Đọc Mô tả chính thức

Kinh doanh ESIC112995_pexels-photo-1451447.jpegrawpixel.com / Pexels

Tầm nhìn

Để phát triển, thông qua giáo dục và khuyến khích nghiên cứu, kiến thức và văn hóa, thúc đẩy sự hình thành không thể thiếu của con người và các chuyên gia cam kết phát triển và cải thiện xã hội.

Nhiệm vụ của chúng tôi

- Để đào tạo các chuyên gia có thể tạo ra các công ty và tổ chức và thực hiện trong đó, với toàn bộ trách nhiệm, hiệu lực và hiệu quả trong công việc quản lý - ở mọi cấp độ - trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào.

- Phổ biến trong xã hội một nền văn hóa hướng đến các giá trị đạo đức và sự hợp lý trong kinh doanh, tạo ra các kênh giao tiếp giữa thế giới học thuật và kinh doanh và thúc đẩy ơn gọi kinh doanh của sinh viên chúng ta.

- Thúc đẩy nghiên cứu khoa học và kỹ thuật trong Quản trị kinh doanh và tiếp thị, không chỉ bằng cách khuyến khích công việc phát triển trong Trường, mà còn bằng cách phổ biến tư tưởng về các hành động nghiên cứu trong toàn xã hội.

Giá trị

  • Chiêm ngưỡng cả người.
  • Người mang số dư.
  • Hình thức cho cuộc sống.
  • Người nhận thức được mình chèn vào xã hội.
  • Để đào tạo những người đàn ông và phụ nữ cam kết có khả năng đảm nhận trách nhiệm trong xã hội một cách dân chủ, đặc trưng bởi các mối quan hệ được thiết lập giữa các thành viên của cộng đồng.
  • Phải cởi mở và chú ý đặc biệt đến những người có nhu cầu nhất, bất kể tình hình dân tộc, văn hóa và kinh tế xã hội.
  • Cam kết với xã hội.
  • Để tìm kiếm sự nghiêm ngặt khoa học với chất lượng đại học.

Tại ESIC, chúng tôi có ba lĩnh vực đào tạo liên quan đến thực tế kinh doanh và công nghệ mới.

Khu vực tốt nghiệp

Một dự án giáo dục dựa trên chất lượng và thực tế kinh doanh, cung cấp một đào tạo tích hợp.

Sinh viên tốt nghiệp ESIC sẽ có thể đáp ứng những thách thức kinh doanh với sự đảm bảo thành công.112994_pexels-photo-1496192.jpegrawpixel.com / Pexels

Khu vực sau đại học

Các chương trình sau đại học của ESIC hình thành các nhà lãnh đạo kinh doanh ở cấp độ quản lý, chiến lược, với khả năng kỹ thuật cao cùng với trách nhiệm và sự cống hiến của con người trong công việc. Cách tiếp cận này dẫn đến sự tham gia nổi bật trong thị trường cạnh tranh hiện tại.

Khu điều hành

Trong khu vực Giáo dục Điều hành có một chương trình cung cấp rộng rãi, mở và / hoặc đào tạo phù hợp với nhu cầu của công ty.

Dịch vụ đào tạo tích hợp của chúng tôi. tạo ra các chương trình nâng cao sự phát triển chuyên nghiệp của các nhà quản lý và nhóm làm việc.

Các loại đào tạo khác

Là một trường kinh doanh quốc tế, chúng tôi cung cấp sách, sách hướng dẫn và ấn phẩm của các tác giả nổi tiếng cho phép không chỉ nghiên cứu mà còn phổ biến các kỹ năng kinh tế, kinh doanh, tiếp thị và quản lý.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Bồ Đào Nha
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

ESIC Business & Marketing School

MBA điều hành trong quản lý dự án - EMBAP được hướng đến các chuyên gia điều hành có kinh nghiệm và / hoặc quan tâm đến lĩnh vực dự án. Họ cung cấp một nền tảng tuyệt vời ... [+]

MBA điều hành trong quản lý dự án - EMBAP được hướng đến các chuyên gia điều hành có kinh nghiệm và / hoặc quan tâm đến lĩnh vực dự án. Họ cung cấp một nền tảng tuyệt vời để hiểu quản lý khóa học và thảo luận về vai trò của người quản lý. Nó được hướng dẫn bởi Hướng dẫn PMBOK, được cập nhật trong phiên bản thứ 5 của nó.

Mục tiêu

Ngoài việc hiểu các khái niệm và thuật ngữ cần thiết cho quản lý dự án, người tham gia sẽ có thể:

Đóng vai trò quản lý dự án hiệu quả;Chẩn đoán và phân tích các tình huống được tạo ra trong các trường hợp cụ thể, đưa ra các giải pháp thích hợp;Quản lý các nhóm làm việc, giữ cho họ có động lực, với sự giao tiếp, lãnh đạo đầy đủ, v.v.Tích hợp các dự án với các khu vực chức năng của tổ chức, làm cho quá trình ra quyết định trở nên nhanh nhẹn và hiệu quả;Sử dụng các phương pháp sáng tạo để quản lý các dự án trong môi trường phức tạp và năng động.Hồ sơ học sinh... [-]
Brasil Curitiba
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
600 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESIC Business & Marketing School

MBA điều hành trong quản lý kinh doanh - EMBA nhắm đến các chuyên gia có kinh nghiệm, những người trong tổ chức của họ thực hiện công việc đặc trưng bởi việc ra quyết địn ... [+]

MBA điều hành trong quản lý kinh doanh - EMBA nhắm đến các chuyên gia có kinh nghiệm, những người trong tổ chức của họ thực hiện công việc đặc trưng bởi việc ra quyết định và quản lý các nguồn lực kinh doanh, cũng như những chuyên gia thực hiện các chức năng tương tự và bổ sung trong quản lý cấp cao.

Một chương trình đào tạo hoàn chỉnh tập trung vào:

Cân nhắc chiến lược của quản lý cấp cao, kết hợp các khía cạnh của sự hiểu biết về môi trường và phát triển chiến lược;Tác động của các yếu tố "chìa khóa" công nghệ và con người;Kỹ thuật tài chính và hệ thống thông tin kế toán, có sự phát triển bao gồm các khía cạnh quốc tế của quản lý;Quan điểm tiếp thị chiến lược, bao gồm các cân nhắc kinh doanh, cần được trình bày trong ban lãnh đạo cao nhất;Các quy trình và hoạt động tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hậu quả của họ trong nhóm các chuyên gia làm việc trong công ty;Tích hợp cách tiếp cận các kỹ năng quản lý tạo thành trục trung tâm của hoạt động theo hướng chung.Mục tiêu... [-]
Brasil Curitiba
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
600 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh