University of Cologne Executive School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Các Đại học Cologne (uoc) được thành lập năm 1388 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất và có uy tín ở châu Âu. Đếm hơn 49.000 sinh viên và sáu căn bao gồm một phổ rộng của các ngành, các ước là trường đại học lớn thứ ba tại Đức. Hơn nữa, các ước là thành viên nền tảng của CEMS - Liên minh toàn cầu trong quản lý giáo dục và được vinh danh bởi các sáng kiến ​​xuất sắc của chính phủ Đức. 


Trường Kinh doanh

Đại học Cologne Điều hành Trường GGMBH có trách nhiệm giáo dục hành tại Đại học Cologne. Nó được thành lập vào năm 2015 và hợp tác với các đối tác quốc gia và quốc tế để cung cấp đào tạo quản lý tiên tiến tuyệt vời cho cả chuyên gia trẻ và các nhà quản lý hàng đầu quốc tế. 


Lợi ích chính của chúng tôi:

Quản lý giáo dục cao cấp: Những hiểu biết mới nhất từ ​​nghiên cứu kinh doanh hàng đầu và thực hành, giảng dạy tại Đại học Cologne được biết đến như là một trường đại học xuất sắc với một giảng viên xuất sắc cho quản lý giáo dục và nghiên cứu.

Hợp tác với các đối tác quốc gia và quốc tế đánh giá rất cao: Alia liên hệ hợp tác với các trường Rotterdam Quản lý, Đại học Erasmus để thiết lập đăng quang chương trình Executive MBA ba tại Cologne.

Tọa lạc tại Cologne: Ở trung tâm của một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của Đức.

Định dạng thuận tiện: Một lịch trình chương trình cho phép bạn để cân bằng công việc và cuộc sống riêng tư ngày trong tuần với việc nâng cao kỹ năng chuyên môn của bạn.

Mạng: Cựu sinh viên lớn mạng và các bạn cùng lớp với sự đa dạng của nền phong phú thêm mạng của bạn và mở rộng chân trời của bạn.

Sự nghiệp thúc đẩy: Một trình độ học vấn có uy tín cao, mà sẽ cho phép bạn để đưa sự nghiệp của bạn để cấp độ tiếp theo.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn EMBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Cologne Rotterdam Mba điều Hành

Tại trường Toàn thời gian 24 tháng September 2018 Đức Cologne

Một văn bằng kép EMBA trong hợp tác với ba vương miện công nhận Rotterdam School of Management, Đại học Erasmus (RSM). [+]

Các chương trình Cologne-Rotterdam Executive MBA đã được thành lập với sự hợp tác ba vương miện công nhận Rotterdam School of Management, Đại học Erasmus (RSM). Cologne-Rotterdam EMBA là một văn bằng kép, do đó việc hoàn thành công của chương trình nghiên cứu dẫn đến giải thưởng của 2 bằng MBA đặc biệt: một bằng MBA của Đại học Cologne và MBA từ RSM.

Đó là một thực tế cũng được thành lập mà Rotterdam School of Management, Erasmus University (RSM) là một trong những trường kinh doanh hàng đầu ở châu Âu. Trong 45 năm qua, danh tiếng của mình về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy của mình đã dẫn đến những liên kết mạnh và cùng với các doanh nghiệp đa quốc gia có trụ sở tại thành phố cảng Rotterdam.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Universitätsstraße 24, Köln
Cologne, North Rhine Westphalia, 50931 DE