Đọc Mô tả chính thức

Birmingham Business School là một tổ chức nghiên cứu dẫn đầu và cung cấp đại học chất lượng cao và các chương trình sau đại học cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. công nhận ba vương miện của họ đặt họ trong một nhóm ưu tú của các trường kinh doanh toàn cầu. Đặt trong hấp dẫn 'gạch đỏ' khuôn viên của trường đại học, trong các trung tâm công nghiệp của Anh, Trường tự hào về lịch sử 100 năm của mình và liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương.

Birmingham là trường đại học đầu tiên ở Anh để dạy cho các nghiên cứu kinh doanh trở lại vào năm 1902 và cam kết dài này để giáo dục kinh doanh là một cái gì đó chúng tôi rất tự hào. Quốc tế là một truyền thống đáng tự hào, cả trong cách nhìn nhận của các nội dung chương trình và trong các nguồn gốc toàn cầu của học sinh - sinh viên quốc tế được giữa những đợt tuyển sinh đầu tiên hơn 100 năm trước và hôm nay chúng tôi chào đón mọi người từ khắp 55 quốc gia vào các chương trình của chúng tôi mỗi năm.

Đại học Birmingham được thành lập vào năm 1900 bởi các công dân của Birmingham, những người muốn học riêng của họ để đào tạo và giáo dục những người sẽ tạo ra và quản lý các doanh nghiệp đang phát triển và các ngành công nghiệp của vùng trung du.

Đó là tự nhiên, do tính chất của ngành công nghiệp của Birmingham, mà các trường đại học nên ngay từ đầu, dạy cho các ngành khoa học và kỹ thuật lớn. Đó cũng là trường đại học đầu tiên của Vương quốc Anh thiết lập một Khoa Thương mại và kết hợp một trường y khoa. Các trường đại học hiện đại cũng không kém phần nổi bật trong khoa học nhân văn, giáo dục, khoa học xã hội và pháp luật.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Birmingham Business School, University of Birmingham

... [+]

[-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
30 - 54 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA

Birmingham Business School, University of Birmingham

Lựa chọn của chúng tôi MBA Trong Kinh Doanh Quốc Tế sẽ phát triển khả năng của bạn để thực hiện ở mức cao nhất trong kinh doanh quốc tế. Chúng tôi sẽ đặt bạn vào bốn dự á ... [+]

Lựa chọn của chúng tôi MBA Trong Kinh Doanh Quốc Tế sẽ phát triển khả năng của bạn để thực hiện ở mức cao nhất trong kinh doanh quốc tế. Chúng tôi sẽ đặt bạn vào bốn dự án đặc biệt doanh nghiệp và đầy thử thách, nơi bạn sẽ làm việc chặt chẽ với các doanh nghiệp ở Anh và trên toàn thế giới để nâng cao nhận thức toàn cầu của bạn.

Cách tiếp cận của chúng tôi trên chương trình là liên tục áp dụng lý thuyết vào thực hành - vì vậy bạn sẽ có thể ngay lập tức áp dụng học tập của bạn trong thế giới thực và thực hiện một tác động lâu dài đối với ngành công nghiệp của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA Toàn cầu

Birmingham Business School, University of Birmingham

Các Ngân hàng và Tài chính Quản trị Kinh doanh toàn cầu được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp trong ngành ngân hàng toàn cầu và tài chính. Nó sẽ hướng ... [+]

Các Ngân hàng toàn cầu và Tài chính Quản trị Kinh doanh được thiết kế cho các chuyên gia mong muốn một sự nghiệp trong ngành ngân hàng toàn cầu và tài chính. Nó sẽ hướng dẫn bạn kỹ năng quản lý và kỹ thuật, và phát triển thành một chuyên nghiệp rộng rãi kiến ​​thức, khả năng thực hiện ở phía trên của ngành ngân hàng và tài chính quốc tế.

Birmingham Business School được công nhận bởi AACSB (Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh), AMBA (Hiệp hội MBA) và EQUIS (Cải thiện hệ thống chất lượng châu Âu).

Các nhà Lãnh đạo xuất sắc dòng giới thiệu các nhà lãnh đạo kinh doanh cao cấp MBA sinh viên tại Birmingham có thể có quyền truy cập vào.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Birmingham
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Where will your Birmingham MBA take you?

International Students - My Favourite Thing

An International student experience - on campus and beyond!

Address
Birmingham, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
undefined