United Business Institutes

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sứ mệnh và mục tiêu

Nhiệm vụ của United Viện Kinh doanh là trở thành một nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng cao nhất của Anh theo phong cách chuyên nghiệp đại học, sau đại học và giáo dục kinh doanh sau đại học và đào tạo với một tập trung vào kinh doanh và quản lý quốc tế được interculturally thông và định hướng nghề nghiệp cũng như một sự hiểu biết vững chắc về giáo dục nói chung. Sinh viên phục vụ từ Bỉ, Luxembourg và các nước khác trên thế giới, Hoa Business Viện sẽ dạy cho sinh viên của mình các kỹ năng thế kỷ 21 cần thiết để thành công trong việc đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội tại địa phương, khu vực và quốc tế.

Các mục tiêu của United Viện Kinh doanh là:

cung cấp giáo dục kinh doanh kiểu Anh cho các học sinh của mình, qua đó nâng cao khả năng của mình để tham gia vào thương mại quốc tế và góp phần vào sự phát triển lực lượng lao động; cho phép học sinh đóng góp vào sự hiểu biết toàn cầu và phát triển kinh tế xã hội bằng cách cung cấp cho họ các kỹ năng giao tiếp liên văn hóa; nuôi dưỡng một môi trường kích thích học tập, trong đó hoạt động kinh doanh quốc tế được thông báo bởi các tiêu chuẩn cao nhất của lý thuyết và nguyên tắc của hành vi đạo đức học thuật; cung cấp cho sinh viên với các thái độ, kỹ năng và thói quen học tập và lãnh đạo suốt đời vai trò trong nền kinh tế toàn cầu; là một trung tâm xuất sắc trí tuệ và thực tế trong khu vực, nơi giảng dạy, thực tập, thực hành và được tích hợp.

Các mục tiêu chương trình giảng dạy của chương trình United Viện Kinh doanh là:

cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và khung khái niệm đó sẽ hướng dẫn nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực kinh doanh; cung cấp cho sinh viên với các công cụ và kinh nghiệm thực tế cần thiết cho một sự nghiệp trong kinh doanh; phát triển kiến ​​thức của học sinh về các chức năng của trung ương quản lý, tiếp thị, tài chính và công nghệ thông tin trong nền kinh tế toàn cầu; tăng cường sự đánh giá của sinh viên về môi trường đạo đức và pháp lý của doanh nghiệp

Các thành phần nâng cao nhận thức Cross-văn hóa của chương trình:

tăng cường độ nhạy của học sinh để các tác động khác biệt văn hóa ở nơi làm việc và quản lý hiệu quả giúp học sinh kiểm tra giả định văn hóa riêng của họ về quản lý và phong cách làm việc và thực tiễn phát triển kỹ năng giao tiếp liên văn hóa sinh viên ' Các thành tựu của sự bình đẳng về cơ hội và hòa nhập là tối quan trọng để UBI. Mục đích của chúng tôi là để nuôi dưỡng và phát triển một loạt các kỹ năng và kinh nghiệm mà không thể được tìm thấy trong bất kỳ nhóm duy nhất của sinh viên hay nhân viên. Trong việc theo đuổi mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi tìm cách tạo ra một cộng đồng đa dạng, trong đó có giá trị và cả hai đều phản ánh và dịch vụ các nhu cầu của cộng đồng quốc tế, trong đó chúng ta hoạt động.

Dễ dàng chuyển của các tín kinh doanh

United Business Institutes đang thúc đẩy việc chuyển giao của các tín kinh doanh, và đặc biệt khuyến khích trao đổi sinh viên quốc tế giữa các tổ chức hàng đầu thế giới.

Học sinh từ công nhận và công nhận trường cao đẳng, trường kinh doanh, đại học là như vậy, hoan nghênh tham gia mà không làm gián đoạn tiến trình hướng tới một mức độ. Sinh viên UBI đến từ hơn 72 quốc gia.

Các khoản tín dụng ECTS bạn kiếm được ở UBI là chuyển nhượng, và trong một thời trang tương tự các khoản tín dụng thu được tại các tổ chức khác được chuyển nhượng để UBI.

Trong số các chương trình khác, sinh viên UBI đã chuyển đến và đi từ các trường như:

Đại học London (Anh), AGSIM, Thunderbird (Glendale, Arizona), SDA Bocconi (Milan, Italy), Đại học Webster (Geneva, Thụy Sĩ), Đại học Tilburg (Hà Lan), Đại học Mỹ (Paris, Pháp), Đại học Clark (MA, USA), Đại học Wales (Anh), Đại học Miami (Florida), Đại học Westminster (Anh), và nhiều hơn nữa.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA » Nhìn BA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Thạc Sĩ MBA Quản Trị Kinh Doanh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Bỉ Brussels Luxembourg Wiltz + 3 nhiều hơn

Giảng dạy tại Brussels bởi UBI, Thạc sĩ này trong chương trình Quản trị Kinh doanh (MBA) được đảm bảo chất lượng và xác nhận bởi Middlesex University London và sinh viên sẽ được trao bằng Middlesex University London hoàn thành thành công. [+]

Giảng dạy tại Brussels bởi UBI, Thạc sĩ này trong chương trình Quản trị Kinh doanh (MBA) được đảm bảo chất lượng và xác nhận bởi Middlesex University London và sinh viên sẽ được trao bằng Middlesex University London hoàn thành thành công.

Mục tiêu

Từ phòng họp đến các lớp học!

Giáo viên làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận thực dụng qua các khóa học tập trung vào các đối tượng và nội dung mang lại kết quả ngay lập tức tại nơi làm việc.

Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh: ngôn ngữ toàn cầu của doanh nghiệp... [-]


Video

Why you should choose UBI?