Goa Institute of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện

Goa Institute of Management nép mình ở vùng Tây Ghats đã trở thành một hình ảnh thu nhỏ của kiến ​​thức quản lý đương đại với một cuộc nhập thất trên những ngọn đồi. Đó là một sự pha trộn hoàn hảo của việc bám sát với thời gian và chưa phản ánh trên những giá trị mà một trong những nhu cầu để làm theo trong cuộc sống cho tăng trưởng bền vững và thực tiễn kinh doanh đạo đức.

Nhiệm vụ của Goa Institute of Management (GIM) là tạo ra kiến ​​thức và nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo cho doanh nghiệp bền vững và một xã hội toàn diện cho Ấn Độ và thế giới trong khi duy trì một cam kết mạnh mẽ và liên tục đến Goa. Viện nỗ lực đào tạo các nhà quản lý để đáp ứng một cách thành thạo và tự tin đối với những thách thức về kinh tế, xã hội và tổ chức phát sinh từ công nghệ tiên tiến nhanh, cơ sở kinh tế chuyển dịch và thị trường toàn cầu.

Quốc gia

Ấn Độ là một hotbed cho sự đổi mới và tinh thần kinh doanh với vô số cơ hội trong chăm sóc sức khỏe. Những cải tiến tiết kiệm như bộ ECG cầm tay nhỏ nhất và Arvind Eye Care cho nghiên cứu tiên tiến do AI điều khiển; từ chương trình bảo hiểm y tế lớn nhất thế giới để thực hành các hệ thống y học thay thế khác nhau, Ấn Độ tự giới thiệu mình là nơi duy nhất để được đào tạo về quản lý chăm sóc sức khỏe.

Chương trình đã giành được danh tiếng là một ngọn hải đăng của kiến ​​thức tên miền trong một khoảng thời gian ngắn. Với các hoạt động như Know Your Health Provider (KYHP), trong đó những người tham gia đến các bệnh viện, trung tâm y tế, nhà máy dược phẩm, nhà thuốc bán lẻ và NGO ở Goa, chương trình là sự pha trộn hoàn hảo về lý thuyết và thực hành. Điều này cho phép các sinh viên quan sát các vấn đề trên mặt đất trong các hệ thống y tế công cộng và đưa ra các giải pháp từ việc học tập quản lý của họ. Sinh viên TP.HCM đã nhiều lần giải quyết được một vấn đề thực tế và tạo dấu ấn trên các hệ thống y tế của tiểu bang. Ngẫu nhiên, GIM là một trong 13 cơ sở trên khắp Ấn Độ được chọn để thành lập một trung tâm ấp ủ đầy tham vọng trong khuôn viên trường.

Địa điểm

Panaji

Address
Goa Institute of Management, Poriem, Sattari
403505 Panaji, Goa, Ấn Độ

Chứng nhận

AACSB Accredited