Kingston University Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khoa Khoa học Kinh doanh và Xã hội kết hợp Trường Kinh doanh Kingston và Trường Luật, Khoa học Xã hội và Hành vi. Họ cùng nhau trau dồi tư duy phê phán và cách tiếp cận giải quyết vấn đề trong học tập, với triển vọng quốc tế.

Trong khi học tại đây, bạn có thể khám phá những câu hỏi lớn nhất của xã hội từ nhiều khía cạnh chủ đề khác nhau. Bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc từ các chuyên gia ngành công nghiệp, khu vực công và dịch vụ cộng đồng, cũng như các học giả tích cực nghiên cứu với các lĩnh vực chuyên môn chuyên môn. Điều quan trọng, điều này cho phép bạn tham gia vào bức tranh lớn hơn và tốt nghiệp với các kỹ năng có thể chuyển nhượng cần thiết để phát triển trong sự nghiệp đầy thách thức.

Trường Kinh doanh Kingston đã được AACSB (Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh) công nhận uy tín quốc tế để công nhận sự xuất sắc của giáo dục kinh doanh của chúng tôi. Sự công nhận này đã được kiếm được bởi chỉ 5% các trường kinh doanh trên thế giới. Nhiều khóa học cũng được công nhận và công nhận bởi các cơ quan chuyên môn, bao gồm Hiệp hội MBA và Học viện tiếp thị Chartered.

Trường Luật, Khoa học Xã hội và Hành vi cung cấp một loạt các khóa học tâm lý được công nhận bởi Hiệp hội Tâm lý học Anh (BPS). Bạn cũng có thể chọn học một trong một vài bằng cấp tại Vương quốc Anh cung cấp bằng cấp chuyên môn tâm lý pháp y. Các khóa học chính trị và nhân quyền của chúng tôi được giảng dạy bởi các học viên quốc tế bao gồm cựu Giám đốc Chiến dịch của Tổ chức Ân xá Quốc tế Vương quốc Anh và Giám đốc hiện tại của Viện Nhân quyền Anh.

Chúng tôi liên tục đổi mới cách các sinh viên kinh doanh và khoa học xã hội suy nghĩ và giải quyết vấn đề, để đáp ứng nhu cầu của thế giới đang thay đổi nhanh chóng của chúng tôi. Học tập ở đây và là một phần của việc định hình thế giới này.

Trường kinh doanh Kingston

Chúng tôi tin rằng thành công nghề nghiệp được hình thành bằng cách mài giũa và phát triển năng lực và kỹ năng cá nhân, cũng như khung kiến thức học thuật để thúc đẩy sự phát triển và đạt được thành công. Thông qua các khóa học giàu có về nghề nghiệp, tham gia và sử dụng lao động, chúng tôi làm việc cùng với các sinh viên của mình để giúp họ đạt được mục tiêu cá nhân và tham vọng nghề nghiệp; và được công nhận cho cách tiếp cận khác biệt và thái độ của họ đối với kinh doanh.

Công nhận

Trường Kinh doanh Kingston đã được AACSB (Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh) cấp chứng nhận quốc tế uy tín. Sự công nhận này đã được kiếm được chỉ bằng năm phần trăm các trường kinh doanh trên thế giới và công nhận chất lượng cao và tiêu chuẩn của giáo dục kinh doanh của chúng tôi.

Nhiều khóa học cũng được công nhận và công nhận bởi các cơ quan chuyên môn, bao gồm Hiệp hội MBA (AMBA), EPAS của Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD), Viện Phát triển Chuyên nghiệp (CIPD), Học viện Tiếp thị (CIM) và Chartered Viện khảo sát điều lệ (RICS) của Hoàng gia.

137845_pexels-photo-1438072.jpeg

Tại sao chọn trường kinh doanh Kingston?

Các sinh viên của chúng tôi được tìm kiếm, các nhà lãnh đạo tập trung trong tương lai, những người tích cực thách thức, thay đổi, sáng tạo và hợp tác để đóng góp cho xã hội và tác động đến nền kinh tế như những người có ảnh hưởng kinh doanh và người tạo việc làm.

Thử thách

Chúng tôi khuyến khích sinh viên của chúng tôi thách thức nhận thức và quan điểm. Chúng tôi mong muốn các sinh viên của chúng tôi tích cực phân tích, đặt câu hỏi, giải thích và đổi mới.

Thay đổi

Tại Trường Kinh doanh Kingston liên tục nhìn về phía trước để giải thích tương lai và hỗ trợ mọi người đáp ứng những thách thức mới nổi. Chúng tôi thúc đẩy sinh viên trở thành người giải quyết vấn đề và người có ảnh hưởng, những người có thể tận dụng tốt nhất bản thân và những người khác.

Tạo nên

Khi tác động của số hóa và tác động CNTT đến môi trường kinh doanh và thay đổi tiếp tục ảnh hưởng đến tương lai của chúng tôi, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên trau dồi và tư duy dám nghĩ dám làm để xác định và nắm bắt các cơ hội tiềm năng.

Hợp tác

Chúng tôi trang bị cho sinh viên phát triển năng lực sáng tạo và thái độ hợp tác để làm việc thành công trong các nhóm và môi trường đa ngành.

Sẵn sàng cho việc kinh doanh: các khóa học của chúng tôi

Chúng tôi thiết kế các khóa học của chúng tôi cùng với các tổ chức công nghệ, sản xuất, dịch vụ và tài chính hàng đầu để đảm bảo chúng phù hợp với các vấn đề, thách thức và nhu cầu của doanh nghiệp ngày nay. Bạn có được sự hiểu biết, cái nhìn sâu sắc, kỹ năng và công cụ cho các cơ hội trong thế giới thực khi tốt nghiệp.

Tầm nhìn: Sáng tạo, khởi nghiệp và thay đổi cuộc sống

Để được công nhận trên toàn cầu cho một cách tiếp cận sáng tạo và kinh doanh cho giáo dục và nghiên cứu tạo ra và thực hiện các cơ hội thay đổi cuộc sống.

Nhiệm vụ: Dẫn đầu bởi giảng dạy thông tin nghiên cứu

Để tạo ra một môi trường tốt nhất có thể cho nhân viên và sinh viên đa dạng và toàn diện, được dẫn dắt bởi học tập, kinh doanh và nghiên cứu thông tin.

Giá trị: Xuất sắc trong nhân viên và kinh nghiệm của sinh viên

Xuất sắc: Chúng tôi đánh giá cao sự xuất sắc trong kinh nghiệm của nhân viên và sinh viên, học tập và nghiên cứu.

Đổi mới và sáng tạo: Chúng tôi coi trọng sự đổi mới, sáng tạo và tư duy kinh doanh trong việc tạo ra và thực hiện các ý tưởng.

Tôn trọng: Chúng tôi coi trọng sự đa dạng, tính phổ thông và trách nhiệm.

Điều gì làm chúng ta khác biệt?

Trường kinh doanh Kingston có bốn tính năng đặc biệt kết hợp để tạo sự khác biệt với các trường đại học khác:

Khả năng sử dụng

Sinh viên trường Kinh doanh Kingston có nhu cầu cao tại nơi làm việc. Sự liên quan của các khóa học của chúng tôi, mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với ngành công nghiệp, sự xuất sắc của Dịch vụ việc làm và việc làm của chúng tôi, các sự kiện kết nối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và vị trí công việc có nghĩa là sinh viên của chúng tôi có vị trí tốt cho việc làm.

Doanh nhân

Tư duy kinh doanh là trong DNA của chúng tôi. Cho dù bạn muốn trở thành một phần của một công ty mới khởi nghiệp hay thúc đẩy sự đổi mới trong một tổ chức, tại Trường Kinh doanh Kingston, bạn tham gia một trường kinh doanh hàng đầu để khởi nghiệp.

Chúng tôi đã đánh giá tổ chức giáo dục đại học thành công nhất của Vương quốc Anh cho các công ty khởi nghiệp sau đại học (Khảo sát tương tác cộng đồng và kinh doanh giáo dục đại học 2016). QS TopMBA.com đánh giá chúng tôi là số một trên thế giới về khởi nghiệp tốt nghiệp MBA.

Từ Vườn ươm doanh nghiệp Kingston của chúng tôi đến công việc của chúng tôi với chương trình Giải thưởng Điều lệ doanh nghiệp nhỏ, tại Trường Kinh doanh Kingston, chúng tôi là những người tiên phong trong việc nuôi dưỡng và phát triển tư duy đổi mới. Chúng tôi cũng là nhà của Trung tâm nghiên cứu doanh nghiệp nhỏ được quốc tế công nhận.

Bảng xếp hạng quốc tế, công nhận và thành viên

Trường kinh doanh Kingston là một trong 5 phần trăm các trường kinh doanh trên thế giới được tổ chức kiểm định từ AACSB International - Hiệp hội các trường đại học kinh doanh tiên tiến.

Chúng tôi tổ chức kiểm định từ một số hiệp hội kiểm định trường kinh doanh lớn nhất và có ảnh hưởng nhất.

Cơ sở vật chất

Trường Kinh doanh trị giá 26 triệu bảng được xây dựng có mục đích của chúng tôi được thiết kế và xây dựng với ý định bền vững để phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc truyền cảm hứng, giáo dục và phát triển những sinh viên sẽ đưa kinh nghiệm của họ về hành vi bền vững vào công việc và sự nghiệp trong tương lai.

Chúng tôi có các cơ sở học tập tiên tiến, nơi bạn có thể đưa lý thuyết vào thực tế. Phòng giao dịch Bloomberg hiện đại của chúng tôi là phòng giao dịch mô phỏng dành cho các nhà tài chính đầy tham vọng. Vườn ươm doanh nghiệp Kingston hoàn toàn mới của chúng tôi là một phòng được xây dựng có mục đích cho sinh viên thực hiện các ý tưởng kinh doanh.

Nghiên cứu của bạn được hỗ trợ bởi các công cụ học tập trực tuyến như mạng nội bộ của sinh viên và Canvas. Và khuôn viên của chúng tôi nằm cách trung tâm London 30 phút, cho phép bạn tiếp cận với trung tâm tài chính và kinh doanh hàng đầu thế giới, tất cả đều có trụ sở tại nơi an toàn và hạnh phúc nhất của thủ đô.

Các cơ sở của chúng tôi

Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ một số cơ sở tốt nhất trong cả nước, bao gồm:

  • Phòng giao dịch Bloomberg, mang đến cho bạn cảm giác thích làm việc trên sàn giao dịch thực sự (Kingston là một trong số ít trường đại học cung cấp dịch vụ này);
  • Các bộ và không gian làm việc chuyên dụng, cơ sở CNTT và khu vực xã hội cho sinh viên sau đại học của chúng tôi;
  • Trung tâm nghiên cứu kinh doanh, bao gồm Trung tâm nghiên cứu doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi;
  • Vườn ươm doanh nghiệp Kingston, một không gian ươm tạo doanh nghiệp, với các cơ sở để giúp bạn bắt đầu kinh doanh;
  • Trung tâm tài nguyên học tập, mở cửa 24 giờ một ngày trong suốt thời hạn, với quyền truy cập vào thư viện, không gian học tập và cơ sở máy tính; và các văn bản chính, định kỳ và các gói học máy tính, có thể truy cập từ hơn 200 máy trạm được nối mạng.

Khuôn viên Kingston Hill tọa lạc tại Kingston By Thames, được bình chọn là vùng ngoại ô an toàn nhất và là nơi hạnh phúc nhất để sống. Trung tâm Luân Đôn cách Kingston By Thames 30 phút, mang đến cho sinh viên quyền truy cập vào sự sinh động, năng động và đa dạng văn hóa của một trong những thủ đô kinh doanh hàng đầu của thế giới.

Địa điểm

Kingston trên sông Thames

Address
Kingston Hill
KT2 7LB Kingston trên sông Thames, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Moscow

Address
строение 2 Центральный АО RU, Prechistenskaya Naberezhnaya, 11, Moscow, Russia, 119034
119034 Moscow, Moskva, Nga

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận