MDCI - Management Development Centre

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thời đại chưa từng có Yêu cầu tư duy mới.

MDCI và CMC đã viết lại Playbook.

Trong hơn ba mươi năm, Trung tâm Phát triển Quản lý Quốc tế (MDCI) đã định nghĩa lại cách thức giáo dục điều hành được thực hiện ở Trung Đông và Châu Phi. Bây giờ, việc chúng tôi tập trung vào việc cho phép các nhà lãnh đạo chuyển đổi đã dẫn đến một Pathway mới để đạt được bằng MBA được công nhận ở Anh.

Được hướng dẫn bởi Giám đốc điều hành của CMC, Tiến sĩ Lester Massingham, chúng tôi mang MBA thế hệ tiếp theo đến các nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo của vùng Vịnh. Bắt đầu hoàn thành chỉ sau 12 tháng, với khoản đầu tư tài chính chỉ 12.000 USD.

Tất cả chúng ta đều có một lịch sử. Đây là một cái nhìn ngắn gọn về chúng ta.

  • Hơn 5.000 cựu sinh viên.
  • Làm việc liên kết với các giảng viên, cao đẳng và đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.
  • Nhận được giải thưởng Nữ hoàng về xuất khẩu trong giáo dục.

138019_photo-1454165804606-c3d57bc86b40.jpg

Lịch sử

Đầu những năm 1990

MDCI chọn Bahrain là trung tâm khu vực của mình để phục vụ giáo dục lãnh đạo cho các chuyên gia và nhà lãnh đạo sự nghiệp của Ả Rập trong tất cả các lĩnh vực.

1993

MDCI triển khai chương trình MBA đào tạo từ xa đầu tiên trong khu vực với Đại học Hull của Vương quốc Anh, từ các căn cứ ở Dubai và Bahrain.

1995

MDCI đã phê duyệt là nhà cung cấp MBA đầu tiên cho Saudi Aramco và cung cấp chương trình MBA tại chỗ đầu tiên tại Vương quốc Hồi giáo của Ô-man với Đại học Lincoln của Vương quốc Anh.

1997

MDCI được trao giải Nữ hoàng xuất khẩu trong giáo dục.

1998

MDCI bắt đầu bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh đầu tiên của khu vực tại vị trí trong GCC với các trường Đại học Hull và Lincoln.

2000

MDCI cung cấp bằng thạc sĩ đầu tiên về nghiên cứu bảo mật trong GCC với Đại học Reading của Vương quốc Anh.

Đầu những năm 2000

MDCI ra mắt Chương trình phát triển quản lý tiên tiến ở Bahrain kết hợp với Bộ Lao động và Xã hội. Trong khi đó, với sự tham khảo ý kiến của Tùy viên quân sự Anh đã giao chương trình MBA MBA cho các lực lượng vũ trang của Quốc vương Ô-man như một phần của Chương trình bù đắp Al Yamamah.

2006

MDCI chỉ định các đại lý khu vực cho Đại học Nam Phi.

2015

MDCI cung cấp Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) tại địa điểm ở Bahrain và Ô-man với Đại học Liverpool John Moores.

2020

MBA thế hệ tiếp theo được phát hành trực tuyến, trực tuyến, được ra mắt trong thời gian khóa CoVid-19 toàn cầu.

Sức mạnh lãnh đạo không ngừng, hơn 5.000 lần kể từ năm 1993

Cựu học sinh

Tại Bahrain từ năm 1993, MDCI đã tiếp thị, hỗ trợ và quản lý việc phân phối phát triển quản lý tại chỗ, các chương trình sau đại học và sau đại học từ các tổ chức học thuật nổi tiếng bao gồm các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh như Hull, Reading và Lincoln cho hơn 5.000 sự nghiệp các chuyên gia.

Thế hệ mới

Tư duy đa diện đã truyền cảm hứng cho thiết kế và thời gian của MBA thế hệ tiếp theo. Đối với người mới bắt đầu, năm 2020 là một năm chưa từng có đòi hỏi học tập mới. Chứng chỉ của CMC về Lãnh đạo chuyển đổi với bằng cấp từ York St John bước vào để trả lời điều này ở nhiều cấp độ. Và, chúng tôi có một khái niệm rằng cựu sinh viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng đề xuất điều này với các thành viên gia đình, bạn bè và nhóm 'thế hệ tiếp theo' của họ.

Lãnh đạo

Chỉ bốn năm để phát triển quản lý, các chương trình sau đại học và sau đại học, MDCI đã nhận được giải thưởng Nữ hoàng xuất khẩu trong giáo dục năm 1997, thừa nhận vai trò hàng đầu của công ty Anh tại Trung Đông và Châu Phi. Chuyển tiếp nhanh hơn hai thập kỷ và các chương trình của MDCI đã được các nhà lãnh đạo ở nhiều cấp trong nhiều lĩnh vực tham gia, bao gồm cả Bộ trưởng, C-Suite, cũng như các doanh nhân thu hút các thương vụ mua lại, sáp nhập và niêm yết.

Cuối cùng, một MBA có thể đạt được, được công nhận, có thể truy cập và giá cả phải chăng.

Tại sao phải dành ít nhất gấp đôi thời gian và tiền bạc để kiếm bằng MBA khi bạn có thể đạt được bằng cấp được công nhận của trường đại học Vương quốc Anh trong 12 tháng với giá dưới 12.000 USD?

Những thay đổi nhảy vọt lượng tử đã trải qua trong những tháng qua đã khuyến khích nhóm chúng tôi tìm ra giải pháp mới cho MBA. Chúng tôi đã đạt được chương trình hoàn hảo cho các chuyên gia nghề nghiệp can đảm của Ả Rập tìm kiếm các kỹ năng lãnh đạo mới tại thời điểm chưa từng có này.

Kết quả là MBA thế hệ tiếp theo.

Nghiên cứu của bạn được hoàn thành trong một năm, không yêu cầu bằng đại học và được giảng dạy bởi các giảng viên người Anh ở vùng Vịnh và / hoặc trực tuyến, cắt giảm thêm chi phí.

Tại sao chọn MDCI?

Chúng tôi không tin vào những rào cản để thành công.

Đây là MBA dễ tiếp cận nhất trong khu vực.

Không cần bằng cấp.

  • Kinh nghiệm kinh doanh dày dạn của bạn có thể giúp bạn trên tàu.
  • Mất sáu tháng đầu tiên để có được chứng chỉ chuyên môn về Lãnh đạo chuyển đổi.
  • Cắt giảm chi phí và đi lại, tham dự ở vùng Vịnh và / hoặc truy cập vào lớp học, trực tuyến.
  • Giao hàng cuối tuần phù hợp với công việc và gia đình của bạn.

Tình yêu của chúng tôi dành cho Ả Rập

Trong hơn ba mươi năm, MDCI đã giúp sinh viên ở Trung Đông và Châu Phi đạt được tiềm năng thực sự và đạt được tham vọng nghề nghiệp. Người nhận Giải thưởng Nữ hoàng về Xuất khẩu trong Giáo dục, cựu sinh viên của MDCI đứng đầu 5.000 cựu sinh viên - trên khắp các tổ chức hàng đầu như Batelco, Saudi Aramco, Al Marai, Gulf Air, Qatar Dầu khí, RasGas, PDO và Omantel.

Địa điểm

Manama

Address
MDCI - Management Development Centre
Manama, Thủ đô, Bahrain

Các chương trình