Aros Business Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

1

Aros Business Academy - Mini MBA và đào tạo

Chúng tôi đặt mục tiêu chấm dứt giáo dục lãnh đạo được sản xuất hàng loạt và thay vào đó chúng tôi thiết kế các giáo dục lãnh đạo Mini MBA, tạo ra một thay đổi đáng chú ý - cho bạn và cho nơi làm việc của bạn.

The International Mini MBA
Chúng tôi cung cấp cho bạn Các MBA quốc tế Mini , đó là hoàn toàn trực tuyến Mini MBA.

Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ thích chúng tôi
Bạn có thể đã tham dự rất nhiều khóa đào tạo lãnh đạo thú vị, nơi bạn đã trở lại nâng lên và nạp lại để làm việc. Nhưng bao nhiêu phần đào tạo này đã tạo ra một sự thay đổi lâu dài cho bạn? Nếu bạn làm theo các số liệu thống kê, nó rất ít. Tại Aros Business Academy , chúng tôi rất đam mê tạo ra sự thay đổi này - do đó bạn có thể dành thời gian cho một MBA nhỏ, và do đó điều đó có ý nghĩa đối với nơi làm việc gửi cho bạn. Chúng tôi tạo ra nó với cả hai biện pháp lớn và nhỏ - và một số trong số đó thậm chí còn hoàn toàn vô hình đối với bạn.

Tại sao chọn một MBA Mini?
Đầu tiên hãy thiết lập một Mini MBA không phải là MBA. Tất nhiên, một người bị cám dỗ để nói. Từ "Mini" nói khá công khai rằng chúng tôi đang đối phó với một phiên bản ngắn gọn, cô đọng và đơn giản hóa của một MBA. Một MBA thường mất hai năm, trong khi một MBA Mini thường mất sáu tháng. Một MBA Mini là nhằm vào nhân viên cần nâng cao kiến ​​thức và công cụ của họ trong quản lý nhưng không có ý định lấy bằng MBA hoặc bằng Diploma về Quản lý (do thời gian, tiền bạc hoặc độ nghiêng) - ít nhất là không phải bây giờ. Nó có thể là các nhà lãnh đạo với kinh nghiệm quản lý rộng lớn, và nó có thể là những người muốn thực hiện bước tiếp theo và chiếm một vị trí quản lý trong tương lai.

Điều quan trọng nhất là các giảng viên có kỹ năng (thực sự có tay nghề cao), những người yêu thích lĩnh vực của họ
Để trở thành một giảng viên giỏi tại Mini MBA của chúng tôi, bạn phải có chuyên môn về lãnh đạo chuyên nghiệp, không nghi ngờ gì về nó. Trong đó có hơn 40 giảng viên, rõ ràng là có trong khi là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ cùng một lúc. Nhưng chúng tôi đòi hỏi nhiều hơn từ họ! Họ phải có đam mê về những gì họ dạy, để họ có thể thu hút những người tham gia đầy đủ nhất. Và sau đó họ phải là những người hỗ trợ có kỹ năng, những người có thể thấy thách thức CỦA BẠN và liên kết chất đó với chính xác BẠN. Có lẽ đó là lý do tại sao 97,9% sinh viên của chúng tôi tin rằng giảng viên là "tốt" hoặc "rất tốt" trong việc điều chỉnh Mini MBA đặc biệt cho họ. Một con số chúng tôi tương đối tự hào vì không dễ đạt được. Chúng tôi cung cấp hai chương trình MBA Mini Aros Mini MBAABA Mini MBA .

Chúng tôi hứa rằng Mini MBA được tùy chỉnh theo các vấn đề và thách thức của bạn
Tại Aros, chúng tôi rất chống lại việc chạy các thói quen với cùng một tài liệu cũ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được nhiều nhất của Mini MBA của bạn nếu lý thuyết được đưa vào quan điểm của các vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày của bạn và rằng các trường hợp có liên quan đến dòng công việc của bạn. Do đó, bạn sẽ nhận được một khóa học điện tử ngắn về việc học trước khi bắt đầu Mini MBA. Và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bảng câu hỏi về các giả định và thách thức của bạn, vì vậy người hướng dẫn và các chuyên gia của chúng tôi có thể tùy chỉnh tài liệu khóa học theo nhu cầu chính xác của bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Người Đan Mạch

Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

ABA Mini MBA

Qua mạng Bán thời gian 1 - 6 tháng Ghi danh mở rộng Đan Mạch Copenhagen

Mini MBA quốc tế có lẽ là MBA Mini tham vọng nhất trên thế giới. Chương trình đào tạo lãnh đạo giới thiệu cho bạn các môn MBA kinh điển trong khi cung cấp cho bạn quản lý mới nhất. [+]

MBA quốc tế Mini (trực tuyến)

ABA Mini MBA có lẽ là MBA Mini tham vọng nhất ở Đan Mạch. Chương trình đào tạo lãnh đạo giới thiệu cho bạn các môn MBA kinh điển trong khi cung cấp cho bạn quản lý mới nhất. Bạn cũng sẽ trở thành thành viên của ABA Leaders Club, nơi bạn là thành viên tự động sẽ được truy cập miễn phí vào các bài giảng độc quyền, các lớp học chính và các sự kiện kết nối mạng.

6 lý do tốt nhất để học MBA ABA Mini!

Bạn sẽ nhận được một Mini MBA đầy tham vọng được phát triển cùng với các chuyên gia quản lý hàng đầuBạn sẽ nhận được một nền giáo dục lãnh đạo 6 tháng bao gồm các ngày đào tạo chuyên sâu, e-learning, các bài tập và bài kiểm tra cuối khóaGiáo dục lãnh đạo giới thiệu bạn với các ngành MBA kinh điển và cung cấp cho bạn thông tin bổ sung về quản lý trong tương laiBạn trở thành thành viên của ABA Leaders ClubChương trình học bao gồm toàn bộ văn học từ các nhà văn và nhà nghiên cứu được kính trọng! Hơn nữa, nó chủ yếu ở Đan MạchBạn sẽ nhận được một MBA nhỏ tập trung vào phát triển cá nhân của bạn như là một nhà lãnh đạo.... [-]

Aros Mini MBA

Qua mạng Bán thời gian 1 - 6 tháng Ghi danh mở rộng Đan Mạch Copenhagen

Một Mini-MBA là một cơ hội để bạn mở rộng quan điểm của bạn như là một nhà lãnh đạo, nơi bạn sẽ được giới thiệu đến các môn MBA kinh điển. Chúng tôi đã hợp tác với một trong những nhà tư tưởng hàng đầu về quản lý, Giáo sư Steen Hildebrandt. Bởi vì khi nói đến các yêu cầu của một MBA, anh ấy biết tất cả. Ông đã chắc chắn để kết hợp các nguyên tắc MBA truyền thống vào MBA Mini của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi có thể tự hào nói rằng Aros Mini MBA sở hữu một trình độ chuyên môn, xứng đáng với tên MBA. [+]

MBA quốc tế Mini (trực tuyến)

Hãy để giáo sư Steen Hildebrandt hướng dẫn bạn qua các môn MBA Giáo sư Steen Hildebrandt có lẽ là tên nổi tiếng nhất của Đan Mạch khi nói đến quản lý. Đó là, do đó, không có trùng hợp ngẫu nhiên rằng đó là anh ta, chúng tôi yêu cầu thiết kế Aros Mini MBA .

Hildebrandt đã đặt các khối xây dựng, chọn nội dung chính và lựa chọn cẩn thận một số giảng viên giỏi nhất. Cùng nhau, chúng tôi đã thiết kế một quá trình học tập đầy tham vọng mà cả hai cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên môn và thực tiễn về quản lý và đảm bảo sự phát triển cá nhân của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo.... [-]


Liên hệ

Aros Business Academy

Địa chỉ, đường dây 1 Aros Business Academy | Fredericiagade 15
1310 Copenhagen, Đan Mạch