ISMS Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ISMS Bangalore

Các khóa học được cung cấp

MBA toàn cầu

Thời lượng toàn thời gian - 2 năm

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Thời lượng toàn thời gian - 2 năm

Lệ phí INR 6,80 Lakhs trong hai năm

Trau dồi kỹ năng quản lý toàn cầu của bạn

ISMS Bangalore MBA là một trong những chương trình tốt nhất trong nước. Khóa học Quản trị Kinh doanh toàn cầu là chương trình hai năm tại trường cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế chính trị toàn cầu, lãnh đạo, chiến lược, đàm phán và các kỹ năng giao tiếp qua văn hóa cần thiết để thành công dẫn các nhóm, chức năng và tổ chức quốc tế.

Nó bao gồm một gói chương trình MBA PGPM 3 Chứng chỉ Toàn cầu

 • Lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu từ Hà Lan
 • Các dự án trực tiếp từ Đức

Chương trình MBA Toàn cầu

 • Chương trình lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu
 • Các dự án trực tiếp từ Đức
 • ERP từ Microsoft Hoa Kỳ
 • MBA - liên kết với Đại học Mysore
 • PGPM - Chương trình sau đại học về quản lý: Công nghiệp Aligned
 • MBA PGPM: Bằng cấp kép với 3 chứng chỉ quốc tế

Tại ISMS tất cả học sinh hoàn thành cả hai chương trình MBA và PGPM cùng một lúc (dẫn đến chứng nhận kép) cùng với các Khóa Chứng chỉ Quốc tế

Giới thiệu về Viện:

ISMS Bangalore là một trong những trường hàng đầu B tốt nhất của Ấn Độ với sự công nhận quốc tế. ISMS Bangalore-trường B toàn cầu nhất của Ấn Độ và Trường B và Tiếp xúc Quốc tế xuất sắc nhất được bắt đầu dưới sự bảo trợ của Tổ chức Nhân quyền và Từ thiện về Một thập kỷ trở lại (2010). Mục đích là để truyền đạt Giáo dục Quản lý chất lượng cao cấp quốc tế. ISMS là một trường kinh doanh được thành lập như là một tổ hợp giữa học viện và thế giới của hệ thống kinh doanh. Trong thập kỷ qua công việc khó khăn của chúng tôi đã cho chúng ta xếp hạng đáng khen về các thông số khác nhau:

 • Được quốc tế công nhận về Chương trình Toàn cầu của Mỹ, Úc
 • Trường B đầu tiên ở Ấn Độ dành cho các dự án trực tuyến của công ty từ Đức (Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ)
 • Đứng thứ 14 về Tiếp xúc quốc tế tốt nhất
 • Xếp hạng 4 trường Star B cho Chương trình Toàn cầu
 • Được xếp loại Best B School vào tháng 3 năm 2015 theo thung lũng Silicon, Hoa Kỳ
 • Top 24 trường B tốt nhất cho chương trình
 • Chương trình Giáo dục Tốt nhất Thứ 25 của Trường Công nghiệp

Chương trình MBA tại ISMS B Trường:

Chúng tôi dạy lý thuyết về lý thuyết nghệ thuật, lôi kéo sinh viên vào các kinh nghiệm quốc tế và kết nối chúng với những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất. Các sinh viên đến các chương trình của chúng tôi học nhiều hơn lý thuyết và thực hành quản lý; họ có những cách suy nghĩ mới có thể thay đổi sâu sắc cuộc sống của họ và sự thành công của tổ chức của họ. Chỉ có ISMS trang bị cho sinh viên những kỹ năng để dẫn đầu trong thị trường toàn cầu biến động. Với chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu, vượt xa khuôn khổ chương trình kinh doanh - trường học điển hình, ISMS có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giàu kinh nghiệm đào tạo thực tế, thực tế trong những phức tạp của việc kinh doanh trong nền kinh tế thế giới kết nối hiện nay. Tất cả các yếu tố trong kinh nghiệm học tập tại ISMS từ công việc dự án theo nhóm và các cơ hội học tập toàn cầu và kinh nghiệm cho các khóa học dựa trên trường hợp và nghiên cứu độc lập được thiết kế để thúc đẩy sinh viên hơn là họ nghĩ có thể với mục tiêu phát triển kinh doanh Sáng tạo Tò mò Lãnh đạo.

Chương trình ISMS hai năm bao gồm một gói chương trình MBA PGPM 3 chứng chỉ toàn cầu từ Châu Âu và Hoa Kỳ

 • Lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu từ Hà Lan
 • Các dự án trực tiếp từ Đức
 • ERP từ Microsoft Hoa Kỳ

Ba Chương trình Chứng nhận Quốc tế

Chương trình Lãnh đạo Doanh nghiệp Toàn cầu: Từ Ý, Hà Lan, Thụy Sĩ

Cùng với MBA bạn sẽ làm GBL. Nó được thiết kế cho các chuyên gia quan tâm đến việc mở rộng triển vọng toàn cầu của họ và mạng lưới toàn cầu của họ. Mỗi mô-đun ở đây được giảng dạy từ góc độ toàn cầu, chuẩn bị cho bạn để lãnh đạo và quản lý con người qua biên giới và qua tất cả các cấp của một tổ chức. Chương trình này vượt xa mức độ kinh doanh truyền thống, cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện về kỷ luật quản lý toàn cầu, cũng như truyền thông liên văn hoá, đàm phán và lãnh đạo kinh doanh quốc tế

GBL là một chương trình 80 giờ tín dụng tại trường cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế chính trị toàn cầu, lãnh đạo, chiến lược, đàm phán và các kỹ năng giao tiếp qua văn hóa cần thiết để thành công dẫn dắt các đội, chức năng và tổ chức quốc tế.

Các dự án trực tuyến của công ty từ Đức

Các dự án trực tiếp từ Đức: Dự án kinh doanh thực sự này là kinh nghiệm thực tiễn trong một khu vực kinh doanh tập trung và trong một khu vực cụ thể của Đức, bao gồm đào tạo trực tuyến, quy trình kinh doanh, bảng điểm, thăm quan các địa điểm, các cuộc họp cấp cao và thuyết trình với các doanh nghiệp địa phương , các nhà lãnh đạo văn hoá để tìm hiểu những gì làm cho kinh doanh trong khu vực độc đáo.

Các dự án của Đức trang bị cho bạn Quy trình Kinh doanh và kiến ​​thức phần mềm

Đào tạo ERP: Domain dựa trên tay đào tạo bởi Microsoft Certified Consultants

Các mô-đun ERP chính: Chúng tôi cung cấp đào tạo cho sinh viên về một số mô-đun ERP phổ biến nhất bao gồm các kế hoạch sản phẩm, mua nguyên liệu, kiểm soát hàng tồn kho, phân phối, kế toán, marketing, tài chính và nhân sự. Một doanh nghiệp thường sẽ sử dụng một sự kết hợp của các phân hệ khác nhau để quản lý các hoạt động và nhiệm vụ của phòng làm việc bao gồm:

Quản lý quy trình phân phối, quản lý chuỗi cung ứng, cấu hình, giá cả, nâng cao độ chính xác, tạo lập kế hoạch dự án tốt hơn, tự động hoá vòng đời của nhân viên, chuẩn hóa các quy trình kinh doanh quan trọng, giảm các nhiệm vụ dự phòng, đánh giá nhu cầu kinh doanh, .ERP giúp các quản trị viên tổ chức theo dõi và quản lý chuỗi cung ứng, mua sắm, hàng tồn kho, tài chính, vòng đời sản phẩm, dự án, nguồn nhân lực, mối quan hệ với khách hàng, thông tin kinh doanh và các thành phần quan trọng khác của doanh nghiệp thông qua một loạt các bảng điều khiển.

ISMS viết tắt của Quality Education

01: Xếp hạng cao. Nhận biết trên toàn cầu

ISMS MBA đã được tạp chí The Pioneer, The Sun, Thung lũng Silicon 2015 đánh giá về vị trí 24 (2012-2014). ISMS Business School là trường đầu tiên ở Nam Ấn và trong số ít các trường được chọn để nhận được hai chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh được công nhận rộng rãi nhất tại Hoa Kỳ, Úc và New Zealand.

02: CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

Với chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh với Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh với Chương trình Quản trị Kinh doanh toàn cầu và Quản lý Sáng tạo từ The Phillips, Hà Lan, ISMS MBA là chương trình nhanh nhất để đạt được bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh.

03: MBA TOÀN CẦU VỚI PACKAGE ERP

Sinh viên có thể chọn chương trình Chương trình Quản trị Kinh doanh toàn cầu với năm chương trình giá trị gia tăng cùng với mô-đun phát triển nhân cách tổng thể.

04: KHÓA HỌC NGOẠI TỆ

Những người tham dự tại ISMS Business School thu thập thông tin chi tiết từ 20 thành viên có kinh nghiệm từ khắp Ấn Độ như là nhân viên cốt lõi, tham quan và trợ giúp. Các giảng viên này là các viện nghiên cứu hàng đầu, các nhà tư vấn kinh doanh và các nhà nghiên cứu trong các lĩnh vực của họ với các tiến sĩ từ các trường đại học hàng đầu.

05: Học hỏi từ sự đa dạng

Bạn sẽ là một phần của một nhóm các cá nhân có năng lực cao đến từ hơn 25 quốc gia và nền giáo dục đa dạng. Mở rộng tầm nhìn của bạn và đạt được những quan điểm mới mẻ để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả trong một môi trường kinh doanh toàn cầu.

06: DỰ ÁN QUỐC TẾ TRIỂN KHAI

Tất cả các thành viên của MBA sẽ làm việc trên một dự án tư vấn trực tiếp với một công ty tài trợ có thể đến từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Với sự hướng dẫn của các giám sát viên của khoa, bạn sẽ được áp dụng các bài học từ lớp học đến các dự án thực tế, từ phân tích cơ hội thị trường cho đến các điểm chuẩn về thực tiễn tốt nhất và trí thông minh của khách hàng.

07: TẬP HUẤN QUẢN LÝ KINH DOANH TOÀN CẦU

Là một phần của Chương trình Toàn cầu Hàng đầu của Người, một khóa học được tích hợp thông qua hai Học kỳ. Chúng tôi nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo có thể chấp nhận sự không chắc chắn, chấp nhận sự mơ hồ và thừa nhận các bản chất khác nhau của các tổ chức và thị trường.

08: TIẾP XÚC QUỐC TẾ

Thông qua các chuyến đi thực địa quốc tế tùy chọn còn được gọi là BSM, và các chương trình trao đổi và mùa hè với nhiều trường B trên toàn thế giới.

09: MẠNG LƯỚI LỚN VÀ MẠNG LƯỚI LỚN

Hãy là thành viên của một gia đình các cựu sinh viên ISMS được đặt trong Global MNC trên toàn Ấn Độ làm việc ở các vị trí hàng đầu. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động của cựu sinh viên và được hưởng một loạt các đặc quyền mà bạn sẽ thấy hữu ích và có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn và hơn thế nữa.

10: MỘT TRONG MẠNG LƯỚI CÔNG TY TỐT NHẤT.

Sư phạm trong ISMS Bangalore:

Giảng dạy dựa trên trường hợp là các phương pháp giảng dạy chính tại ISMS và phù hợp với triết lý hợp tác của chúng tôi là các dự án nhóm.

Active Interaction được khuyến khích để các bài giảng truyền thống có thể biến thành các cuộc thảo luận mở. Và các cuộc thảo luận có thể dẫn đến phản hồi mặt đối mặt giữa các giáo sư và bạn bè.

Vai trò chơi và mô phỏng chia sẻ sự chú ý với các phiên giải quyết vấn đề. Hoặc học sinh có thể được yêu cầu phản ánh về kinh nghiệm cuộc sống của họ và thảo luận về nguồn gốc của phong cách lãnh đạo của họ.

Sự tự phân tích nghiêm ngặt là cốt lõi của cách tiếp cận ISMS đối với sự phát triển lãnh đạo. Kết hợp thông tin phản hồi từ đồng nghiệp và đồng nghiệp với việc hướng dẫn và huấn luyện đồng đẳng, học sinh của chúng tôi hiểu rõ hơn rằng phương pháp dạy học truyền thống không thể cung cấp.

Nghiên cứu độc lập Dưới sự chỉ đạo của một giảng viên, sinh viên khám phá những sở thích riêng của họ, tạo ra kiến ​​thức mới về một ý nghĩa đặc biệt đối với sự nghiệp của họ. Bất kể định dạng, giảng dạy và các hoạt động học thuật khác tại ISMS đều tập trung xung quanh các nhà lãnh đạo tư tưởng của chúng tôi. Mỗi giảng dạy trong chương trình MBA, có nghĩa là bạn học trực tiếp từ tốt nhất. Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi có nghĩa là họ sẽ biết bạn là một cá nhân.

Chương trình trao đổi sinh viên châu Âu là một chương trình mà sinh viên của ISMS Bangalore đến học tại một trong những cơ sở đối tác của tổ chức ở nước ngoài để hoàn thành dự án, làm một học kỳ ở nước ngoài, tham quan công nghiệp hoặc tham gia vào các hoạt động liên văn hoá.

Chương trình trao đổi sinh viên có thể liên quan đến đi lại quốc tế, nhưng không nhất thiết yêu cầu học sinh phải học ở bên ngoài nước mình.

Các chương trình trao đổi ở Châu Âu của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập ở một quốc gia và môi trường khác nhau trải nghiệm lịch sử và văn hoá của một quốc gia khác.

Thuật ngữ "trao đổi" trong ISMS Bangalore có nghĩa là một tổ chức đối tác chấp nhận một sinh viên, nhưng không nhất thiết có nghĩa là sinh viên phải tìm một đối tác từ các tổ chức khác để trao đổi. Sinh viên trao đổi sinh sống với một gia đình chủ nhà hoặc ở một nơi được chỉ định như ký túc xá, căn hộ, hoặc chỗ ở cho sinh viên.

Chương trình trao đổi sinh viên ISMS giúp tăng cường sự hiểu biết và khoan dung của người tham gia với các nền văn hoá khác, cũng như nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và mở rộng tầm nhìn xã hội của họ. Sự trao đổi của sinh viên cũng tăng lên sau khi nền kinh tế toàn cầu mở rộng. Một sinh viên trao đổi thường ở lại nước chủ nhà trong thời gian 4 tuần và sinh viên quốc tế hoặc những người đang học ở nước ngoài có thể ở lại nước chủ nhà trong nhiều tháng.

Sinh viên của chúng tôi đã đến thăm: Singapore, Pháp, Đức, Áo, Ý và Hà Lan.

Mentoring @ Trường ISMS B

Chúng tôi ở ISMS tin rằng "Mentoring là mối quan hệ hợp tác học tập giữa các sinh viên của chúng tôi, những người chia sẻ trách nhiệm và trách nhiệm lẫn nhau để giúp đỡ người cố vấn hướng tới việc hoàn thành các mục tiêu học tập rõ ràng và cùng nhau. Mentoring được sử dụng để hỗ trợ các cá nhân ở các giai đoạn cụ thể của sự phát triển hoặc chuyển đổi và kéo dài trong một khoảng thời gian duy trì nhưng được xác định. Mối quan hệ cố vấn cung cấp một cơ hội phát triển cho cả hai bên và do đó có thể đem lại lợi ích cho cả hai bên.)

Tư vấn là một quan hệ đối tác phát triển thông qua đó một người chia sẻ kiến ​​thức, kỹ năng, thông tin và quan điểm để thúc đẩy sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của người khác. Tất cả chúng ta đều có nhu cầu về cái nhìn sâu sắc bên ngoài cuộc sống bình thường và kinh nghiệm giáo dục của chúng ta. Sức mạnh của sự cố vấn là nó tạo ra một cơ hội duy nhất cho sự cộng tác, đạt được mục tiêu và giải quyết vấn đề. Bản chất cá nhân của cố vấn có nghĩa là bạn có thể quyết định tìm hiểu về các chủ đề và các vấn đề có liên quan nhất với bạn.

Làm thế nào Mentoring Hỗ trợ Phát triển Cá nhân @ ISMS Bangalore

Mục đích của cố vấn là hỗ trợ sự phát triển cá nhân thông qua cả chức năng nghề nghiệp và cá nhân theo những cách sau:

Chức năng nghề nghiệp

Các vị trí trong ISMS Bangalore: Tại các vị trí ISMS là sức mạnh chính của các chương trình của chúng tôi, ISMS Cellular Stations được thành lập đặc biệt để củng cố mối quan hệ giữa các cơ quan và tổ chức và rất độc đáo trong hoạt động của ISMS. Nó cung cấp hỗ trợ về vị trí và hỗ trợ các dịch vụ cho học sinh. Nó cũng bao gồm tư vấn cho sinh viên trong lĩnh vực học thuật, nghề nghiệp, việc làm, nghiên cứu sâu hơn, các hoạt động ngoại khóa, thể thao, trò chơi, thú vị, các hoạt động giao diện công nghiệp ... nhằm mang lại những tài năng tốt nhất cho sinh viên. Kỷ lục vị trí đã tăng rất mạnh trong năm năm qua.

Các chương trình đào tạo trước khi được thực hiện bởi các giảng viên trong công ty cũng như các chuyên gia từ các ngành công nghiệp. Chúng tôi chọn giảng viên của chúng tôi từ các cơ quan chuyên môn khác nhau và nhiều người khác có thể nếp cá tính của học sinh và làm cho phù hợp với nhu cầu của ngành. Các nhà quản lý từ các ngành công nghiệp tổ chức chương trình hướng dẫn sự nghiệp và chương trình đào tạo trước khi sắp xếp và tế bào vị trí cập nhật sinh viên về các vị trí tuyển dụng. Học sinh cũng được thông báo về những điểm thành công quan trọng. Ví dụ như Infosys và Deloitte nhấn mạnh rằng học sinh nổi trội trong các bài thi tiếng Anh; Mahindra Satyam khăng khăng rằng các sinh viên xuất sắc trong các nhóm đào tạo về Năng Lực và Rõ Ràng Trước khi đến thăm trường và giáo dục học sinh về quá trình lựa chọn và đào tạo họ để đối mặt với các cuộc phỏng vấn hiệu quả. Các hội thảo sắp đặt trước và kỹ năng phỏng vấn cụ thể cũng được cung cấp trong học kỳ này. Trong suốt quá trình tổ chức, quản lý của ISMS đảm bảo rằng mọi chi tiết nhỏ về sự phát triển nhân cách, tiến bộ học tập và học tập thực tiễn đều được quan tâm. Vào thời điểm học sinh đạt đến học kỳ thứ tư, các em sẽ hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn tại trường và sắp đặt.

Do đó, tất cả sinh viên được đặt trong các công ty tốt với gói trả giá tốt kể từ khi ra đời. Trong năm 2016, 17 đã có 100% các vị trí trước khi hoàn thành học kỳ 4 với trung bình 4.50 L / năm.

Cơ sở vật chất của nhà nghỉ:

Phòng rộng rãi có giường ngủ, bàn học, ghế, phòng khách, nhà bếp, phòng giải trí, phòng ăn chung cho bữa sáng, trưa và tối.

Ngoài ra Wi-Fi, dịch vụ an ninh 24/7 và các thiết bị làm sạch

Địa điểm

Thành phố Bengaluru

Address
ISMS B School
Kanakpura Main Road

560062 Thành phố Bengaluru, Karnataka, Ấn Độ