Đọc Mô tả chính thức

Khazar University

Khazar University là một tổ chức giáo dục tư nhân cho các nghiên cứu đại học, sau đại học và chuyên nghiệp thúc đẩy nghiên cứu và nghiên cứu tiên tiến, chính sách giáo dục và phát triển ở Cộng hòa Azerbaijan.

Khazar University là Khazar University đầu tiên ở Azerbaijan bao gồm nhiều trường độc lập được thống nhất bởi cùng một chính sách và nguyên tắc học thuật, cung cấp một loạt các chuyên ngành khác nhau về Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội, Kiến trúc, Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh, Giáo dục .

Khazar cũng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Azerbaijan về mối quan hệ với ngành công nghiệp.

Ngày nay, Trường đã thiết lập quan hệ hiệu quả với các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế.

Các giáo sư của Khazar đã được công nhận và lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của họ hoặc là lãnh đạo doanh nghiệp, nghệ sĩ và luật sư với danh tiếng trong nước và quốc tế.

Các nghiên cứu sau đại học bao gồm các chương trình Chuyên nghiệp, Tiến sĩ và Thạc sĩ và chương trình MBA rộng lớn nhất ở Azerbaijan có một vị trí quan trọng trong hồ sơ giáo dục của Đại học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Khazar University

Chương trình MBA phát triển khả năng quản lý chung và cung cấp kiến thức và kỹ năng nâng cao trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác nhau tùy thuộc vào mức độ tập tr ... [+]

Chương trình MBA phát triển khả năng quản lý chung và cung cấp kiến thức và kỹ năng nâng cao trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác nhau tùy thuộc vào mức độ tập trung . Chuyên gia có bằng MBA chứng minh lợi thế cạnh tranh đáng kể trong tất cả các loại hình tổ chức. Trình độ chuyên môn đạt được của sinh viên tốt nghiệp chương trình là rất quan trọng để trở thành một nhà lãnh đạo trong cộng đồng doanh nghiệp.

Ở trình độ kinh doanh cao nhất, chương trình MBA của Khazar University cung cấp một lộ trình phát triển quản lý chuyên sâu. Các kỹ năng và kiến thức được phát triển trong chương trình MBA có thể áp dụng cho tất cả các hình thức tổ chức và hữu ích cho cả người quản lý chuyên nghiệp và những người có tham vọng kinh doanh.... [-]

Azerbaijan Baku
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khazar University

Location address
Khazar University (Neftcilar Campus)
11 Mehseti Str.

Baku, Baku, AZ1096 AZ