Đọc Mô tả chính thức

GIỚI THIỆU VỀ IBSS

Trường Kinh doanh Quốc tế Scandinavia có trụ sở chính tại Vương quốc Anh và Đan Mạch. IBSS tập trung vào các chương trình học tập kết hợp mang lại các phương pháp đào tạo mới nhất cho nhóm mục tiêu của chúng tôi và tập trung chủ yếu là quốc tế.

IBSS tiến hành đào tạo tại Diploma, BA MBA và tiến sĩ. Các chương trình của chúng tôi thường được phát triển và tiến hành theo hai cấp độ với các đối tác địa phương ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Trung Đông. Mong muốn của IBSS là nỗ lực đảm bảo chất lượng cao nhưng với mức giá hợp lý trong khi cung cấp giáo dục quốc tế với chất lượng linh hoạt, chất lượng cao và được quốc tế công nhận.

Sản phẩm chính là chương trình IBSS MBA được phát triển độc quyền trong nhà. Nó đã được phát triển trong sự hợp tác chặt chẽ với các công ty đối tác quốc tế khác và các viện đào tạo. Hơn nữa, IBSS cũng làm việc cùng với các nhà cung cấp giáo dục khác để cung cấp các chương trình BBA và DBA.

Chúng tôi có một giảng viên bên ngoài lớn với những người hỗ trợ học tập từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cố gắng đảm bảo thiết lập tốt nhất có thể cho các chương trình quốc tế.

Môi trường kinh doanh toàn cầu đã thay đổi nhiều hơn trong 5 năm qua so với 50 năm trước. Để tiến bộ và cạnh tranh, bạn cần một mức độ phù hợp với các kỹ năng quốc tế mà bạn yêu cầu, được công nhận trên toàn thế giới, mà bạn có thể đạt được nhà hơn là ở nước ngoài, và hợp lý, đó là giá cả phải chăng.

Trường Kinh doanh Quốc tế Scandinavia (IBSS) cung cấp cho bạn tất cả điều này trong một chương trình dựa trên mô-đun phát triển cao, và với các tùy chọn riêng của mình để bạn có thể tùy chỉnh và chuyên môn hóa khi bạn tiến bộ thông qua các mô-đun.

IBSS được dành riêng để cung cấp kiến ​​thức chất lượng cao cũng như các kỹ năng hiện đại, cho phép sinh viên ngày nay tham gia vào các vấn đề quản lý kinh doanh với sự kiên trì và tự tin. Vật liệu vừa lý thuyết vừa thực tế; giảng viên quốc tế với kinh nghiệm chuyên sâu về ngành; các văn bản và hướng dẫn lớp học được gửi bằng ngôn ngữ địa phương.

Mục tiêu của các chương trình tại IBSS là:

 • Để mang lại chất lượng học tập pha trộn vào thập kỷ tiếp theo
 • Để mang giáo dục kinh doanh chất lượng quốc tế đến với mọi người trong các nền kinh tế mới nổi trên toàn cầu
 • Cung cấp giáo dục kinh doanh chất lượng quốc tế với mức giá phải chăng
 • Phát triển kỹ năng quản lý và phát triển kinh doanh

Tầm nhìn và nhiệm vụ

Châm ngôn:

Mọi người đều có quyền tham gia chương trình học chất lượng với mức học phí hợp lý.

Sứ mệnh:

Chúng tôi muốn cho sinh viên của chúng tôi tiếp cận với một nền giáo dục có chất lượng.

Tầm nhìn:

Trở thành nhà cung cấp giáo dục toàn cầu trong lĩnh vực Kinh doanh, CNTT và Quản lý.

Tập hợp giá trị:

Là một tổ chức giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, chúng tôi muốn cung cấp cho nhân viên, khách hàng và đối tác kinh doanh một sự hợp tác dựa trên những điều sau đây;

Sinh viên:

 • Quan điểm quốc tế
 • Sẵn sàng phát triển kinh doanh của riêng mình và ở các quốc gia của họ

Nhân viên:

 • Sự tham gia vào các phương pháp học tập pha trộn
 • Giáo dục với tâm trí quốc tế

Các trường đại học và cao đẳng:

 • Chuyển động hiện đại và tiến lên
 • Mở để hợp tác đầy đủ

Đối tác:

 • Đáng tin cậy
 • Cam kết lâu dài
 • Chính xác
 • Trình độ học vấn cao
 • Đóng góp vào quá trình hòa bình thế giới thông qua việc giáo dục sinh viên quốc tế

Nhóm mục tiêu:

IBSS tập trung chủ yếu vào người lớn trong công việc. Mục tiêu là nâng cấp kỹ năng của họ ở bất kỳ cấp độ nào họ có thể làm.

IBSS AI CẬP

Trường Kinh doanh Quốc tế Scandinavia (IBSS) có trụ sở chính đặt tại Đan Mạch. IBSS tập trung vào các chương trình học tập kết hợp mang lại các phương pháp đào tạo mới nhất cho nhóm mục tiêu của chúng tôi và tập trung chủ yếu là quốc tế.

IBSS được thành lập tại Ai Cập từ năm 2010.

IBSS Ai Cập hỗ trợ sinh viên bằng cách hoạt động như một trung tâm học phí. Trong khi đào tạo được thực hiện trực tuyến thông qua nền tảng IBSS, sự hiện diện của IBSS Egypt tại địa phương cho phép sinh viên tham gia hỗ trợ học phí tại địa phương.

Mong muốn của IBSS là làm việc trên đảm bảo chất lượng cao nhưng ở một mức giá khá trong khi cung cấp giáo dục quốc tế với độ linh hoạt, chất lượng cao và bằng cấp được quốc tế công nhận.

Các sản phẩm chính là độc quyền, trong nhà phát triển chương trình IBSS MBA bằng cấp. Nó đã được phát triển trong sự hợp tác chặt chẽ với các công ty đối tác quốc tế khác và các viện đào tạo.

IBSS có một danh sách các hợp đồng của công ty với các công ty nổi tiếng ở Ai Cập, và trong hai năm qua, IBSS đã tốt nghiệp gần bốn trăm sinh viên MBA và 50 sinh viên DBA.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

The International Business School Of Scandinaivia Egypt

Chương trình MBA tổng quát dành cho sinh viên hoặc nhân viên muốn thúc đẩy và vượt trội sự nghiệp của họ. Nó được thiết lập để di chuyển sự nghiệp hiện tại về phía trước ... [+]

SAU ĐẠI HỌC

Bạn không cần phải ngừng làm việc để kiếm được MBA của bạn. Bạn tiếp tục công việc của bạn và tham gia vào các lớp học của chúng tôi, thường là một buổi tối mỗi tuần và vào cuối tuần, nơi bạn sẽ tương tác trực tiếp với giảng viên và các diễn giả trong ngành. Các khóa học cũng được cung cấp ở định dạng eLearning và có thể được thực hiện đường dài với các phiên nhóm.

Chương trình nhấn mạnh tầm quan trọng của sự phát triển của bạn với vai trò là người quản lý và bao gồm hỗ trợ cá nhân và huấn luyện kinh doanh. Bạn sẽ làm việc trên các dự án dựa trên công ty trong các nhóm học tập hiệu năng cao. Chương trình này là lý tưởng cho những người quản lý mong muốn vai trò cao cấp và muốn duy trì con đường sự nghiệp của họ trong khi học tập cho một MBA.... [-]

Ai Cập Nasr City
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
2 Saied Zakaria st
Nasr City, Cairo Governorate, Ai Cập