Đọc Mô tả chính thức

Hull University Business School là một trường kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh dành riêng cho sự phát triển của lãnh đạo chịu trách nhiệm cho một thế giới phức tạp. Để đạt được điều này, chúng tôi khuyến khích tất cả những người tham gia với chúng tôi để dùng cách tiếp cận chúng ta gọi là "tư duy Connected" - một quan điểm đó xây dựng một sự hiểu biết về sự phức tạp trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Thông qua cách tư duy này, các cá nhân và tổ chức phát triển khả năng nhận ra các kết nối mà làm cho một sự khác biệt và suy nghĩ sáng tạo để dẫn dắt sự thay đổi trong một cách có trách nhiệm, bất kể vai trò của họ trên sân khấu kinh doanh toàn cầu. Cách tiếp cận này là hiển nhiên trong tất cả mọi thứ mà chúng ta làm, và ở mọi cấp độ của hoạt động học tập, giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đạt được các tiêu chuẩn cao nhất trong tất cả những gì chúng tôi làm, nhấn mạnh trong công nhận từ Hiệp hội MBA (AMBA). Chúng tôi cũng tự hào là một trong những tổ chức giáo dục đầu tiên đăng ký cho các Nguyên tắc trách nhiệm quản lý giáo dục và một cầu thủ hoạt động tại Học viện châu Âu kinh doanh trong xã hội.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Hull University Business School

Việc điều hành MBA được hoàn thành trong hai năm và được phân phối linh hoạt trong những ngày cuối tuần dài để phù hợp với cam kết làm việc. Chương trình thu hút các nhà ... [+]

Việc điều hành MBA được hoàn thành trong hai năm và được phân phối linh hoạt trong những ngày cuối tuần dài để phù hợp với cam kết làm việc. Chương trình thu hút các nhà quản lý từ nhiều tổ chức tư nhân, công cộng và tự nguyện, cho phép bạn học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều chuyên gia kinh doanh.

Các yếu tố làm việc trong chương trình cung cấp các lợi ích về học tập và tổ chức, giải quyết các vấn đề thực sự và tăng thêm giá trị cho các tổ chức sử dụng, cũng như cho sự phát triển cá nhân và quản lý của bạn.

Bạn sẽ học những gì... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Thân tàu
Tháng Tám 2020
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA 1 năm

Hull University Business School

Chương trình MBA được AMBA công nhận của chúng tôi cung cấp một viễn cảnh toàn diện để phát triển các nhà lãnh đạo chiến lược có trách nhiệm; trang bị để thành công trong ... [+]

Chương trình MBA được AMBA công nhận của chúng tôi cung cấp một viễn cảnh toàn diện để phát triển các nhà lãnh đạo chiến lược có trách nhiệm; trang bị để thành công trong một thế giới cạnh tranh nhanh chóng với một cách tiếp cận mà chúng ta gọi là 'Kết nối Tư duy.

Các Hull MBA sẽ chuẩn bị cho bạn để lãnh đạo chiến lược có trách nhiệm và hình dạng - một tuyến đường thông qua để đạt được sự nghiệp tiến bộ đáng kể bằng cách trang bị cho bạn để thành công trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, cạnh tranh.

Cách tiếp cận toàn diện đặc biệt của chúng tôi sẽ nâng cao kỹ năng của bạn trong các lĩnh vực cốt lõi phổ biến cho bất kỳ tổ chức nào, cùng với việc xây dựng một tầm nhìn rộng rãi về ra quyết định và những thách thức đa dạng của môi trường kinh doanh toàn cầu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Thân tàu
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Hull University Business School student experience