The British University in Egypt

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về BUE

BUE là trường đại học lớn của Ai Cập cung cấp giáo dục đại học Anh với sinh viên tốt nghiệp với cả bằng Ai Cập và Vương quốc Anh. Đây là tổ chức trực tiếp lớn nhất của Giáo dục đại học xuyên quốc gia Anh ở Trung Đông, dẫn đầu về chất lượng giáo dục, kinh nghiệm của sinh viên, và nghiên cứu và doanh nghiệp.

Được thành lập bởi các sáng kiến ​​của chính phủ Anh và Ai Cập, The British University in Egypt (BUE) đã được khánh thành vào ngày 22 tháng 3 năm 2006, bởi Hoàng thân của Hoàng tử xứ Wales và Nữ công tước xứ Cornwall.

Sứ mệnh của người sáng lập BUE là tạo ra một tổ chức giáo dục chất lượng, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng và kiến ​​thức để đóng góp hiệu quả cho sự phát triển của Ai Cập, khu vực MENA và hơn thế nữa. Do đó, hệ thống Giáo dục Đại học của Anh đã được áp dụng cho sự nghiêm ngặt của các quy trình Đảm bảo Chất lượng và triết lý giáo dục tập trung vào sự phát triển của sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng học tập độc lập và có thể chuyển giao.

BUE đã chào đón đoàn sinh viên đầu tiên vào năm 2005. Họ bắt đầu nghiên cứu văn bằng của mình tại một khuôn viên hiện đại hoàn toàn mới bao gồm khoảng 40 mẫu đất (feddans). Mối quan tâm về môi trường được kết hợp trong thiết kế của khuôn viên. Khái niệm kiến ​​trúc làm cơ sở cho việc lập kế hoạch và xây dựng khuôn viên truyền tải một mô hình truyền thống của Anh về các tòa nhà được sử dụng bởi các trường đại học dân sự Vương quốc Anh hơn một thế kỷ trước. Các cột của lối vào chính, mái vòm trên khán phòng và xử lý các cửa sổ xuyên suốt, mang các chủ đề có thể tìm thấy trong các trường đại học như Đại học Manchester Metropolitan và Đại học Leeds, cùng với các trường đại học tạo thành một phần của Đại học London.

Tầm nhìn

BUE sẽ được xếp hạng cao và được quốc tế tôn trọng, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của Ai Cập và Khu vực MENA.

Sứ mệnh

Hoạt động trong khuôn viên trường đại học Thế kỷ 21 sôi động, mang đến một nền giáo dục sáng tạo hiện đại của Anh, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đặc biệt, có việc làm cao và có trình độ cao, góp phần vào sự phát triển của Ai Cập và khu vực MENA.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGHE KHÔNG PHẢI LÀ GÌ

Mục tiêu

  • Để cung cấp một môi trường học thuật khuyến khích và kết hợp nghiên cứu, học tập và giảng dạy và tham gia với các cộng đồng xã hội, chuyên nghiệp và doanh nghiệp để củng cố việc cung cấp học thuật chất lượng cao.
  • Để cung cấp một loạt các chương trình học thuật và môi trường học tập hấp dẫn cho cả sinh viên Ai Cập và quốc tế và khi thích hợp, sẽ nhận ra các yêu cầu của nhà tuyển dụng.
  • Để cung cấp các dịch vụ học tập và học tập đáp ứng, cung cấp cho sinh viên trải nghiệm tốt nhất có thể về giáo dục đại học và cơ hội để thành công.
  • Để cung cấp một môi trường trường đại học hấp dẫn và dễ tiếp cận và một loạt các cơ sở, cả về giáo dục và giải trí, trong bối cảnh của một chiến lược bất động sản dài hạn.
  • Để cung cấp trải nghiệm rộng rãi cho sinh viên, tạo ra những sinh viên tốt nghiệp, những người sẽ được trang bị các công cụ để tiếp tục học hỏi và phát triển thông qua sự nghiệp và kinh nghiệm văn hóa xã hội.
  • Trở thành một nhà cung cấp mẫu mực cho doanh nghiệp và ngành công nghiệp trong phạm vi chủ đề rộng, cung cấp chuyên môn chất lượng cao để kích thích và hỗ trợ nhu cầu về các giải pháp sáng tạo, chuyển giao kiến ​​thức và hợp tác hỗ trợ phát triển kinh tế.
  • Để tạo ra một nền văn hóa trên toàn trường, khuyến khích và hỗ trợ sinh viên tham gia các cơ hội tự nguyện, cộng đồng và dựa trên việc làm, bao gồm công việc và vị trí và các dự án kinh doanh mới.
  • Thúc đẩy và xây dựng các liên minh chiến lược cùng có lợi với các đối tác quốc gia và quốc tế khác, nhằm cung cấp một loạt các cơ hội học tập dựa trên nhu cầu được hỗ trợ tốt.
  • Công nhận nhân viên là nguồn lực chính của Trường và thúc đẩy môi trường tôn trọng lẫn nhau, nơi nhân viên được coi trọng, động viên và cung cấp các cơ hội phát triển chuyên nghiệp.
  • Để đạt được sự ổn định tài chính, hãy tăng phạm vi các nguồn thu nhập hỗ trợ các hoạt động của Trường và vận hành hiệu quả về chi phí.

Địa điểm

Cairo

Address
El Sherouk City , Suez Desert Road , Cairo 11837 - P.O. Box 43
Cairo, Thủ đô Cairo, Ai Cập