Cass Business School, City University of London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cass Business School là một trong năm trường của Thành phố, Đại học Luân Đôn. Đó là một trong những trường kinh doanh hàng đầu châu Âu và trong giới tinh hoa toàn cầu của các trường kinh doanh có tiêu chuẩn vàng về chứng nhận 'ba vương miện'.

Cass nổi tiếng thế giới vì:

  • Cân bằng giáo dục thực tế và lý thuyết cho sinh viên đại học, MBA và MSc, và những người về chương trình tiến sĩ và điều hành
  • Đội ngũ giáo viên am hiểu với kinh nghiệm thực tiễn trong ngành, liên kết lâu dài với doanh nghiệp và chương trình nghiên cứu phát triển mạnh
  • Kết nối mạnh mẽ với các công ty Thành phố, kinh doanh quốc tế và cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên và đối tác của chúng tôi.

Gọi bất thường

Chúng tôi cho phép sự phi thường - lãnh đạo thông qua sáng tạo kiến thức, giáo dục và quan hệ đối tác cộng đồng.

Danh tiếng đẳng cấp thế giới

Một phần không thể thiếu của Thành phố, Đại học London, Trường Kinh doanh Sir John Cass là một trong những tinh hoa toàn cầu. Chúng tôi liên tục được xếp hạng trong số các trường và chương trình kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Hơn nữa, Cass giữ tiêu chuẩn vàng hiếm hoi về chứng nhận 'ba vương miện' từ Hiệp hội cho các trường đại học kinh doanh nâng cao (AACSB), Hiệp hội MBA (AMBA) và Hệ thống cải thiện chất lượng châu Âu (THIẾT BỊ).

Cùng với danh tiếng 50 năm xuất sắc về nghiên cứu và giáo dục kinh doanh, Cass thu hút các học giả, sinh viên và doanh nghiệp xuất sắc trên toàn thế giới vào cộng đồng Cass đầy năng lượng của chúng tôi.

Tuyên bố sứ mệnh

Tại Cass, chúng tôi giúp các cá nhân phát triển mạnh trong một thế giới năng động, kết nối với nhau. Chúng tôi pha trộn lý thuyết và thực hành tiên tiến, truyền cảm hứng cho ngôi nhà sôi động ở London của chúng tôi trong khi tham gia mạng lưới quốc tế của chúng tôi. Trong số các trường kinh doanh hàng đầu toàn cầu, phương pháp Cass mang lại năng lượng độc đáo; cá nhân nhưng toàn cầu, trí tuệ nhưng thực tế, đam mê nhưng kỷ luật. Kết quả lãnh đạo cho phép sự nhanh nhẹn, khác biệt và bền vững.

  • Kiến thức - chúng tôi tạo ra kiến thức thúc đẩy sự lãnh đạo tư tưởng có tác động
  • Giáo dục - chúng tôi cá nhân hóa kinh nghiệm học tập để xây dựng kỹ năng, sự khác biệt và nhanh nhẹn
  • Cộng đồng - chúng tôi xuất sắc cùng nhau, giúp nhân viên, cựu sinh viên, đối tác và tổ chức của chúng tôi phát triển mạnh.

Viễn cảnh toàn cầu

Tiếp cận quốc tế của chúng tôi là rộng lớn và quan trọng, hỗ trợ cam kết của chúng tôi để đa dạng. Thật vậy, chúng tôi áp dụng cách tiếp cận toàn cầu cho mọi thứ chúng tôi làm, từ điều hành một cơ sở kép ở Dubai để phục vụ Trung Đông, đến việc cung cấp các mô-đun và các chuyến đi nghiên cứu trên khắp thế giới và tuyển dụng sinh viên và học giả từ các quốc tịch và nền tảng khác nhau. Thông qua lăng kính toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi thấy tiềm năng mạnh mẽ của sự khác biệt và hợp tác.

Giáo dục thực tiễn

Cho dù bạn đến với Cass như một sinh viên đại học, một sinh viên MBA hoặc MSc, hoặc để đạt được bằng tiến sĩ hoặc giáo dục điều hành, bạn sẽ được tiếp xúc với một sự pha trộn đầy cảm hứng của lý thuyết và thực hành tiên tiến. Cass không phải là một tháp ngà. Giảng viên hàng đầu thế giới của chúng tôi tạo ra kiến thức bằng cách làm việc chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành. Nhờ đó, chúng tôi có thể trang bị cho bạn những hiểu biết, kỹ năng và sự tự tin cần thiết để phát triển mạnh trong thế giới kinh doanh rất thực tế và luôn thay đổi.

Tham gia Cass và trở thành một phần của một cộng đồng toàn cầu đang phát triển và mạnh mẽ để bạn có thể thêm câu chuyện thành công của riêng mình.

Quỹ John Cass của Ngài

Quỹ Sir John Cass đã hỗ trợ giáo dục ở London kể từ khi Sir John Cass thành lập một trường học ở Aldgate vào năm 1710.

Vào tháng 5 năm 2001, Quỹ đã quyên góp hào phóng cho dự án xây dựng mới của Trường Kinh doanh và tiếp tục cung cấp hỗ trợ liên tục cho Trường Kinh doanh.131029_pexels-photo-1595391.jpeg Cáo / Pexels

Địa điểm

London

Address
106 Bunhill Row

EC1Y 8TZ London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Dubai

Address
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Chứng nhận