UWL University of West London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

 • Một trường đại học hàng đầu trong Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học Giám Hộ năm 2019.
 • Được xếp hạng là trường đại học hiện đại hàng đầu ở Luân Đôn. *
 • Giải thưởng Giáo dục đại học lần thứ 2018 được đề cử cho 'Đại học của năm'
 • Các trường đại học hiện đại hàng đầu ở London cho sự hài lòng của sinh viên **

Đại học West London không chỉ cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao gắn liền với việc làm, mà còn đặt sinh viên ở trung tâm của một cộng đồng thân thiện và hỗ trợ. Trường đã đầu tư 150 triệu bảng vào một khuôn viên mới tại địa điểm Ealing để nâng cao kinh nghiệm học tập và xã hội của sinh viên; sự phát triển bao gồm một thư viện mới, Hội sinh viên tân trang, các cơ sở giảng dạy mới và các studio mới cho đài phát thanh sinh viên.

 • Nằm ở phía tây London, trường đại học nằm ở rìa của một trong những khu vực kinh doanh thành công nhất của Anh 'The Golden Mile', cũng như kết nối tuyệt vời với thành phố. Chuyến đi bằng tàu hoặc tàu điện ngầm kéo dài 20 phút sẽ đưa quý khách đến / từ Trung tâm Luân Đôn hoặc đến / từ Sân bay Heathrow.
 • Đại học West London , Đại học nghề nghiệp, là trường đại học hiện đại hàng đầu ở Luân Đôn về việc làm: 98% sinh viên đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.
 • UWL có liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp bao gồm các tổ chức quốc gia và đa quốc gia.
 • Tất cả các trường đều có đội ngũ nhân viên có trình độ cao, những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ lựa chọn và cam kết phát triển các kỹ năng và khát vọng nghề nghiệp của sinh viên.
 • Trường tự hào có chỗ ở được xây dựng theo mục đích tại địa điểm Brentford của họ, với xe buýt đưa đón miễn phí được cung cấp giữa các cơ sở và Ealing Broadway.
 • Trường có một cộng đồng sinh viên năng động và tất cả học sinh đều có cơ hội tham gia với Hội Sinh viên, những người có nhiều xã hội và sự kiện đặc biệt phục vụ cho tất cả mọi người.

UWL cung cấp hai cửa hút chính; mỗi tháng một và tháng chín, cũng như tháng cho các chương trình thạc sĩ mở rộng. Đối với sinh viên trong năm đầu tiên của UG hoặc PG nghiên cứu trường đại học cũng cung cấp lên đến 100 Đại học Quốc tế Học bổng (trị giá lên đến £ 5.000) mỗi năm - cho bạn mọi lý do để áp dụng cho các nghiên cứu của bạn ở phía tây London.

Một vị trí sống động

Trường nằm trong khu vực sôi động và an toàn ở phía tây London, nơi sinh viên có thể mong đợi các cộng đồng đa quốc gia ngay trước cửa nhà mình. Tại đây có các kết nối giao thông công cộng tuyệt vời và xe đưa đón miễn phí giữa các địa điểm ở phía Tây thành phố UWL và ga Ealing Broadway. Đó là chưa đầy 30 phút trên tàu điện ngầm đến trung tâm của thành phố với Cross Rail sớm để cải thiện liên kết giao thông hơn nữa.

UWL có tổng cộng ba trang web. Hai trang web có thể được tìm thấy ở phía tây London - Brentford và Ealing - và thứ ba ở Reading, nơi đặc biệt tổ chức các sinh viên Điều dưỡng và Hộ sinh. Trang web Ealing có trụ sở tại một khu lịch sử hấp dẫn với nhiều quán cà phê và công viên và gần Trung tâm mua sắm Ealing Broadway (nơi có thời trang, làm đẹp, điện, viễn thông và cửa hàng tạp hóa). Bản thân trang web là không gian giảng dạy chính của UWL nhưng cũng là nơi có nhiều cửa hàng cà phê và nhà hàng, phòng tập thể dục và quầy bar của Học sinh. Các cơ sở thể thao khác như sân bóng đá và cricket xanh lục cũng có thể được tìm thấy tại Ealing.

Các trang web Brentford là một cơ sở 11 tầng hiện đại, dễ dàng được công nhận khi đi du lịch dọc theo hành lang M4, và cũng là nơi có Paragon Lets; chỗ ở được xây dựng có mục đích của trường đại học. Ga tàu Brentford - cách đó chưa đầy năm phút đi bộ - cung cấp các chuyến tàu chạy thẳng tới London Waterloo hoặc ra khỏi thành phố về phía Windsor.

Trong và xung quanh Campus

Cơ sở vật chất mới

Là một phần của dự án tái phát triển mà UWL đã hoàn thành gần đây, một loạt các cơ sở dạy và học mới đã được tạo ra trên cả hai địa điểm Ealing và Brentford. Trong số đó có thư viện truy cập 24 giờ, phòng xử án mô phỏng, studio radio chuyên nghiệp, nhà hát đầy đủ tiện nghi và trung tâm mô phỏng chuyên gia cho sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh và Chăm sóc sức khỏe. Một phòng thí nghiệm đổi mới thực phẩm gần đây đã được đưa ra, như có Westmont Enterprise Hub - một vườn ươm khởi nghiệp, và Trung tâm Faringdon có công nghệ radar thâm nhập mặt đất. Một mô phỏng chuyến bay mới (Flight Pad) cũng sẽ được mở ngay lập tức.

Hội sinh viên

Hội sinh viên UWL (UWLSU) được công nhận là Liên minh sinh viên xuất sắc nhất tại Anh năm 2017 **. Mục đích chính của Hội sinh viên là đại diện cho cả học sinh cá nhân và toàn thể học sinh. Học sinh cũng có thể tham gia bất kỳ hội sinh viên nào trong khuôn viên trường, với nhiều lựa chọn. UWLSU cũng có quầy bar riêng, quán cà phê và phòng tập thể dục mà sinh viên có thể hưởng lợi trong suốt cả năm.

Nhà ở

Nhà ở an toàn và an toàn là điều cần thiết cho sinh viên quốc tế khi học tại trường đại học. Có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho sinh viên quốc tế học tập tại London bao gồm chỗ ở riêng, nhà ở chung hoặc Paragon Lets.

Paragon Lets là trang web sinh viên tại chỗ của UWL do Notting Hill Housing điều hành và rất được giới thiệu cho sinh viên năm thứ nhất. Chỗ ở sinh viên dành riêng cho sinh viên này nằm ở địa điểm Brentford. Mỗi phòng đều có truy cập Internet băng thông rộng và tiện nghi vòi sen cùng nhà vệ sinh riêng. Bếp chung và khu vực ăn uống được trang bị cho mỗi nhóm gồm 8 phòng.

Xe buýt đưa đón

Các trường đại học công nhận rằng sinh viên sẽ muốn khám phá những gì London đã cung cấp trong khi nghiên cứu và giúp tạo điều kiện này bằng cách cung cấp một dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí để kết nối các trang web với các liên kết giao thông chính. Dịch vụ xe buýt đưa đón UWL kết nối Ealing Broadway (đường trung tâm, tuyến District, tuyến Circle, Cross Rail và tàu chính) đến địa điểm Brentford (cách ga tàu hỏa Brentford mainline 5 phút đi bộ). Ở giữa nó cũng dừng lại ở khu vực Ealing và trạm South Ealing (đường Piccadilly), cung cấp cho sinh viên mọi cơ hội tận dụng tối đa thời gian của họ trong thành phố.

Lĩnh vực nghiên cứu

Đại học West London là một trường công lập được chính thức công nhận ở Vương quốc Anh, cung cấp các khóa học được công nhận ở các cấp học sau:

 • Đại học
 • Sau đại học.

Các khóa học Dự bị Đại học (như một phần của khóa học), các khóa học Mở rộng Thạc sĩ và các khóa học tiếng Anh trước khi học cũng được cung cấp.

Trường cung cấp một danh mục đa dạng các khóa học đại học và sau đại học trên các trường học sau đây:

 • Đại học Âm nhạc Luân Đôn
 • Trường phim, truyền thông London
 • Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Trường cao đẳng điều dưỡng, hộ sinh và y tế
 • Trường Kinh doanh Claude Littner
 • Trường Luật và Tội phạm học
 • Cao đẳng du lịch và khách sạn London Geller
 • Trường máy tính và kỹ thuật

Đường vào

Đội ngũ Yêu cầu Khóa học tại Đại học West London luôn sẵn sàng giúp sinh viên lựa chọn khóa học phù hợp với các khóa học nghệ thuật, kinh doanh, y tế và truyền thông - bao gồm khóa học phù hợp hoặc khóa học tiếng Anh nếu sinh viên không có điểm để đi thẳng vào một mức độ.

Ứng dụng đại học

Sinh viên quốc tế nộp đơn vào các khóa học đại học có thể đăng ký trực tiếp với UWL bằng mẫu đơn đăng ký trực tuyến của trường . Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký sử dụng Dịch vụ Tuyển sinh Đại học và Cao đẳng (UCAS).

Các ứng dụng sau đại học

Ứng viên vào các khóa học sau đại học phải nộp đơn trực tiếp cho trường bằng cách sử dụng mẫu trực tuyến . Các ứng dụng sau đại học sẽ được xem xét cùng với các báo cáo trọng tài (nếu cần) và học sinh cũng có thể cần phải tham dự một cuộc phỏng vấn.

Học phí

Học phí

Sinh viên nước ngoài tại Đại học West London sẽ phải trả toàn bộ chi phí cho việc học của mình. Mức học phí mà sinh viên sẽ phải trả thay đổi tùy thuộc vào các yêu cầu nhất định. Các yêu cầu cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ học tập và khóa học được chọn.

Sinh viên phải trả £ 3.000 lệ phí của họ như là một khoản tiền gửi không hoàn lại khi họ chấp nhận một đề nghị từ các trường đại học. Đối với những người có phí được trả bởi một nhà tài trợ ở nước ngoài, thanh toán đầy đủ các khoản phí trong hoặc trước khi đăng ký là bắt buộc.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các yêu cầu về học phí trên trang web của trường đại học.

Học bổng Đại sứ

Đại học West London cung cấp lên đến 100 học bổng Đại sứ Quốc tế mỗi năm học cho sinh viên trong năm đầu tiên của một trong hai nghiên cứu UG hoặc PG. Những học bổng này cung cấp hỗ trợ tài chính (thông qua giảm giá học phí năm đầu) cho sinh viên xuất sắc muốn trở thành đại sứ cho trường đại học.

Hãy cẩn thận:

* T ông Times / Sunday Times Good University Guide 2018.
** Khảo sát sinh viên quốc gia (NSS) 2017.
Đây là những số liệu mới nhất theo Chỉ số Hiệu suất Việc làm (EPI) do Cơ quan Thống kê Giáo dục Đại học HESA công bố vào năm 2018.
NB: Các trường đại học hiện đại được định nghĩa là các cơ sở giáo dục đại học được cấp bằng đại học và sau đó đến năm 1992. UWL nhận được các bảng xếp hạng ở trên khi so sánh với tất cả các trường đại học hiện đại khác.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn MBA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Law Cử nhân Luật » Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

MBA Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một trong những mức độ kinh doanh có uy tín cao nhất có sẵn và sinh viên tốt nghiệp thường xuyên báo cáo rằng một MBA đã giúp họ đảm bảo công việc mơ ước của họ. [+]

Tổng quan

Một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là một trong những mức độ kinh doanh có uy tín cao nhất có sẵn và sinh viên tốt nghiệp thường xuyên báo cáo rằng một MBA đã giúp họ đảm bảo công việc mơ ước của họ.

Bạn sẽ học những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết từ những điều tốt nhất trong kinh doanh, những người sẽ giúp bạn phát triển thành một nhà lãnh đạo của tương lai.

Tại sao chọn khóa học này?

Cho dù bạn đang tìm kiếm để tiến bộ sự nghiệp hiện tại của bạn, thay đổi hướng nghề nghiệp hoặc cung cấp cho mình sự khởi đầu tốt nhất có thể cho một sự nghiệp kinh doanh, một MBA có thể biến đổi triển vọng của bạn.... [-]


Liên hệ

University of West London

Địa chỉ, đường dây 1 St Mary’s Road, Ealing
W5 5RF London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web http://www.uwl.ac.uk/
Điện thoại +44 (0) 20 8231 2440