Aros Business Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

1

AROS BUSINESS ACADEMY - Mini MBA và đào tạo

Chúng tôi mong muốn chấm dứt nền giáo dục lãnh đạo sản xuất hàng loạt và thay vào đó chúng tôi thiết kế Mini nền giáo dục lãnh đạo MBA, mà tạo ra một sự thay đổi đáng chú ý - cho bạn và cho nơi làm việc của bạn.

Chương trình MBA Mini của chúng tôi
Chúng tôi cung cấp hai chương trình Mini MBA Aros Mini MBAABA Mini MBA.

Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ thích chúng tôi
Bạn đã có thể tham dự rất nhiều đào tạo lãnh đạo thú vị mà bạn đã trả lại được thăng hoa và sạc lại trở lại làm việc. Nhưng bao nhiêu đào tạo này đã tạo ra một sự thay đổi lâu dài cho bạn? Nếu bạn làm theo các thống kê, nó là rất ít.

Tại Aros Business Academy, tôi khao khát tạo ra sự thay đổi này - vì vậy nó có ý nghĩa để bạn dành nhiều thời gian vào một MBA Mini, và vì vậy nó có ý nghĩa cho nơi làm việc mà gửi cho bạn. Chúng tôi tạo ra nó bằng cả hai biện pháp lớn và nhỏ - và một số trong số họ thậm chí còn hoàn toàn vô hình cho bạn.

Tại sao chọn một MBA Mini?
Hãy đầu tiên thiết lập một Mini MBA không phải là một chương trình MBA. Tất nhiên, người bị cám dỗ để nói. Từ "Mini" nói khá công khai mà chúng ta đang đối phó với một phiên bản ngắn, cô đọng và đơn giản của một MBA. Một MBA thường phải mất hai năm, trong khi Mini MBA thường mất sáu tháng.

Một Mini MBA là nhằm mục đích nhân viên, những người cần để nâng cao kiến ​​thức và công cụ của họ trong quản lý, nhưng không có ý định lấy bằng MBA hoặc một Văn bằng Quản lý (do thời gian, tiền bạc hoặc nghiêng) - ít nhất là không phải bây giờ. Nó có thể được các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm quản lý rộng lớn, và nó có thể có những người muốn thực hiện bước tiếp theo và chiếm một vị trí quản lý trong tương lai.

Điều quan trọng nhất là kỹ năng (thực sự có tay nghề) giảng viên những người đang trong tình yêu với các lĩnh vực của họ
Để trở thành một giảng viên có tay nghề tại MBA Mini của chúng tôi bạn phải có chuyên môn lãnh đạo chuyên nghiệp, không có nghi ngờ gì về điều đó. Trong đó có hơn 40 giảng viên của chúng tôi, rõ ràng, có khi là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ cùng một lúc.

Nhưng chúng tôi yêu cầu nhiều hơn từ họ! Họ phải có đam mê về những gì họ dạy, để họ có thể tham gia vào những người tham gia với đầy đủ. Và sau đó họ phải hỗ lành nghề có thể thấy thách thức BẠN và liên hệ bản chất chính xác BẠN. Có lẽ đó là lý do tại sao 97,9% học sinh của chúng tôi tin rằng các giảng viên là "tốt" hoặc "rất tốt" tại điều chỉnh Mini MBA đặc biệt cho họ. Một con số chúng tôi cũng khá tự hào, bởi vì nó không phải dễ dàng để đạt được.

Chúng tôi hứa rằng Mini MBA được tùy chỉnh để các vấn đề và thách thức của bạn
Tại Aros chúng tôi rất nhiều so với hoạt động của các thói quen với các vật liệu cũ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được nhiều nhất của bạn Mini MBA, Nếu lý thuyết được đưa vào quan điểm của những vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày của bạn, và rằng các trường hợp có liên quan đến đường dây làm việc của bạn. Do đó, bạn sẽ nhận được một e-khóa học ngắn hạn về việc học trước khi bắt đầu của chương trình MBA Mini. Và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bảng câu hỏi về các giả định và những thách thức của bạn, do đó, các giảng viên và các chuyên gia của chúng tôi có thể tùy chỉnh các tài liệu khóa học theo nhu cầu chính xác của bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Đan Mạch

Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Huyết Long Nhỏ Mba

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng September 2018 Đan Mạch Copenhagen

Một Mini-MBA là cơ hội cho bạn để mở rộng quan điểm của bạn như là một nhà lãnh đạo, nơi bạn sẽ được giới thiệu đến chuyên ngành MBA cổ điển. Chúng tôi đã hợp tác với một trong những nhà tư tưởng hàng đầu về quản lý, giáo sư Steen Hildebrandt. Bởi vì khi nói đến các yêu cầu của một MBA, anh biết tất cả. Ông đã thực hiện chắc chắn để kết hợp các nguyên tắc trình MBA truyền thống vào Mini MBA của chúng tôi. Do đó, chúng ta có thể tự hào nói rằng Aros Mini MBA sở hữu một trình độ chuyên môn, xứng đáng với tên MBA. [+]

AROS Mini MBA

Hãy giáo sư Steen Hildebrandt hướng dẫn bạn thông qua các ngành Quản trị Kinh doanh Giáo sư Steen Hildebrandt có lẽ là cái tên nổi tiếng nhất của Đan Mạch khi nói đến quản lý. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà đó là anh ấy, chúng tôi yêu cầu để thiết kế các Aros Mini MBA.

Hildebrandt đã đặt các khối xây dựng, lựa chọn các nội dung chính và lựa chọn cẩn thận một số các giáo viên hướng dẫn có thẩm quyền nhất. Cùng nhau, chúng tôi đã thiết kế một quá trình học tập đầy tham vọng rằng cả hai cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn và thực tiễn quản lý và đảm bảo sự phát triển cá nhân của bạn như là một nhà lãnh đạo.... [-]


Mini-MBA Aba

Tại trường Toàn thời gian 6 tháng September 2018 Đan Mạch Copenhagen

ABA Mini MBA có lẽ là Mini MBA tham vọng nhất ở Đan Mạch. Các chương trình lãnh đạo, đào tạo giới thiệu đến bạn các ngành MBA cổ điển trong khi cho bạn mới nhất trong quản lý. Bạn cũng sẽ trở thành một thành viên của Ban Quản ABA Club, nơi bạn là một thành viên tự động sẽ đạt được truy cập miễn phí các bài giảng độc quyền, các lớp học thạc sĩ và các sự kiện mạng. [+]

ABA Mini MBA

ABA Mini MBA có lẽ là Mini MBA tham vọng nhất ở Đan Mạch. Các chương trình lãnh đạo, đào tạo giới thiệu đến bạn các ngành MBA cổ điển trong khi cho bạn mới nhất trong quản lý. Bạn cũng sẽ trở thành một thành viên của Ban Quản ABA Club, nơi bạn là một thành viên tự động sẽ đạt được truy cập miễn phí các bài giảng độc quyền, các lớp học thạc sĩ và các sự kiện mạng.

6 lý do tốt nhất để có một ABA Mini MBA!

Bạn sẽ nhận được một cực kỳ tham vọng Mini MBA phát triển hợp tác với các chuyên gia quản lý hàng đầu Bạn sẽ nhận được một nền giáo dục lãnh đạo 6 tháng bao gồm ngày đào tạo chuyên sâu, học tập điện tử, bài tập và bài thi cuối Việc giáo dục lãnh đạo giới thiệu đến bạn các ngành MBA cổ điển và cung cấp cho bạn thêm thông tin về quản lý tương lai Bạn trở thành một thành viên của Ban Quản ABA Club độc quyền Chương trình giảng dạy bao gồm toàn bộ tài liệu từ các nhà văn và các nhà nghiên cứu tôn trọng! Hơn nữa, nó là chủ yếu ở Đan Mạch Bạn sẽ nhận được một MBA Mini tập trung vào phát triển cá nhân của bạn như là một nhà lãnh đạo. ... [-]

Liên hệ

Aros Business Academy

Địa chỉ, đường dây 1 Aros Business Academy | Fredericiagade 15
1310 Copenhagen, Đan Mạch