Alliance Manchester Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Khi Alliance Manchester Business School, 'Suy nghĩ ban đầu Ứng dụng' nằm ở trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm.

Với ba chứng nhận từ AACSB International, AMBA và EQUIS, chúng tôi cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới, tập trung cho ngành học cho bậc đại học, sau đại học và giám đốc điều hành trên toàn cầu.

Các trung tâm của chúng tôi ở Dubai, Hong Kong, São Paolo, Thượng Hải và Singapore mở ra một thế giới cơ hội cho sinh viên, nhà nghiên cứu và khách hàng của chúng tôi. Trên khắp thế giới, chúng tôi tham gia với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô để chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và hình thành quan hệ đối tác đáng thưởng.

Đây là lần thứ 2 tại Vương quốc Anh về năng lực nghiên cứu, nghiên cứu có ảnh hưởng của chúng tôi ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực kinh doanh và quản lý - từ kế toán và quản lý sức khoẻ đến dữ liệu lớn và nhân quyền.

Được thành lập vào năm 1965 là một trong hai trường kinh doanh đầu tiên của Vương quốc Anh, chúng tôi tự hào là một phần của trường Đại học danh giá Manchester và trường kinh doanh và quản lý trường lớn nhất nước Anh.

AMBS Thông tin

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trường Kinh doanh nổi tiếng thế giới, khai thác tính cách nghệ thuật vì lợi ích lâu dài của nhân loại.

Là một phần của Đại học Manchester, tầm nhìn của chúng tôi hoạt động để đạt được điều đó của Đại học. Manchester 2020, Kế hoạch Chiến lược của Trường Đại học Manchester đưa ra một chương trình nghị sự thú vị để làm cho Viện của chúng tôi trở thành một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới vào năm 2020.

Mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là chiến lược phù hợp với các mục tiêu của Đại học Manchester:

nghiên cứu đẳng cấp thế giới

Chúng tôi cố gắng để đạt được sự xuất sắc nghiên cứu trong tất cả các nguyên tắc của chúng tôi, với kết quả đầu ra có 'tác động' đối với cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hoạch định chính sách.

Học tập xuất sắc và kinh nghiệm của sinh viên

Chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho tất cả học sinh một trải nghiệm giáo dục có chất lượng, với trọng tâm là 'ứng dụng học tập'. Chúng tôi tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc cao chứng tỏ khả năng lãnh đạo, đổi mới, quốc tịch, tính chuyên nghiệp và điểm mạnh trong học thuật.

Trách nhiệm xã hội

Chúng tôi hỗ trợ và làm nổi bật các nghiên cứu tạo ra sự khác biệt tích cực cho xã hội, giải quyết những thách thức chính mà chúng ta phải đối mặt trong thế kỷ 21 và chúng tôi trang bị cho sinh viên tốt nghiệp của mình để thực hiện trách nhiệm về đạo đức, xã hội và môi trường. Chúng tôi cam kết với các cộng đồng trên toàn cầu ở cấp địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế.

Tư duy ban đầu Ứng dụng

Việc áp dụng tư duy ban đầu là trọng tâm của mọi thứ chúng tôi làm. Cách tiếp cận đặc biệt của chúng tôi được nắm bắt trong tinh thần thương hiệu của chúng tôi Tư duy ban đầu áp dụng.

Nguyên

Chúng tôi là một trong hai trường kinh doanh đầu tiên của Vương quốc Anh, được thành lập vào năm 1965. Dựa vào lịch sử phong phú của Manchester, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp quản lý và kinh doanh sáng tạo thông qua nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới của chúng tôi. Chúng tôi lấy cảm hứng từ Manchester, thành phố hiện đại của thế giới, với một nét văn hoá doanh nghiệp, văn hoá và sự đổi mới. Chúng tôi có một dấu chân toàn cầu duy nhất thông qua sáu trung tâm quốc tế của chúng tôi.

Suy nghĩ

Nghiên cứu của chúng tôi có tầm ảnh hưởng đáng kể: thông qua Trường học, các trung tâm quốc tế và mạng lưới cựu sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi là một phần của Đại học Manchester, nơi có máy tính hiện đại đầu tiên, sự phân chia nguyên tử của Rutherford, bằng cấp đầu tiên về y tá, khám phá ra graphene, sự ra đời của nền kinh tế học hiện đại và đạo đức y học và các đột phá đã làm thay đổi Thế giới chúng ta đang sống.

Áp dụng

Chúng tôi biến lý thuyết thành thực tiễn trên tất cả các hoạt động của chúng tôi, thông qua các chương trình, tư vấn và nghiên cứu của chúng tôi. Các nhân viên học thuật của chúng tôi cung cấp những bình luận sâu sắc về các vấn đề địa phương, khu vực, quốc gia và toàn cầu. Phương pháp của Manchester tập trung vào việc áp dụng lý thuyết, thông qua công việc nhóm, các dự án và học tập thực hành. Điều này được mang lại cho cuộc sống trên tất cả các chương trình của chúng tôi, đặc biệt là Quản trị Kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi có ba công nhận quốc tế: EQUIS, AMBA và AACSB (chỉ có 1% các trường kinh doanh đã đạt được điều này trên toàn cầu).

Nhân dân ta

Liên minh Manchester Business School là trường học có trụ sở rộng nhất ở Anh với hơn 6.500 sinh viên trên toàn thế giới tại các trung tâm của chúng tôi ở Manchester, Brazil, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore và UAE.

Chúng tôi có hơn 500 nhân viên học thuật, giảng dạy và hỗ trợ và các chuyên gia của chúng tôi tiếp tục nhận được sự công nhận quốc tế cho công việc của họ.

AMBS Nhân dân

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chương trình MBA Toàn cầu » Nhìn MBA bán thời gian » Nhìn MBA » Nhìn Online MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Toàn thời gian MBA

Tại trường Toàn thời gian 12 - 18 tháng August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester

Với sáu tháng của dự án khách hàng trực tiếp - nhiều hơn bất kỳ MBA khác - Manchester MBA là một kinh nghiệm của một đời. Chương trình của chúng tôi cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp cá nhân, các dự án khách hàng trực tiếp, mạng lưới quốc tế, sáu trung tâm toàn cầu, sự linh hoạt để tùy chỉnh MBA của bạn và hơn thế nữa. Nó sẽ thay đổi cách bạn làm kinh doanh, mãi mãi. [+]

Biến đổi bản thân, sự nghiệp và cuộc sống của bạn

Với sáu tháng của dự án khách hàng trực tiếp - nhiều hơn bất kỳ MBA khác - Manchester MBA là một kinh nghiệm của một đời. Chương trình của chúng tôi cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp cá nhân, các dự án khách hàng trực tiếp, mạng lưới quốc tế, sáu trung tâm toàn cầu, sự linh hoạt để tùy chỉnh MBA của bạn và hơn thế nữa. Nó sẽ thay đổi cách bạn làm kinh doanh, mãi mãi.

Tổng quan về chương trình

Một MBA. Ba điểm thoát

Bạn có thể hoàn thành MBA toàn thời gian trong 18, 15 hoặc 12 tháng. Hãy khám phá ba Pathways để so sánh chúng.... [-]


MBA Toàn cầu

Kelley-Manchester MBA toàn cầu

Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 2 năm July 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester

Chương trình MBA bán thời gian này được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Kelley có trụ sở tại Hoa Kỳ, một nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới về phân phối MBA trực tuyến và Alliance Manchester Business School , một trường kinh doanh hàng đầu với sáu trung tâm trên toàn cầu. Cùng nhau, các trường cung cấp một di sản kết hợp của gần 150 năm đổi mới trong giáo dục kinh doanh và quản lý. [+]

Học với hai trường kinh doanh ưu tú

Chương trình MBA bán thời gian này được cung cấp bởi Trường Kinh doanh Kelley có trụ sở tại Hoa Kỳ, một nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới về phân phối MBA trực tuyến và Alliance Manchester Business School , một trường kinh doanh hàng đầu với sáu trung tâm trên toàn cầu. Cùng nhau, các trường cung cấp một di sản kết hợp của gần 150 năm đổi mới trong giáo dục kinh doanh và quản lý.

Tổng quan về chương trình

Kelley-Manchester MBA toàn cầu kết hợp giảng dạy MBA trực tuyến tốt nhất thế giới với giảng dạy nhập vai, mặt đối mặt hai lần một năm tại một lựa chọn của 8 địa điểm toàn cầu. Kết quả là một MBA linh hoạt mà là một kinh nghiệm thực sự quốc tế.... [-]


MBA bán thời gian

MBA toàn thời gian toàn cầu

Kết hợp qua mạng và tại trường Bán thời gian 18 - 24 tháng January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester

Điều này thực hành, linh hoạt MBA phù hợp xung quanh sự nghiệp của bạn và cuộc sống của bạn. Bạn sẽ nghiên cứu các lĩnh vực kinh doanh và quản lý cốt lõi, và bạn sẽ chuyên về các lĩnh vực bạn lựa chọn thông qua các môn tự chọn và công việc dự án. Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ học các kỹ năng và kiến ​​thức để áp dụng ngay tại nơi làm việc. [+]

Điều này thực hành, linh hoạt MBA phù hợp xung quanh sự nghiệp của bạn và cuộc sống của bạn. Bạn sẽ nghiên cứu các lĩnh vực kinh doanh và quản lý cốt lõi, và bạn sẽ chuyên về các lĩnh vực bạn lựa chọn thông qua các môn tự chọn và công việc dự án. Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ học các kỹ năng và kiến ​​thức để áp dụng ngay tại nơi làm việc.

Chương trình của chúng tôi cung cấp nhiều chương trình giảng dạy mặt đối mặt như hầu hết các MBA toàn thời gian - và cùng trình độ - nhưng bạn chỉ học trong khuôn viên trường ba lần một năm. Bạn sẽ thực hiện hai dự án kinh doanh thực tế cùng với các hội thảo theo chủ đề và bạn có thể học với chúng tôi tại Manchester, Dubai, Hồng Kông, São Paulo, Thượng Hải hoặc Singapore.... [-]


Video

Alliance Manchester Business School: Where can we take you?

Manchester Means Business

Liên hệ

Alliance Manchester Business School

Địa chỉ, đường dây 1 Alliance Manchester Business School Booth Street East
M13 9SS Manchester, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web https://www.mbs.ac.uk/study/mba/
Điện thoại +44 161 820 8344