Indian School of Management & Entrepreneurship

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thúc đẩy doanh nhân của ngày mai

ISME là một hệ sinh thái học thuật mang tính cách mạng, tập trung vào tư duy sáng tạo và đổi mới do thiết kế. Chúng tôi đầu tư vào sinh viên để giúp họ làm nhiều hơn và thách thức tâm trí kinh doanh của họ.

Với các cơ sở hiện đại, gần gũi với ngành công nghiệp và các liên minh quốc tế mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội tốt nhất để thành công.

ISME đã nuôi dưỡng một hệ sinh thái tài nguyên, các chương trình học tập, vườn ươm và các chuyên gia để thúc đẩy sự đổi mới và công ty cực kỳ hiện đại của bạn. Mỗi năm, sinh viên được khuyến khích mang những ý tưởng về tầm nhìn của họ vào cuộc sống của nhóm các giảng viên giàu kinh nghiệm và những người cố vấn.

Truyền cảm hứng

Thông qua chương trình học, hội thảo và bootcamp của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng sinh viên được trang bị các kỹ năng kinh doanh và kiến ​​thức đổi mới để khởi động sự khởi đầu của họ.

Ủ bệnh

Tại ISME, bạn sẽ tìm thấy quyền truy cập vào các tài nguyên tuyệt vời như 3 máy gia tốc khởi động thích hợp, các đối tác như Google và Microsoft, mạng lưới nhà đầu tư và các tài nguyên khác để khởi chạy một doanh nghiệp thành công.

Đốt cháy

Mạng lưới giảng viên và cố vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp sinh viên phát triển và thử nghiệm các ý tưởng sáng tạo và kinh doanh của họ.

Triết lý học thuật của chúng tôi

Chương trình học thuật độc đáo của chúng tôi pha trộn các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh với việc học tập theo kinh nghiệm và tư duy “lãnh đạo” có liên quan đến nền kinh tế ngày nay.

Chúng tôi cung cấp các chương trình đại học và sau đại học dựa trên phương pháp tiếp cận Kinh doanh và Học tập Doanh nhân (BELL), cung cấp chương trình giảng dạy sáng tạo

Năng lượng của một trung tâm kinh doanh

Nằm ở Lower Parel Innovation District ở trung tâm Mumbai, ISME là trung tâm khởi nghiệp và hành động của công ty.

Với việc tiếp xúc rộng rãi với ngành công nghiệp và tiếp cận với vườn ươm của riêng mình, ISME đang tạo điều kiện cho các công cụ kinh doanh.

Khuôn viên mang tính biểu tượng trong một vị trí chiến lược đô thị

Một khuôn viên cực kỳ hiện đại nằm ở khu trung tâm thương mại và điểm nóng đổi mới của Lower Parel, Mumbai với những không gian được sắp xếp cẩn thận được xây dựng để học hỏi, tham gia, cộng tác và biến đổi.

Địa điểm

Parel

Address
400013 Parel, Maharashtra, Ấn Độ