Đọc Mô tả chính thức

Thúc đẩy doanh nhân của ngày mai

ISME là một hệ sinh thái học thuật mang tính cách mạng, tập trung vào tư duy sáng tạo và đổi mới do thiết kế. Chúng tôi đầu tư vào sinh viên để giúp họ làm nhiều hơn và thách thức tâm trí kinh doanh của họ.

Với các cơ sở hiện đại, gần gũi với ngành công nghiệp và các liên minh quốc tế mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội tốt nhất để thành công.

ISME đã nuôi dưỡng một hệ sinh thái tài nguyên, các chương trình học tập, vườn ươm và các chuyên gia để thúc đẩy sự đổi mới và công ty cực kỳ hiện đại của bạn. Mỗi năm, sinh viên được khuyến khích mang những ý tưởng về tầm nhìn của họ vào cuộc sống của nhóm các giảng viên giàu kinh nghiệm và những người cố vấn.

Truyền cảm hứng

Thông qua chương trình học, hội thảo và bootcamp của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng sinh viên được trang bị các kỹ năng kinh doanh và kiến ​​thức đổi mới để khởi động sự khởi đầu của họ.

Ủ bệnh

Tại ISME, bạn sẽ tìm thấy quyền truy cập vào các tài nguyên tuyệt vời như 3 máy gia tốc khởi động thích hợp, các đối tác như Google và Microsoft, mạng lưới nhà đầu tư và các tài nguyên khác để khởi chạy một doanh nghiệp thành công.

Đốt cháy

Mạng lưới giảng viên và cố vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp sinh viên phát triển và thử nghiệm các ý tưởng sáng tạo và kinh doanh của họ.

Triết lý học thuật của chúng tôi

Chương trình học thuật độc đáo của chúng tôi pha trộn các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh với việc học tập theo kinh nghiệm và tư duy “lãnh đạo” có liên quan đến nền kinh tế ngày nay.

Chúng tôi cung cấp các chương trình đại học và sau đại học dựa trên phương pháp tiếp cận Kinh doanh và Học tập Doanh nhân (BELL), cung cấp chương trình giảng dạy sáng tạo

Năng lượng của một trung tâm kinh doanh

Nằm ở Lower Parel Innovation District ở trung tâm Mumbai, ISME là trung tâm khởi nghiệp và hành động của công ty.

Với việc tiếp xúc rộng rãi với ngành công nghiệp và tiếp cận với vườn ươm của riêng mình, ISME đang tạo điều kiện cho các công cụ kinh doanh.

Khuôn viên mang tính biểu tượng trong một vị trí chiến lược đô thị

Một khuôn viên cực kỳ hiện đại nằm ở khu trung tâm thương mại và điểm nóng đổi mới của Lower Parel, Mumbai với những không gian được sắp xếp cẩn thận được xây dựng để học hỏi, tham gia, cộng tác và biến đổi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Indian School of Management & Entrepreneurship

Bạn có muốn thăng tiến nghề nghiệp của mình trong quản lý và tinh thần kinh doanh không? Bạn có mong muốn áp dụng các công cụ và khung công tác quản lý mới nhất cho tổ ch ... [+]

Thế giới cơ hội

Bạn có muốn thăng tiến nghề nghiệp của mình trong quản lý và tinh thần kinh doanh không? Bạn có mong muốn áp dụng các công cụ và khung công tác quản lý mới nhất cho tổ chức của mình, liên doanh khởi nghiệp hoặc kinh doanh gia đình không?

Đó là thời gian của bạn để Catapult! PGMBE tại ISME là chương trình 11 tháng cung cấp cho bạn sự kết hợp năng động về kiến ​​thức và kỹ năng trong bốn môn học quan trọng: quản lý, tài chính, chiến lược và tinh thần kinh doanh. ISME có kinh nghiệm giảng viên, kết nối doanh nghiệp và toàn cầu, nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở hạ tầng, và vị trí quan trọng sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế phi thường. Khóa học giúp sinh viên khai thác triệt để tính sáng tạo, mang lại lợi ích kinh tế và xã hội thông qua các liên doanh kinh doanh, doanh nghiệp gia đình và vị trí doanh nghiệp.... [-]

Ấn Độ Parel
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
11 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Indian School of Management & Entrepreneurship

Chương trình trang bị cho sinh viên khám phá và đắm mình trong các cơ hội mới trong Thời đại dữ liệu, ... [+]

Giới thiệu về ISME

ISME là một cơ sở giáo dục tuổi mới với mục tiêu là cung cấp kiến ​​thức tiên tiến và tạo ra các giải pháp sáng tạo đối với những thách thức của thế giới. Nằm ở trung tâm của Công ty Mumbai, ISME đầu tư vào việc chuyển đổi sinh viên của họ thành các doanh nhân, thay đổi các nhà sản xuất và đổi mới.

Giới thiệu về WNS

WNS là công ty quản lý quy trình kinh doanh tư vấn hàng đầu cho phép chuyển đổi doanh nghiệp thông qua các quy trình thông minh, đưa ra quyết định sâu sắc

Về PG DSE

Chương trình trang bị cho sinh viên khám phá và đắm mình trong các cơ hội mới trong Thời đại dữ liệu.... [-]

Ấn Độ Parel
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Indian School of Management & Entrepreneurship

“Mục đích của chương trình này là để thấm nhuần những người tham gia với các kỹ năng quản lý, kinh doanh và lãnh đạo liên quan qua đó thúc đẩy sự đổi mới, tính bền vững, ... [+]

“Mục đích của chương trình này là để khuyến khích những người tham gia với các kỹ năng quản lý, kinh doanh và lãnh đạo liên quan qua đó thúc đẩy sự đổi mới, tính bền vững, hiệu quả

Giới thiệu về ISME

ISME là một cỗ máy cho các chuyên gia của công ty, tạo cơ hội cho họ không chỉ học hỏi và nâng cao kiến ​​thức của họ về thế giới chuyên nghiệp, mà còn khuyến khích họ trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc mang lại sự thay đổi đáng kể trong thế giới cạnh tranh diễn xuất nhanh. ISME là điểm tựa cho các ý tưởng, sự cộng tác ISME gần đây đã giành được giải thưởng 'Thương hiệu thời trang giáo dục tốt nhất năm 2018' vì là một trong những hệ sinh thái đổi mới đô thị đột phá của Ấn Độ.... [-]

Ấn Độ Parel
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

ISME Campus Virtual Tour