách thỏa đáng sẽ dẫn đến việc trao Chứng nhận IMPM .

Những người muốn nhận bằng Thạc sĩ quản lý từ Đại học McGill hoặc Thạc sĩ Quốc tế Thạc sĩ Quản lý điều hành của Đại học Lancaster, ngoài Chứng chỉ IMPM , viết một bài báo cuối cùng cho phép họ thăm dò sâu hơn vào vấn đề quan tâm chính đối với họ.

TƯ VẤN THÂN THIỆN

Người quản lý tham gia có nghĩa là nhiều hơn là chỉ thực hiện các cuộc hội thảo và thảo luận ý tưởng. Các nhà quản lý tham dự IMPM mang lại mối quan tâm từ công việc của họ để họ có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm của các đồng nghiệp của họ.

Điều này đang diễn ra trong chương trình — quanh các bảng mọi lúc. Nó cũng được thể chế hoá trong một quá trình mà chúng tôi gọi là tư vấn thân thiện, nơi các nhóm nhỏ của đồng nghiệp của bạn làm việc với bạn về những lo ngại của bạn. Thông tin đầu vào này vào các vấn đề của bạn sẽ giúp bạn thực hiện các thay đổi trong tổ chức của mình dựa trên kinh nghiệm của các bạn cùng lớp quan tâm đến thành công của bạn.

GIẤY PHÉP LẤY MẠNH VÀ BAO BÌ PEER

Học hỏi lẫn nhau và giảng viên không ở trong lớp học. Sau mỗi mô-đun, bạn viết một bài phản chiếu. Đây không phải là một bài báo học thuật: bạn xem xét những gì đặc biệt đánh bạn trong mô-đun và liên quan đến nó nhu cầu cá nhân của bạn, tại công việc của riêng bạn, hoặc trong tổ chức của bạn. Trong quá trình viết, bạn kết nối với một nhóm các đồng nghiệp, và một giảng viên giảng viên, những người làm việc với bạn để làm cho các giấy tờ này là hữu ích như họ có thể có thể được. Chúng tôi gọi đây là huấn luyện ngang hàng.

QUẢN LÝ QUẢN LÝ

Midway thông qua chương trình, bạn kết hợp với một đồng nghiệp và dành phần tốt hơn trong một tuần với tư cách là người dẫn chương trình và là khách truy cập tại nơi làm việc của nhau. Quá trình quan sát người quản lý khác tại nơi làm việc và cung cấp phản hồi thì đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nó là khá tuyệt vời những gì đã đi ra khỏi các sàn giao dịch.

Khi đến thăm với một trong những đồng nghiệp LG của tôi ở Hàn Quốc, tôi nhận ra rằng công ty của chúng tôi dễ bị tổn thương bởi một công nghệ gây rối. Kết quả là, chúng tôi đã khởi chạy một công ty khởi nghiệp cùng với một trường đại học CNTT hàng đầu ở Brazil. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ tiết kiệm công ty của chúng tôi. "- Gustavo Miotti, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Soprano Eletrometalugica Ltd., Brazil

NHÓM TÁC ĐỘNG

"Không bao giờ gửi một người đã thay đổi trở lại một tổ chức không thay đổi." Tuy nhiên, đó là những gì gần như tất cả các chương trình phát triển làm. Chúng tôi đã thay đổi điều đó. Bạn có cơ hội, với hướng dẫn và tài liệu hỗ trợ của chúng tôi, để chỉ định một nhóm tác động trở lại làm việc, của các đồng nghiệp hoặc báo cáo trực tiếp, để giúp bạn thực hiện việc học tập của mình trở lại tổ chức. Thực tế, những người này thực hiện IMPM hầu như. Bạn phân tích nhóm của bạn sau mỗi mô-đun và thảo luận cách sử dụng việc học để thay đổi xây dựng.

Do đó, phát triển quản lý trở thành phát triển tổ chức. Một nền giáo dục có vẻ đắt tiền với bộ phận nhân sự sẽ trở thành một đầu tư khôn ngoan cho tổ chức - trong việc đào tạo một số nhà quản lý với mức giá của một và trong những thay đổi sâu sắc mà họ có thể vô địch. Tại sao không gửi một nhóm công ty đến IMPM để làm việc trên một vấn đề quan trọng?

Tôi đã huấn luyện đội của mình như tôi đã học được. Tôi đã phát triển đội của mình khi tôi đang phát triển. Khi tôi đã đi qua các mô-đun, tôi đã lấy các nguyên tắc cơ bản và họ được đánh giá cao bởi nhóm của tôi tại nơi làm việc mà họ tiếp tục hỏi, "Khi nào bạn đi đến mô-đun tiếp theo?" - Daniel Smedo, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc, Tập đoàn Chuỗi Cung ứng Tàu điện ngầm, Canada

BẢNG DEDICATED

Chúng tôi có quy tắc 50:50 trong IMPM : một nửa thời gian cho bạn trong các chương trình nghị sự của bạn. Bạn ngồi ở bàn tròn, để chia sẻ kinh nghiệm của bạn và học hỏi với bạn bè của bạn. Hầu hết thời gian bạn đang ở trong các nhóm hỗn hợp, để đạt được từ sự đa dạng của kinh nghiệm. Nhưng bây giờ chúng tôi cũng có các bảng chuyên dụng, nơi bạn có thể dành thời gian thảo luận với các nhà quản lý liên quan.

Bạn có thể tham gia một bảng các doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp gia đình hoặc bạn có thể đến chương trình với các đồng nghiệp từ ngành của bạn hoặc công ty của riêng bạn. (LG và Lufthansa đã gửi đội ngũ quản lý cho gần như tất cả hai mươi mốt năm của chúng tôi.)

CÁC TRƯỜNG

Trường Quản lý Đại học Lancaster (LUMS)

Tại LUMS, bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng thực sự quốc tế, được thành lập và đầy tham vọng. Chúng tôi được công nhận gấp 3 lần và được xếp hạng thế giới. Nghiên cứu là trung tâm của sự thành công của chúng tôi và thông báo cho việc giảng dạy của chúng tôi, đẩy ranh giới và biến đổi cuộc sống. Cách tiếp cận hợp tác của chúng tôi và tiếp cận kiến ​​thức tiên tiến khiến chúng tôi trở thành một ngọn hải đăng cho tài năng hàng đầu; là nơi.

Khoa quản lý Desautels của Đại học McGill

Desautels được xếp hạng là một trong những trường kinh doanh quốc tế hàng đầu thế giới bởi BusinessWeek, Canadian Business, Forbes, The Economist và Financial Times. Các chương trình sáng tạo của Khoa và danh tiếng lịch sử cho sự xuất sắc tiếp tục thu hút các sinh viên giỏi nhất và các giáo sư nổi tiếng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới cũng như các nhà tuyển dụng khó tính nhất từ ​​các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.

Đại học Quốc gia Yokohama

Chương trình MBA tại Đại học Quốc gia Yokohama (YNU) luôn nằm trong số những sinh viên có mức độ hài lòng cao nhất với mức độ chấp nhận thấp nhất của các trường kinh doanh tại Nhật Bản. Nằm cách Tokyo 30 phút đi tàu, YNU luôn cam kết đóng vai trò toàn cầu với tầm nhìn dài hạn phù hợp với Yokohama, thành phố lớn thứ hai của quốc gia và là cửa ngõ quan trọng của Nhật Bản hiện đại.

FGV / EBAPE

FGV / EBAPE cung cấp cho sinh viên một sự nhấn mạnh vào các nghiên cứu quốc tế. Được thành lập vào những năm 1950, trường là người tiên phong trong việc đào tạo chính quy ở Mỹ Latinh. Nó đã được xếp hạng là trường quản trị tốt nhất cho năm thứ hai chạy và được đặt trong ba tổ chức giáo dục đại học hàng đầu ở Brazil.

IIM Bangalore

IIMB đã được xếp hạng là trường kinh doanh tốt nhất ở Trung Á bởi Eduniversal, Paris cho năm thứ bảy liên tiếp. Tính năng đặc biệt của IIMB là sự tập trung mạnh mẽ vào các kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh năng động ngày nay. Nó hợp tác với hơn 114 trường B hàng đầu trên thế giới cho nhiều sáng kiến ​​nghiên cứu và sinh viên khác nhau

Địa điểm

Yokohama

Address
〒240-8501 Kanagawa Prefecture, Yokohama, Hodogaya-ku, 常盤台79−1
Yokohama, Tỉnh Kanagawa, Nhật Bản

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: