Đọc Mô tả chính thức

Đại học Quản lý Warsaw

Đại học Quản lý Warsaw, được thành lập vào năm 1995, là một trong những trường đại học tư lâu đời nhất tại Ba Lan. Hiện nay nó tuyển sinh hơn 6.000 sinh viên và có hơn 37.000 sinh viên tốt nghiệp. Giảng viên của nó bao gồm các nhà nghiên cứu và giảng viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Đại học Quản lý Warsaw cung cấp sinh viên tương lai của nó đặc biệt điều kiện thuận lợi để học tập tại các trường của thiên niên kỷ thứ ba. Đó là một rất nhiều phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng thí nghiệm và ngôn ngữ cũng được trang bị kiến ​​trúc nhà ở học phức tạp.

Khu phức hợp Đại học cũng có thiết bị giải trí, chẳng hạn như một hồ bơi hiện đại, một phòng thể thao, và một phòng tập thể dục. Trong tòa nhà có một bữa tiệc buffet và một quán cà phê lớn giá .Reasonable và menu tốt nên đáp ứng ngay cả những người khó khăn để làm hài lòng. Ký túc xá sinh viên chứa 300 sinh viên trong duy nhất, hai người và ba người phòng cũng như suite. Tất cả các phòng đều có truy cập vào Internet. Một bãi đậu xe ngầm có sẵn với một mức giá hợp lý.

Sinh viên đại học nghiên cứu:

Chương trình Cử nhân

Quản lý quản lý quan hệ quốc tế Giáo dục Nghiên cứu Châu Âu chánh sách khoa học An Ninh Quốc Gia

Chương trình cấp bằng kỹ sư của

Kĩ thuật máy tính Quản lý sản xuất và kỹ thuật

Các nghiên cứu sau đại học:

Chương trình cấp bằng thạc sĩ

pháp luật Quản lý quản lý quan hệ quốc tế Giáo dục tâm lý

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • đánh bóng

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Warsaw Management Academy - Wyższa Szkoła Menedżerska w Warszawie

Sau đại học Thạc sĩ Điều hành các nghiên cứu Quản trị Kinh doanh là những ngành có uy tín nhất và được công nhận ở các trình độ quản lý trên thế giới dành cho những người ... [+]

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Sau đại học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh nghiên cứu nằm trong số những uy tín nhất và được công nhận trong các trình độ quản lý trên thế giới dành cho những người kinh doanh và quản lý cấp cao. Các chương trình giảng dạy của các nghiên cứu EMBA cho phép để hoàn thành hiệu quả của giáo dục đại học trong các lĩnh vực quản lý và kinh doanh. Các sinh viên tốt nghiệp của các nghiên cứu sau đại học EMBA, đạt được lợi thế cạnh tranh và tăng giá trị và hấp dẫn của họ trong thị trường việc làm.

Người nhận

Các chương trình giảng dạy của EMBA nghiên cứu sau đại học được thiết kế, trước hết, cho cán bộ quản lý, thành viên của cơ quan luật, giám đốc công ty thương mại, các nhà quản lý, hoặc những người muốn lấy vị trí quản lý, để sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong các lĩnh vực khác nhau , trong số những người khác, trong quản lý tài chính, marketing, quản lý nguồn nhân lực, các phương tiện truyền thông và PR và huấn luyện.... [-]

Ba Lan Warsaw
Tháng Mười 2020
Anh,đánh bóng
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh