GCU London - MBA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được cung cấp tại khuôn viên trường đại học Glasgow Caledonian của London, chương trình MBA này đã được thiết kế dựa trên cam kết của chúng tôi đối với Nguyên tắc chung và các nguyên tắc của Liên hợp quốc về Giáo dục Quản lý có Trách nhiệm (PRME). Chương trình MBA đặc biệt này được thiết kế cho những cá nhân có kinh nghiệm và có đầu óc xã hội với khát vọng trở thành một người quản lý chuyên nghiệp với bản năng để tạo ra một môi trường kinh doanh bền vững theo cách có trách nhiệm với xã hội.

Chương trình thực tiễn và áp dụng này cung cấp cái nhìn sâu sắc về những thách thức hàng ngày đối mặt với các nhà quản lý trong một loạt các doanh nghiệp và các tổ chức thuộc khu vực thứ ba trên toàn cầu. Chúng tôi nhấn mạnh vai trò, đóng góp và tích hợp các chức năng kinh doanh chủ chốt để nâng cao khả năng của bạn để thiết kế và cung cấp chiến lược hiệu quả cho toàn tổ chức.

Chương trình năng động và đòi hỏi sự tham gia tích cực của bạn. Giống như bạn, bạn bè của bạn sẽ có tham vọng, có động cơ và quyết tâm thành công. Chúng tôi mong được chào đón bạn tham gia chương trình và vào mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi về các nhà lãnh đạo có trách nhiệm với xã hội.

GCU London thu hút sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, từ khắp nơi trên thế giới, và cung cấp một kinh nghiệm sinh viên vô song và khả năng tuyển dụng quốc tế.

GCU tự hào có một khuôn viên tiên tiến ở trung tâm thành phố Glasgow. Với sự thành lập Glasgow Caledonian New York College, chúng tôi là cơ sở giáo dục đại học nước ngoài đầu tiên được trao bằng cấp ở New York.

Bạn sẽ, như một phần của chương trình này, có cơ hội thực hiện một khoảng thời gian nghiên cứu kéo dài hai tuần tại một trong hai địa điểm thú vị này.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chương trình MBA 1 năm »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA 1 năm

Master of Business Administration (MBA)

Tại trường Bán thời gian 1 năm January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

[+]

[-]

Video

The GCU London Campus

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 GCU London 40 - 48 Fashion Street
E1 6PX London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại undefined