Đọc Mô tả chính thức

MSM-US1

Maastricht School of ManagementĐại học Suffolk đã đưa ra một hợp tác bằng MBA điều hành thú vị, trong điều khoản trong đó người tham gia sẽ có thể học tập tại địa điểm quốc tế, Maastricht (Hà Lan), Ipswich (Anh) với một lựa chọn để du học tại Boston (Mỹ) có yêu cầu Visa.

Sự hợp tác này của một trong những trường kinh doanh lâu đời nhất ở Hà Lan và một trong những trường đại học trẻ nhất ở Vương quốc Anh đã dẫn đến sự phát triển của một MBA duy nhất kết hợp truyền thống kinh doanh vững chắc và công nhận quốc tế với năng lượng kinh doanh và cơ hội. Chương trình được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Để biết thêm về Quản trị Kinh doanh điều hành mới của con đường phá này xem bài viết về nó đã được đặc trưng trong các tạp chí Business Vì

Để đào sâu và củng cố những mối hàn lâm và khoa học giữa Hà Lan và Anh, Phó hiệu trưởng Đại học Suffolk, Giáo sư Richard Lister đã mang đến một chuyến thăm tới MSM vào cuối tháng Tám năm 2016.

MSM và Đại học Suffolk kế hoạch để dành nguồn lực để phát triển quan hệ đối tác giáo dục xuyên quốc gia có hiệu quả trong giáo dục kinh doanh, tập trung vào tính bền vững và trách nhiệm xã hội và môi trường, đặc biệt là trong một môi trường kinh tế công nghệ cao, nơi học tập suốt đời đã trở thành vấn đề cấp bách về kinh tế năng lực cạnh tranh. Điều này sẽ bao gồm hợp tác để cung cấp quản lý và kinh doanh cá nhân khác nhau độ, các chương trình ngắn và các sự kiện kinh doanh. Quản lý chăm sóc sức khỏe là một trong những khu vực đặc biệt khi mà hai tổ chức sẽ bó mạng và chuyên môn của họ.

MSM-US32
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Maastricht-Suffolk Executive MBA

Các Maastricht-Suffolk Executive MBA là ba quốc tế công nhận (AMBA, IACBE và ACBSP) mức độ quản lý được cung cấp trong hợp tác với Trường Kinh doanh Suffolk và Trường Maa ... [+]

Các Maastricht-Suffolk Executive MBA là ba quốc tế công nhận (amba, IACBE và acbsp) Trình độ quản lý được cung cấp trong hợp tác với Trường Kinh doanh và Suffolk Maastricht School of Management. Sự hợp tác này của một trong những trường kinh doanh lâu đời nhất ở Hà Lan và một trong những tổ chức nhỏ tuổi nhất ở Vương quốc Anh đã dẫn đến sự phát triển của một MBA duy nhất kết hợp truyền thống kinh doanh vững chắc và công nhận quốc tế với năng lượng kinh doanh và cơ hội. Chương trình được cung cấp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Vào cuối của chương trình 24-tháng bạn sẽ kiếm được danh hiệu uy tín của MBA - một bằng cấp được công nhận quốc tế, được cấp bởi Trường Quản lý Maastricht. Các Maastricht-Suffolk Executive MBA là một yêu cầu nhưng phấn chương trình bán thời gian sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng quản lý và lãnh đạo mà sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn trong nền kinh tế tri thức toàn cầu. Nó đặt một phí bảo hiểm trên lãnh đạo sáng tạo và đổi mới, và cung cấp cho bạn cơ hội để đắm mình trong ba khu vực năng động, nơi đổi mới công nghệ, các ngành công nghiệp sáng tạo, di sản văn hóa và logistics và chuỗi cung ứng được thiết lập tốc độ cho các xu hướng kinh doanh toàn cầu.... [-]

Hà Lan Maastricht
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh