Đọc Mô tả chính thức

Efbl-300x201a

Đại học Banja Luka Được thành lập ngày 7 tháng 11 năm 1975 và ngày nay, sau 39 năm, Đại học Banja Luka có 16 khoa với 52 chương trình học được cấp phép.

Quá trình Bologna bắt đầu ở tất cả các chương trình nghiên cứu chính thức trong năm học 2006/2007, mặc dù một số khoa bắt đầu cải cách Bologna thậm chí sớm hơn. Hệ thống nghiên cứu theo ba chu kỳ đã được giới thiệu: các chương trình cử nhân, thạc sỹ và tiến sĩ, cũng như hệ thống ECTS về định giá đối tượng và khối lượng công việc của sinh viên.

Hầu hết các khoa của trường đại học Banja Luka, cũng như khu ký túc xá đại học, có nhiều cơ sở như nhà hàng, trung tâm giải trí, trung tâm máy tính, câu lạc bộ sinh viên và quán cà phê nằm trong hai khu học xá, nằm gần con sông đẹp nhất Quốc gia - sông Vrbas - và vài phút đi bộ từ trung tâm thành phố.

Trường Đại học Banja Luka có rất nhiều, các lớp học, phòng học, phòng đọc và thư viện, phòng thí nghiệm và phòng máy tính.

Khoa Kinh tế của Đại học Banja Luka Là một khoa học hiện đại, phát triển, tiến bộ và mở, đại diện cho xương sống của sự phát triển kinh tế của Cộng hòa Srpska.

Vào tháng 2 năm 2014, Khoa Kinh tế, Đại học Banja Luka, đánh dấu kỷ niệm lần thứ 39 về sự tồn tại và công việc của nó.

Efbl2-200x300a

Khoa Kinh tế, Đại học Banja Luka, là cơ sở giáo dục đại học hoạt động chính là giảng dạy khoa học và nghiên cứu khoa học, và hôm nay chúng tôi tự hào với những thành tựu và giá trị sau:

 • Truyền thống và hiện đại.
 • Một chương trình giảng dạy hiện đại cũng như các phương pháp giảng dạy và đánh giá của sinh viên, mô hình hóa các cơ sở giáo dục tốt nhất của loại hình này ở châu Âu và thế giới (Khoa Kinh tế ở Banja Luka là người tiên phong thực hiện các quy định của Tuyên bố Bologna trong RS và BiH) .
 • Các giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực mà họ giảng dạy, và những nhà kinh doanh thành công - vì vậy chúng tôi có một hợp chất độc nhất về khoa học và thực hành.
 • Công suất không gian lớn trên 4.000m2, cho phép thực hiện các hoạt động giảng dạy và hoạt động ngoại khóa thuận tiện và liên tục.
 • Khoa không có rào cản kiến ​​trúc, và với một thang máy toàn cảnh cho phép học sinh khuyết tật có thể truy cập vào các giảng đường và lớp học.
 • Thiết bị kỹ thuật cao cấp (phòng học máy tính với máy tính mới, máy chiếu, máy tính xách tay, máy quét, kết nối Internet, ...).
 • Khả năng đi ra nước ngoài cho các cuộc hội thảo, đào tạo khác nhau thông qua Hội Sinh viên của Khoa Kinh tế, AIESEC hoặc một số tổ chức mà chúng tôi hợp tác.

Mục tiêu của Khoa là:

 1. Tiếp tục thực hiện một quy trình giảng dạy hiện đại, hài hòa với các yêu cầu của ngành công nghiệp và phù hợp với tất cả các quy định của quá trình Bologna.
 2. Giới thiệu các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu cho các nghiên cứu về chu kỳ I, II và III.
 3. Cung cấp nhân sự và điều kiện vật chất cho phép thực hiện mục tiêu chính.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

University of Banja Luka

Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế UNIBL, hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh, là một chương trình rất cần thiết cho những chuyên gia giàu kinh nghiệm và muốn thay đổi đán ... [+]

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quản trị Kinh doanh

Chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế UNIBL, hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh, là một chương trình rất cần thiết cho những chuyên gia giàu kinh nghiệm và muốn thay đổi đáng kể sự nghiệp của họ. Nội dung khóa học và sự tập trung vào sự phát triển cá nhân và chuyên môn cung cấp cho những người tham gia với tầm nhìn mới và tham vọng mới. Ngoài ra, mỗi người tham gia Chương trình Quản trị Kinh doanh sẽ mang lại nhiều kiến ​​thức cho chương trình, vì có sự chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp và cuộc sống liên tục.... [-]

Bosna và Hercegovina Banja Luka
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Majke Jugovića 4
78 000 Banja Luka
Republic of Srpska, Bosnia and Herzegovina

Banja Luka, Republika Srpska, BA