Eaton Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 2013, Eaton Business School Limited (EBS) (số đăng ký 08671317) được thành lập theo luật của Anh và xứ Wales. Eaton Business School được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Anh Quốc về Giáo dục Đại học và Cao đẳng Độc lập. Eaton Business School cũng là trung tâm Đối tác của ATHE được phê duyệt, cấp từ 4 đến cấp 7 của các bằng cấp RQF đã được phê duyệt.

EBS hợp tác với Đại học Guglielmo Marconi (GMU) cung cấp MBA quốc tế và MBA điều hành với nồng độ chuyên môn trong Quản lý chăm sóc sức khỏe, Chuỗi cung ứng

Eaton Business School cam kết phục vụ yêu cầu học tập của các chuyên gia làm việc trong những khát vọng của họ để đạt được các chương trình Thạc Sĩ, Đại Học và Văn Bằng trên toàn cầu thông qua các mô hình nghiên cứu linh hoạt - Tại chỗ, Trực tuyến và Tự học. Chúng tôi tin rằng học tập nhất thiết không cần phải giới hạn trong một lớp học thể chất. Sức mạnh của công nghệ được sử dụng tối ưu để mang lại một phương pháp sư phạm linh hoạt cho các chuyên gia làm việc bận rộn trên di chuyển, trên toàn cầu.

Trong môi trường kinh doanh năng động và cạnh tranh ngày nay, bạn được mong đợi là một bước đi trước phần còn lại. Eaton Business School nỗ lực làm việc để trang bị cho người học những kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn mà người sử dụng lao động yêu cầu, bằng cách cho họ cơ hội để phát triển kiến ​​thức của mình qua nhiều lĩnh vực khác nhau và xây dựng kiến ​​thức chuyên sâu trong (các) ngành mong muốn.

Địa điểm

Leicester

Address
Island Business Centre. 18-36 Wellington Street. Woolwich
SE186PF Leicester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Sharjah

Address
BM Towers, Office Suites
Al Nahda, Sharjah, UAE

Sharjah, Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: