Solvay Brussels School of Economics & Management - Executive Education

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập năm 1903, Trường Kinh tế & Quản lý Solvay Brussels là một Khoa của Đại học Tổng hợp Bruxelles. Nó hiện đang giữ một vị trí hàng đầu ở Châu Âu về nghiên cứu và giáo dục trong các lĩnh vực Kinh tế và Quản lý. Sứ mệnh cốt lõi của trường là đào tạo các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và doanh nhân có khả năng thích ứng với bản chất luôn thay đổi của Xã hội và định hình thế giới ngày mai.

Trường Kinh tế & Quản lý Solvay Brussels - tóm tắt

Solvay building

Thời gian mà các trường kinh doanh vĩ đại đào tạo các nhà quản lý suốt đời đã qua. Nền kinh tế toàn cầu, chuyển đổi kỹ thuật số và sự phát triển của các mô hình cộng tác là tất cả các yếu tố đòi hỏi sự phong phú liên tục của các kỹ năng quản lý và dựa trên lĩnh vực của bạn.

Ngày nay, chức năng quản lý đòi hỏi óc phân tích, sự nhanh nhẹn và khả năng lãnh đạo, cũng như năng lực đổi mới và cởi mở tuyệt vời để đáp ứng mọi thách thức nảy sinh trong một thế giới luôn vận động. Nó đòi hỏi phải thường xuyên kết hợp một cuộc sống năng động và giáo dục thường xuyên - để tích hợp các năng lực mới và đổi mới bí quyết và kiến thức kinh doanh của bạn. Trường Kinh tế & Quản lý Solvay Brussels giúp bạn đáp ứng thách thức to lớn này. Để trở thành và duy trì, một nhà quản lý bắt nhịp hoàn hảo với các xu hướng mới nhất của doanh nghiệp bạn, các công cụ và chỉ số đi kèm với nó cũng như những hiểu biết sâu sắc về việc xây dựng khả năng lãnh đạo của bạn. Hơn cả một chương trình, chúng tôi cung cấp cho bạn một bàn tay hướng dẫn trong suốt sự nghiệp của bạn. Để xây dựng hành trình quản lý của bạn và cho phép bạn đạt được các mục tiêu của mình và phát triển hoàn toàn trong cuộc đời của bạn với tư cách là một nhà quản lý. Trong những năm qua, Trường Solvay Brussels đã trở thành một chất xúc tác quan trọng cho sự quan sát, phản ánh và đổi mới trên thị trường.

Giữa nghiên cứu và thực hành

Các chương trình của chúng tôi là kết quả của nghiên cứu của giảng viên kết hợp với thực hành trong lĩnh vực này thông qua nhiều học viên nổi tiếng cũng là một phần của giảng viên của chúng tôi. Bằng cách tham gia Trường Kinh tế & Quản lý Solvay Brussels, bạn được hưởng lợi từ trải nghiệm độc đáo, bao gồm kiến thức khoa học, nội dung nghiêm ngặt cao về kinh tế và quản lý, nghiên cứu tình huống thực tế, mô phỏng dựa trên công nghệ mới nhất, hội thảo hấp dẫn và làm việc theo nhóm cho phép bạn tái tạo động lực của công ty. Bạn bắt gặp sự nhiệt tình của chúng tôi đối với một phong cách quản lý tích cực, luôn vận động, kiên quyết tích cực và có tầm nhìn xa.

"Trường Kinh tế & Quản lý Solvay Brussels giúp bạn xây dựng sự nghiệp, đạt được mục tiêu và phát triển toàn diện về mặt chuyên môn."

Trường Kinh tế & Quản lý Solvay Brussels - trong một vài con số

  • 68 giảng viên toàn thời gian
  • 400 nhà quản lý và chuyên gia hàng đầu bán thời gian
  • 2 Giải thưởng Socrates (cho chất lượng giảng dạy của một giáo sư)
  • 3.000 sinh viên, 23.500 cựu sinh viên
  • 105 thỏa thuận hợp tác song phương đang hoạt động (trao đổi sinh viên) tại hơn 40 quốc gia
  • 340 sinh viên Erasmus tốt nghiệp mỗi năm

Trường Kinh tế & Quản lý Solvay Brussels trực thuộc Đại học Tự do Brussels. Nó được công nhận bởi EQUIS và AMBA và là một trong những người sáng lập chương trình Kỹ thuật Định lượng cho Kinh tế và Quản lý (QTEM), một mạng lưới các trường kinh doanh nổi tiếng đang mở rộng toàn diện.

Quan điểm & Chứng nhận Quốc tế

Quốc tế hóa là cốt lõi trong tầm nhìn và sứ mệnh của trường chúng tôi.

Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels, nằm ở trung tâm quốc tế của Bỉ và Châu Âu, đã là một trường quốc tế ngay từ những ngày đầu thành lập.

Chiến lược quốc tế hóa của trường dựa trên ba trụ cột: các bên liên quan quốc tế, khả năng tiếp cận toàn cầu của sinh viên và tầm nhìn quốc tế.

Solvay students

Công nhận

Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels có tham vọng và hy vọng sẽ nỗ lực vươn lên trở thành một trường hàng đầu bằng cách đạt được ba chứng nhận quốc tế lớn - cũng được đặt tên là Triple Crown: AMBA, EQUIS và AACSB. Chúng tôi đang tiến hành tốt: chúng tôi đã được AMBA và EQUIS công nhận và đang trong quá trình để đạt được chứng nhận AACSB.

Tại sao cái này lại quan trọng đến vậy? Bởi vì các trường hàng đầu được công nhận, có nghĩa là các đồng nghiệp của họ công nhận chất lượng quốc tế cao của các chương trình nghiên cứu và giáo dục của trường. Việc kiểm định cung cấp cho trường một khung tiêu chuẩn chất lượng cho phép trường thể hiện tính độc đáo của mình: tầm nhìn, sứ mệnh và tham vọng của mình. Và, tất nhiên, các công nhận tập trung vào thành tích của các cơ sở của trường. Một trường được công nhận là một trường mang lại. Nó đơn giản như vậy.

Những công nhận này ngày càng quan trọng trong thế giới toàn cầu , cũng giống như thứ hạng: chúng truyền đạt chất lượng cao, đảm bảo đưa ra một lời hứa và đảm bảo rằng một trường học được kết nối tốt với xã hội . Các công nhận cho thấy nhà trường có tham vọng và khát vọng rõ ràng và trường không chỉ có ý chí hoặc quyết tâm cung cấp chất lượng cao mà còn thực sự thành công trong việc cung cấp chất lượng như chính trường đã xác định và được các bạn quốc tế công nhận.

142877_pexels-photo-1595391.jpeg

Địa điểm

Brussels

Address
Avenue Franklin Roosevelt 42
1050 Brussels, Brussels, Bỉ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: