Goa Institute of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Trung tâm này thúc đẩy sự khác biệt trong suy nghĩ và hội tụ các ý tưởng cho các giải pháp sáng tạo. Sinh viên được khuyến khích tân trang và thể hiện ý tưởng sáng tạo, sáng tạo và thiết kế thông qua sân khấu, âm nhạc, khiêu vũ, làm phim ngắn và nhiếp ảnh trong các hoạt động khác.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Chương trình sau đại học về quản lý (PGDM) - Tương đương với MBA

Tại trường Toàn thời gian 2 năm June 2019 Ấn Độ Panaji

Chương trình PGIM GIM được công nhận là một trong những chương trình tốt nhất ở Ấn Độ vì cách tiếp cận mãnh liệt, nhập vai và sáng tạo của nó. Trong vòng hai năm, một người tham gia chương trình PGIM GIM trải qua sự biến đổi hoàn toàn thông qua một phương pháp sư phạm kích thích trí tuệ và nhấn mạnh rất nhiều vào sự đổi mới. [+]

Giới thiệu Goa Institute of Management

PGDM toàn thời gian hai năm là chương trình hàng đầu của Viện. PGDM được công nhận NBA và tương đương với Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Bằng cấp từ một trường Đại học Ấn Độ.

Chương trình giáo dục

Chương trình giảng dạy, bao gồm sáu điều khoản, tạo thành một sự pha trộn khôn ngoan của các khóa học cốt lõi và tự chọn. Trong năm đầu tiên, sinh viên tham gia vào dự án Give Goa độc đáo giúp họ trở nên có ý thức xã hội hơn và có trách nhiệm với lợi ích rộng lớn hơn của xã hội. Vào cuối năm thứ nhất, sinh viên theo đuổi Dự án Thực tập Mùa hè (SIP) trải dài từ 8 đến 10 tuần. SIP có nghĩa là thu hẹp khoảng cách giữa việc cung cấp kiến ​​thức thể chế và thực hành tổ chức hiện đại.... [-]


PGDM in Big Data (Equivalent to MBA)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm June 2019 Ấn Độ Panaji

[+]

[-]

PGDM in Healthcare Management (Equivalent to MBA)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm June 2019 Ấn Độ Panaji

[+]

Chương trình nhằm mục đích giáo dục thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo hệ thống y tế để nâng cao chất lượng và giá trị của y tế và nâng cao kiến ​​thức cần thiết để thực hiện những cải tiến này.

[-]

Video

About GIM

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 Goa Institute of Management, Poriem, Sattari
403505 Panaji, Goa, Ấn Độ