Bhaktivedanta College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bhaktivedanta Cao đẳng trong một "Nutshell"

Các bhaktivedanta thuật ngữ tiếng Phạn có ý nghĩa đặc biệt đối với Bhaktivedanta Cao đẳng. Vedanta, gồm Veda (kiến thức) và Anta (kết luận), có nghĩa là đỉnh cao của kiến ​​thức, sự hiểu biết, hoặc đánh giá quan trọng. Bhakti có nghĩa là yêu thương phục vụ sùng kính đến siêu việt, nguồn cá nhân của tất cả mọi thứ.

Vì vậy, các bhaktivedanta từ kết hợp những ý tưởng của học thuật xuất sắc và các giá trị tinh thần cao nhất và hoạt động. Các bhaktivedanta kính cẩn hạn được đưa ra để tôn sùng mộ đạo-học giả trong giới tâm linh của Ấn Độ. Srila AC Bhaktivedanta Swami Prabhupada người sáng lập-acharya của Hiệp hội Quốc tế về Krishna Thức (ISKCON), đón nhận danh hiệu này vào giữa thế kỷ XX đương thời.

Muộn trong cuộc sống của mình, ông đã viết cuốn sách gần bảy mươi, đó là bản dịch các văn bản và bài bình luận về Vaishnava. Từ năm 1965 đến năm 1977, ông và những người trên toàn thế giới bắt đầu từ hơn một trăm ngôi đền, trang trại, và các trường học. Ngày nay, giáo lý của Ngài được thực hành và giảng dạy tại nhiều hội kết nối với ISKCON.

Srila Prabhupada là nguồn cảm hứng đằng sau Bhaktivedanta College, vì đời sống gương mẫu của ông dạy rằng giáo dục tốt nhất kết hợp những tiến bộ của kiến ​​thức với tự thực hiện và tình yêu của Thiên Chúa, hay Sri Krishna.

Bhaktivedanta College là một tổ chức quốc tế phục vụ các nhu cầu giáo dục của tham vọng, sinh viên có đầu óc tinh thần. Đối với mục đích này, các trường Cao đẳng theo đuổi sáu lý tưởng:

Can đảm và Mục đích Sinh viên Wellbeing Tinh thần học tập tích hợp Excellence học thuật và chuyên nghiệp Đáo hạn đạo đức và tâm linh Đối tác hợp tác

Trường nằm ở Durbuy, một ấp nép mình trong khu vực danh lam thắng cảnh Ardennes của Bỉ. Unequalled cho sự yên lặng và yên bình của nó, khu rừng này là một khung cảnh tuyệt vời cho các nghiên cứu và suy tư. Tại trung tâm của các trường đại học đứng lịch sử Château de Petite Somme, trái tim của một ngôi đền Vaishnava phát triển mạnh và cộng đồng.

Lịch sử của chúng tôi

Kể từ khi khai trương vào tháng 9 năm 2002, Bhaktivedanta College đã nhận được hơn một ngàn sinh viên 20-6 nước. Từ khi thành lập, mô-đun học tập của trường Cao đẳng được tăng cường với các đề án nghiên cứu và tư vấn ngoại khóa nhằm nuôi dưỡng tính cách, hoàn thiện cá nhân và sự trưởng thành tâm linh.

Chương trình này nhằm tích hợp các nghiên cứu học thuật nghiêm ngặt với sự tinh tế tinh thần, giá trị giáo dục và đào tạo nghề. Các phương tiện giảng dạy là tiếng Anh và học sinh có một thứ ngôn ngữ khác được cung cấp hỗ trợ thêm trong cả nói và viết tiếng Anh.

Năm 2003, Trường Đại học Wales Lampeter (UWL) được công nhận quá trình học tập ba năm, mà đỉnh cao là một bằng Cử nhân Thần học trong 'Vaishnava Studies': đầu tiên bao giờ hết trong thế giới nói tiếng Anh. Trường Cao đẳng cộng tác làm việc với Trung tâm Oxford cho Hindu Học (Ochs), một trung tâm độc lập được công nhận của Đại học Oxford.

Kể từ đó, nhiều giảng viên đã nhận được học vị tiến sĩ của họ từ Oxford. Cam kết đầu tư cho tương lai, Bhaktivedanta Cao đẳng vừa hoàn thành xây dựng một thư viện mới, thiết bị văn phòng và một khối cư trú, do đó cung cấp sinh viên với up-to-date tiện cho việc nghiên cứu và giải trí.

Bhaktivedanta College là một viện quốc tế có uy tín và có nguồn lực tốt mà dựa trên sự khôn ngoan cổ xưa của Ấn Độ để nuôi dưỡng người lớn có động cơ, tích hợp tốt và độc lập-chu đáo. Trong một môi trường hỗ trợ và tinh thần-nâng cao tinh thần, Trường cho phép học sinh để nhận ra tiềm năng học thuật và dạy nghề, áp dụng nguyên tắc có ý thức Krishna đến lối sống hiện đại và đóng góp lâu dài cho tất cả các khu vực xứng đáng với nỗ lực của con người. Để đạt được điều này, nhà trường khuyến khích sáu lý tưởng, cụ thể là:

  1. Tầm nhìn và mục đích

Thành công lâu dài cảm hứng thông qua việc theo đuổi cuồng nhiệt của sự thật, mục đích và tự khám phá.

  1. Sinh viên Wellbeing

Tăng cường triển vọng của học sinh bằng cách đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai của họ, ổn định kinh tế và thực hiện tinh thần.

  1. Về mặt tinh thần Integrated Learning

Làm phong phú thêm các sinh viên với kinh nghiệm tâm linh dương, chương trình truyền với Vaishnava thần học, và một, trình độ nghề nghiệp theo định hướng thực hành.

  1. Học và Excellence Professional

Thúc đẩy các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất và học bổng trong khi chuẩn bị sinh viên như các nhà lãnh đạo gương mẫu trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

  1. Đạo đức và trưởng thành tâm linh

Tạo điều kiện cho học sinh phát triển đạo đức và cái nhìn sâu sắc, thông qua các ngành nghề có đạo đức và đầy ý nghĩa, và áp dụng trí tuệ của mình cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống riêng tư và công cộng.

  1. Quan hệ đối tác hợp tác

Làm việc hợp tác với các cộng đồng địa phương, quốc gia và toàn cầu để thiết lập một di sản lâu dài của giáo dục lợi ích xã hội, văn hóa và tinh thần.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online Certificates » Nhìn Online Khóa học » Nhìn Summer courses »

Video

Bhaktivedanta College Online

Bhaktivedanta College Kirtan Course