Nottingham Business School, Nottingham Trent University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Tại sao Nottingham Business School?

Trường Kinh doanh Nottingham (NBS) là một bộ phận phát triển của Đại học Nottingham Trent (NTU); chúng tôi nổi tiếng thế giới là một trong những trường kinh doanh tốt nhất tại Vương quốc Anh, cung cấp giáo dục và nghiên cứu xuất sắc có tác động mạnh mẽ, tích cực đến sự nghiệp, doanh nghiệp và cộng đồng toàn cầu. Các khóa học sau đại học của chúng tôi là một cơ hội đặc biệt để khám phá ra bạn là ai khi bạn học hỏi từ các nhà chuyên môn và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp với danh tiếng quốc tế xuất sắc. Chúng tôi có một trong những khoa lớn nhất, đa dạng nhất của bất kỳ trường kinh doanh nào, mang lại cho bạn những lý thuyết đổi mới, kinh nghiệm kinh doanh khổng lồ và những bài giảng bổ ích.

AACSB được công nhận

Trường Kinh doanh Nottingham thuộc 5% số trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới sau khi trường Đại học Nottingham Trent được công nhận về chất lượng các khóa học kinh doanh và quản lý từ Hiệp hội Các trường Cao đẳng Doanh nghiệp (AACSB).

Kết nối với ngành

Trường Kinh doanh Nottingham có 600 kết nối với các doanh nghiệp và công nghiệp - ở Anh và ở nước ngoài - và thường xuyên chào đón các chuyên gia trong khuôn viên để làm việc với sinh viên của chúng tôi. Lecture Series của chúng tôi cho thấy sinh viên học hỏi từ các nhà lãnh đạo cấp cao của các tổ chức lớn bao gồm IBM, Experian, Unilever, Santander, Ford, Alliance Boots, Toyota và Chartered Institute of Marketing.

Tạo một khóa học độc đáo, cá nhân

Các khóa học của chúng tôi được cấu trúc cẩn thận để cung cấp cho bạn các kỹ năng cốt lõi, chuyên môn trong các lĩnh vực chuyên môn hơn và kinh nghiệm thực tế có giá trị. Mỗi khóa học bắt đầu với một yếu tố cốt lõi, dẫn đến một số tuyến đường tùy chọn và, cuối cùng là một sự lựa chọn của các dự án lớn. Bạn cũng có cơ hội để có được nhiều kinh nghiệm hơn bằng cách kết hợp một vị trí làm việc hàng năm trên khóa học của bạn *. Các khóa học bắt đầu vào tháng 1 năm 2018:

 • quản lý ThS
 • Quản lý ThS và Kinh doanh quốc tế
 • Thạc Sĩ Marketing
 • Thạc Sĩ Thương Hiệu Và Quảng Cáo
 • Thạc Sĩ Tài Chính
 • kinh doanh quốc tế msc (giải thưởng duy nhất)

Các khóa học bắt đầu vào tháng 9 năm 2018:

 • quản lý ThS
 • Thạc Sĩ Quản Lý Và Tài Chính
 • Quản lý Thạc sỹ và Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu
 • Quản lý Thạc sỹ và Cải tiến và Doanh nghiệp
 • Quản lý ThS và Kinh doanh quốc tế
 • Quản lý ThS và xuất bản quốc tế
 • Thạc Sĩ Quản Lý Và Tiếp Thị
 • Thạc Sĩ Marketing
 • Thạc Sĩ Thương Hiệu Và Quảng Cáo
 • Thạc Sĩ Tiếp Thị Số
 • ThS Quản Lý Nguồn Nhân Lực
 • Thạc Sĩ Kinh Tế
 • Thạc Sĩ Kinh Tế Và Đầu Tư Ngân Hàng
 • kinh doanh quốc tế msc (giải thưởng duy nhất)
 • Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Giải Hai)
 • Thạc Sĩ Tài Chính
 • Thạc Sĩ Tài Chính Kế Toán
 • tài chính msc và ngân hàng đầu tư
 • msc tinh thần kinh doanh
 • Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án

* Hạn chế áp dụng tùy thuộc vào khóa học bạn chọn. Những cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong ngành có thể quan tâm đến các chương trình Quản trị Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh Toàn thời gian của chúng tôi.

Sinh viên của chúng tôi

Không chỉ lấy từ của chúng tôi cho nó - nghe những gì học sinh của chúng tôi phải nói về học tập và sinh sống tại Nottingham cũng như các khóa học và cơ sở vật chất.

Enhancement nghiệp

Chúng tôi tập trung vào khả năng làm việc của bạn ngay từ đầu, thông qua trải nghiệm học tập tích hợp lý thuyết và thực tiễn. 96% sinh viên sau đại học của NBS đã đi làm, tự làm chủ hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DHLE 2015/16)

 • Sinh viên thạc sĩ toàn thời gian của chúng tôi có thể chọn để thêm vị trí làm việc trong năm. *
 • Chúng tôi đã nhận được chứng nhận toàn cầu về chất lượng của các khóa học kinh doanh và quản lý của chúng tôi từ AACSB - tham gia vào Top 5% trường Kinh doanh trên thế giới.
 • Chúng tôi làm việc với hơn 70 công ty mỗi năm để cung cấp cơ hội tư vấn cho sinh viên của chúng tôi.
 • Sinh viên của chúng tôi có một sự lựa chọn của dự án lớn. Các cơ hội bao gồm một dự án tư vấn trực tiếp, thực tập ba tháng, một trường hè quốc tế, hoặc một dự án nghiên cứu kinh doanh.
 • Chúng tôi điều hành các sự kiện diễn giả trong ngành, bao gồm loạt bài giảng về Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phổ biến và các sự kiện cụ thể của Masters.
 • Bạn có thể tham gia vào Tuần lễ Trách nhiệm Toàn cầu và Tuần lễ Toàn cầu Kinh doanh.

* Không bao gồm Thạc Sĩ Doanh nhân, Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế, Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Hai Giải Thưởng), và Thạc Sĩ Quản Lý Và Xuất Bản Quốc Tế. Chúng tôi cũng có đội tuyển dụng chuyên dụng, những người cung cấp những lời khuyên phù hợp để truyền cảm hứng và nâng cao mọi giai đoạn của kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

Khóa học

Học viện Tiếp thị Chartered (CIM) Chúng tôi hợp tác với Học viện Thị trường Chính thức (Chartered Institute of Marketing - CIM), tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các khóa học Marketing của CIM và có cơ hội đạt được trình độ chuyên môn cao thông qua CIM Graduate Gateway. Chartered Management Institute (CMI) MBA của chúng tôi và tất cả các khóa học Quản lý Thạc sỹ của chúng tôi là Dual Award được công nhận với Chartered Management Institute (CMI). Điều đó có nghĩa là khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được hai bằng cấp:

 • Quản lý Thạc sỹ (và tuyến đường); và
 • CMI Cấp bậc Quản lý Văn bằng 7 và Lãnh đạo

Học viện Cán bộ và Phát triển Cán bộ (CIPD) Khóa học về Quản lý Nguồn Nhân lực của chúng tôi được sự chấp thuận của Viện Chartered Institute of Personnel and Development (CIPD). Cơ quan chuyên môn về phát triển nhân sự và con người, CIPD được công nhận trên toàn thế giới, và bằng cấp được phê duyệt bởi họ có thể làm tăng triển vọng nghề nghiệp của bạn. Học viện Tài chính Chartered (CFA) Mỗi khóa học tài chính của chúng tôi đều được tạo ra với sự hợp tác của Chartered Institute of Finance (CFA), do đó các môđun của bạn cũng đóng góp vào sự hoàn thành của trình độ học vấn mà bạn có thể làm việc sau khi tốt nghiệp.

Học bổng

Trường Kinh doanh Nottingham cung cấp một số học bổng hào phóng và giảm giá cho các khóa học Thạc Sĩ Toàn Thời Gian của chúng tôi. Những điều này dành cho những sinh viên đã được mời nhập học và đã chấp nhận một chỗ dựa trên khóa học thạc sĩ toàn thời gian đủ điều kiện tại Nottingham Business School. Xin vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để biết chi tiết đầy đủ và mẫu đơn đăng ký. Phòng Phát triển Quốc tế của chúng tôi cũng có một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Cuộc sống thành phố Nottingham

Là một sinh viên sau đại học tại Nottingham Business School, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống ở một thành phố sôi động, quốc tế có trụ sở tại trung tâm của nước Anh. Nottingham là một trung tâm văn hóa sôi động với nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát, viện bảo tàng, rạp chiếu phim và địa điểm biểu diễn trực tiếp ở East Midlands. Nottingham nổi tiếng vì là một nơi hợp thời trang rẻ tiền để sống với túi cá tính và văn hóa và có rất nhiều thứ để cung cấp. Thành phố cung cấp nhiều cơ sở thể dục thể thao cho mỗi người dân hơn bất cứ nơi nào khác ở châu Âu (visitnottingham.com). Hãy xem ấn bản gần đây nhất của Tạp chí Trường của chúng tôi LINK bao gồm những câu chuyện về những thành công và hoạt động gần đây của chúng tôi và sẽ cho bạn biết một loạt các cơ hội và sự kiện thú vị đang diễn ra ở đây.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn MBA » Nhìn DBA » Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:


Hành chính Quản trị Kinh doanh Kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham + 1 nhiều hơn

Khóa học Quản trị Kinh doanh nổi bật của chúng tôi cung cấp cho bạn một kinh nghiệm thực sự thay đổi cuộc sống và một cơ hội đặc biệt để nhận ra bạn đầy đủ tiềm năng. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là mức độ quản lý sau đại học được thèm muốn và được quốc tế công nhận trên thế giới, và có một lý do tại sao. [+]

Khóa học Quản trị Kinh doanh nổi bật của chúng tôi cung cấp cho bạn một kinh nghiệm thực sự thay đổi cuộc sống và một cơ hội đặc biệt để nhận ra bạn đầy đủ tiềm năng. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là mức độ quản lý sau đại học được thèm muốn và được quốc tế công nhận trên thế giới, và có một lý do tại sao. Nó được thừa nhận rộng rãi như là một hộ chiếu cho sự nghiệp quản lý thành công, cho phép các nhà quản lý có vai trò chức năng tham gia vào một vị trí chiến lược cao cấp và trao quyền cho các nhà quản lý cấp cao để có được kiến ​​thức sâu rộng, cần thiết để họ vượt lên cao hơn.... [-]


Video

Nottingham Business School - The business school for business

How to apply online for Nottingham Business School

Liên hệ

Nottingham Business School

Địa chỉ, đường dây 1 Nottingham Business School Nottingham Trent University Burton Street
NG1 4BU Nottingham, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web http://www.ntu.ac.uk/nbs
Điện thoại +44 115 8484460