Learna Ltd

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao lại học?

Cho dù bạn muốn cảm thấy tự tin khi yêu cầu tăng lương / thăng chức, giao tiếp hiệu quả hơn với nhóm của mình, tiếp cận cộng đồng chuyên gia hiểu biết hay hiểu sâu hơn về các phương thức kinh doanh, các chương trình EMBA của chúng tôi đều được cung cấp hoàn toàn trực tuyến và sẽ dành cho cấp trung bình quản lý chính xác những gì bạn cần!

Giáo dục giá cả phải chăng cho tất cả

Giá trị là một nguyên tắc cốt lõi tại Learna, đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển các chương trình với khả năng chi trả trong tâm trí. Chúng tôi không phân biệt đối xử dựa trên nước xuất xứ, vì vậy không có phụ phí quốc tế cho các khóa học của chúng tôi.

Học với các chuyên gia

Gia sư của chúng tôi được lựa chọn từ một nhóm chuyên gia toàn cầu dựa trên sự phù hợp thay vì vị trí. Với cả thành tích học tập và nghề nghiệp, gia sư của bạn sẽ hoạt động như một nhà giáo dục và cố vấn trong suốt khóa học của bạn.

Học tập linh hoạt

Học trực tuyến tự định hướng giúp bạn kiểm soát. Không có thời gian biểu cố định có nghĩa là bạn có thể đăng nhập và học khi đang di chuyển, một cách thuận tiện.

Thực hiện kết nối trọn đời

Bản chất trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn nắm bắt cơ hội kết nối với các sinh viên ở khắp nơi trên thế giới. Các mối quan hệ và mạng lưới bạn xây dựng ở đây sẽ chứng minh vô giá trong việc giúp sự nghiệp của bạn phát triển thịnh vượng.

Chứng nhận

Không có gì đáng giá trong cuộc sống đến dễ dàng! Và các chương trình của chúng tôi cũng không ngoại lệ! Tuy nhiên, những người sẵn sàng đặt thời gian sẽ gặt hái những phần thưởng lớn nhất. Bạn sẽ cần phải cam kết tối thiểu một giờ mỗi ngày. Sinh viên thành công nhất của chúng tôi trung bình dành 2 giờ một ngày dành riêng cho việc học của họ và kết quả là, kiếm cho mình một chứng chỉ gửi tín hiệu rất rõ ràng đến thị trường và ngành công nghiệp của họ! Đây là những gì sinh viên trước đây của chúng tôi phải nói.

Lầu năm góc

Học hỏi từ các đồng nghiệp trong nhóm được chỉ định của bạn thực sự mở rộng kinh nghiệm học tập tiềm năng của bạn. Tất cả các bạn cùng nhau phát triển trong suốt cả năm và cảm thấy như một gia đình. Đó là một môi trường rất hỗ trợ.

Manga Christine

Phần mềm mở rộng kiến thức của tôi. Có thể làm công việc thuận tiện của tôi là tuyệt vời. Làm việc nhóm khiến bạn tiếp cận các chủ đề từ nhiều góc độ khác nhau - nó khiến tôi suy nghĩ nhiều hơn về sau.

Saguna Woochit

Khóa học trực tuyến này mang lại cảm giác trong lớp học và tương tác đến mức tôi muốn làm thạc sĩ sau đó hy vọng bằng tiến sĩ trực tuyến của mình.

Những cộng sự của chúng ta

Các chương trình Learna được tác giả và phân phối phối hợp với các nhà lãnh đạo giáo dục được quốc tế công nhận. Chúng tôi tự hào về công việc chúng tôi làm với các đối tác của mình, họ giúp chúng tôi đảm bảo rằng mỗi chương trình được phân phối theo tiêu chuẩn cao và sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng tốt nhất.

137671_Clipboard02.jpg

Các chương trình EMBA Trực tuyến của chúng tôi

Kết hợp với đối tác hợp tác của chúng tôi, Đại học Gibraltar.

MBA điều hành của chúng tôi là các chương trình trực tuyến 18 tháng dành cho các nhà quản lý cấp trung muốn tiến lên! Sự tiến bộ chuyên nghiệp đòi hỏi sự rõ ràng, tầm nhìn và khả năng thực hiện nhất quán trên các chiến lược đúng đắn. Nếu không có lộ trình hoặc hướng dẫn, quy trình có thể áp đảo.

EMBA của chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng theo dõi sự phát triển của bạn và giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn phí chương trình. Cho đến nay các khóa học sau đại học của chúng tôi đã giúp hơn 1000 chuyên gia trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, và chúng tôi rất vinh dự được theo dõi nhanh bạn!

MBA điều hành trong quản lý tài chính - Trực tuyến

MBA điều hành của chúng tôi về Quản lý tài chính cung cấp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và giám đốc điều hành một chương trình học tập đầy thử thách và tương lai, sẽ nhanh chóng mở rộng sự hiểu biết và thực hành học thuật của bạn trong quản lý tài chính.

MBA điều hành trong quản lý tiếp thị - trực tuyến

Tiếp thị giống như một sinh vật sống, nó không bao giờ ngừng phát triển. MBA điều hành của chúng tôi về Marketing phát triển sự hiểu biết của bạn về tiếp thị trong thế giới hiện đại và năng động này - mà không cần tạm dừng sự nghiệp của bạn.

MBA điều hành trong quản lý chăm sóc sức khỏe - Trực tuyến

Thay đổi, phát triển và tiến bộ trong chăm sóc sức khỏe là không thể tránh khỏi và đòi hỏi các nhà lãnh đạo độc lập, có lương tâm và trực quan. Tham gia MBA điều hành của chúng tôi trong Quản lý chăm sóc sức khỏe và nắm vững sự phức tạp của kinh doanh chăm sóc sức khỏe.

MBA điều hành trong quản lý khách sạn và du lịch - Trực tuyến

EMBA của chúng tôi trong ngành quản lý khách sạn và du lịch đã được phát triển cho các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đầy tham vọng. Kết hợp học tập học thuật và kinh nghiệm kinh doanh trong thế giới thực để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để khắc một sự nghiệp thành công.

MBA điều hành - Trực tuyến

Môi trường kinh doanh toàn cầu không ngừng phát triển. MBA điều hành của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng và sự tự tin để giải quyết các vị trí lãnh đạo trong các tổ chức phức tạp, luôn thay đổi.

Quản trị Kinh doanh Quản trị Kinh doanh - Trực tuyến

Bạn muốn dẫn đầu trong tinh thần kinh doanh trong một tổ chức? MBA điều hành của chúng tôi về tinh thần doanh nhân trang bị cho các doanh nhân đầy tham vọng những kỹ năng và kiến thức cần thiết để phát triển kinh doanh thành công.

Địa điểm

Cardiff

Address
Learna Ltd, Ty Bevan, Cleeve Drive,
Llanishen

Cardiff, Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: