DSM Assessment & Training

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

DSM được sinh ra từ một mong muốn thúc đẩy một tình yêu học tập, tăng trưởng, phát triển, cho các cá nhân và tổ chức. Làm việc quốc tế, và đã có đặc quyền làm việc với một loạt các tổ chức và cá nhân để hỗ trợ họ trong việc đáp ứng nhu cầu học tập của họ, xây dựng nghề nghiệp và đạt được bằng cấp có ý nghĩa.

Học viện Quản lý và Lãnh đạo của chúng tôi được thành lập để phát triển các kỹ năng lãnh đạo và cung cấp các bằng cấp có liên quan đến thế giới kinh doanh thực tế. Vì vậy, các nhà lãnh đạo được trang bị và đủ điều kiện để đối phó với những thách thức kinh doanh của thế kỷ 21.

Học viện quản lý và lãnh đạo DSM

 • Cung cấp một loạt các gói trình độ chuyên môn linh hoạt và đáp ứng các tiêu chuẩn ngành
 • Cung cấp các bằng cấp được quốc tế công nhận
 • Cung cấp các bằng cấp có thể truy cập cho chuyên gia kinh doanh, có thể phù hợp với công việc và các cam kết khác
 • Chứng chỉ linh hoạt, trực tuyến và giá cả phải chăng

Chúng tôi cam kết phát triển các cá nhân và tổ chức để đảm bảo rằng họ được trang bị để đáp ứng những thách thức kinh doanh của ngày mai.

Tiêu chuẩn

Chúng tôi mong muốn thúc đẩy một tình yêu học tập, tăng trưởng, phát triển, cho các cá nhân và tổ chức. Tất cả các khóa học của chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về học tập trực tuyến mà chúng tôi tiếp tục xem xét và cải thiện.

Chúng tôi cam kết học tập và tiến bộ của bạn.

Tài nguyên

Tất cả sinh viên được hỗ trợ tốt trong suốt thời gian của khóa học với:

 • Truy cập cổng thông tin tài nguyên học tập trực tuyến
 • Gia sư hỗ trợ chuyên dụng
 • Phiên huấn luyện điện tử

Pathways đại học:

Đạt được bằng đại học hoặc bằng MBA của Vương quốc Anh có thể rất tốn kém. Chúng tôi muốn cung cấp cho sinh viên một giải pháp thay thế linh hoạt và giá cả phải chăng. Các khóa học và chương trình Pathway của trường đại học cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được một bằng đại học có uy tín tại Vương quốc Anh mà không cần rời khỏi nhà của họ. Các chương trình và quan hệ đối tác trực tuyến của chúng tôi với các tổ chức kiểm định có thể giúp bạn đạt được bằng cấp của Vương quốc Anh.

Các khóa học Đại học Pathway :

Các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp tín chỉ đại học để bạn có thể được miễn học cử nhân và bằng thạc sĩ, điều này có nghĩa là bạn có thể đạt được một bằng cấp được công nhận ở Anh có giá cả phải chăng và linh hoạt hơn. Các khóa học Đại học Pathway của chúng tôi là:

 • Lãnh đạo cấp 7 của ILM
 • Chứng chỉ ILM Cấp 7 về Lãnh đạo và Quản lý - 20 tín chỉ thạc sĩ
 • ATHE Level 7 Diploma về Quản lý chiến lược - 120 tín chỉ bậc thầy
 • ATHE Level 5 Extended Diploma về Quản trị Kinh doanh - 120 tín chỉ hướng tới một bằng đại học
 • ATHE Level 4 Extended Diploma về Quản trị Kinh doanh - 120 Tín chỉ theo học đại học
 • Kết hợp cấp 4
 • ATHE Level 3 Bằng cấp về Quản trị Kinh doanh - Dự bị khoá học

Chứng chỉ kép MBA

Chương trình MBA của chúng tôi là một chương trình kết hợp toàn diện cung cấp chứng chỉ chuyên nghiệp và học thuật. Là một phần của chương trình MBA, bạn sẽ đạt được Chứng chỉ ILM Cấp 7 và Cấp độ ATHE 7 trong Quản lý chiến lược, sẽ cung cấp cho bạn một trình độ chuyên môn, được quốc tế công nhận trong cộng đồng doanh nghiệp, quản lý và lãnh đạo. Bạn cũng sẽ đủ điều kiện để tiến vào MBA Top up thông qua học tập từ xa tại Đại học Northampton. Gói đào tạo kinh doanh và lãnh đạo độc đáo này đảm bảo rằng CV của bạn nổi bật. Gói MBA kết hợp của chúng tôi sử dụng quan hệ đối tác độc đáo của chúng tôi với các tổ chức và trường đại học công nhận tốt nhất Vương quốc Anh, để mang đến một gói MBA toàn diện, giá cả phải chăng và linh hoạt.

Trong đào tạo công ty

Chúng tôi làm việc với các công ty từ tất cả các lĩnh vực để xây dựng năng lực lãnh đạo và khả năng của họ theo nhu cầu của các tổ chức.

Chúng tôi có thể cung cấp các chương trình tùy chỉnh cho phù hợp với mọi yêu cầu.

Trong lãnh đạo công ty

Chúng tôi làm việc với các tổ chức để thiết lập và xây dựng các học viện lãnh đạo trong công ty của riêng họ để cung cấp, cho nhân viên của họ trình độ chuyên môn và học thuật lãnh đạo. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các chương trình chứng chỉ của chúng tôi như là một chương trình của công ty. Chúng tôi đã có đặc quyền xây dựng các học viện lãnh đạo trong công ty cho các công ty quốc tế và ở Anh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn EMBA » Nhìn Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

MBA trong lãnh đạo

Qua mạng Tại trường Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bromley + 3 nhiều hơn

DSM Assessment [+]

Executive MBA - Chương trình kết hợp

Đánh giá DSM

MBA của chúng tôi phù hợp với bạn và nhu cầu phát triển cá nhân của bạn, để đảm bảo rằng bạn tốt nghiệp với các kỹ năng và sự tự tin để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh nhanh nhẹn và đàn hồi của tương lai. Nhấn mạnh được trao cho các công cụ và kiến ​​thức thực tế được sử dụng để vượt qua những thách thức chiến lược và hoạt động phức tạp phải đối mặt trong nền kinh tế toàn cầu của chúng ta. Trọng tâm thực tế này mang lại cho bạn khả năng và sự tự tin để tạo ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức mà bạn sẽ phải đối mặt hiện tại và trong tương lai. Do đó, cách tiếp cận học tập của chúng tôi tập trung vào việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.... [-]