Đọc Mô tả chính thức

Đại học công bố

Các quy chế sẽ được các trường đại học công bố trong trách nhiệm của chính họ. Các quy định của Pháp lệnh Thông báo Quy chế Đại học (HSchBekV) ngày 4 tháng 11 năm 1993 (GVBl p. 848), được sửa đổi theo pháp lệnh ngày 15 tháng 12 năm 2004 (GVBl tr. 580), phải được tuân thủ.

Một đạo luật được thực hiện bằng cách từ chức theo § 2 HSchBekV. Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten đã xác định quy trình sau:

Sự lắng đọng diễn ra tương ứng trong các phòng của thư viện (87435 Kempten, Bahnhofstrasse 61) và có thể đến thời gian mở cửa chung (Mon, Tuệ

Ngoài ra, các Điều khoản của Hiệp hội sẽ được công bố trên các trang WEB của Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten.

ký kết.
C. Herrmann
- Thủ tướng -

Lưu ý từ quản lý trường đại học:

Việc xuất bản các quy định này phục vụ tìm kiếm thông tin nhanh. Do đó, đảm bảo cho sự chính xác có thể không được chấp nhận. Thông báo chính thức không được thay thế bằng các trang web này, chỉ có phiên bản chính thức có thẩm quyền và ràng buộc về mặt pháp lý.

Việc kiểm tra phiên bản chính thức cũng có thể được thực hiện trong thư viện. Kể từ 1.1.2005, các đạo luật dành riêng cho trường đại học chỉ được xuất bản trên Internet, tức là trên trang web của trường đại học. Các phiên bản gốc của các đạo luật có thể được xem trong thư viện của Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten.

Số - Dữ liệu - Sự kiện

Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten là trường đại học duy nhất ở Allgäu cung cấp các học giả trong các lĩnh vực kỹ thuật, quản trị kinh doanh và du lịch, khoa học máy tính và đa phương tiện cũng như khoa học xã hội và sức khỏe. Kể từ khi thành lập vào năm 1977 , cơ sở giáo dục ở rìa dãy Alps đã phát triển đều đặn.

Mỗi năm, hàng nghìn ứng viên nộp đơn xin một địa điểm ở Kempten. Khoảng 6.000 sinh viên hiện đang theo học tại 18 chương trình đại học và 14 thạc sĩ . 140 giáo sư thực hiện phần lớn các bài giảng, được hỗ trợ bởi khoảng 200 giảng viên từ khu vực tư nhân. Bắt đầu từ việc xây dựng bắt đầu tạm thời, một khuôn viên trường đại học rộng 53.000 m² với các tòa nhà giảng dạy hiện đại, phòng thí nghiệm, thư viện và quán ăn tự phục vụ đã được xây dựng ở Bahnhofstraße. Khoảng 200 nhân viên phi khoa học giữ cho hoạt động của trường đại học hoạt động trong các cơ quan hành chính, khoa và phòng thí nghiệm.

Hồ sơ đặc biệt của Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten bao gồm một nền giáo dục rộng rãi , được thành lập trong một số khóa học đại học với chuyên môn vừa phải trong khóa học chính. Một mối quan tâm đặc biệt là sự liên quan thực tếquốc tế hóa .

Các hoạt động hợp tác kinh doanh đa dạng tạo cơ sở cho một nghiên cứu định hướng ứng dụng. Hơn 80 trường đại học đối tác trên toàn thế giới cho phép chi tiêu một phần nghiên cứu của họ ở nước ngoài.

Các khoa của Đại học Kempten

Đại học Khoa học Ứng dụng Kempten được chia thành khu vực trung tâm của sáu khoa. Chúng tạo thành các đơn vị tổ chức cơ bản của trường đại học và đặc biệt đảm bảo các khóa học được cung cấp. Các chương trình cấp bằng của bạn được chia thành các lĩnh vực nghiên cứu Quản trị kinh doanh

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Professional School of Business & Technology

Bạn đang tìm kiếm một chương trình MBA linh hoạt và thực hành có hỗ trợ bạn trong sự nghiệp của bạn? Kempten MBA Quản trị Kinh doanh Quốc tế ... [+]

Nhân viên điều hành và chuyên gia trẻ

Bạn đang tìm kiếm một chương trình MBA linh hoạt và thực hành có hỗ trợ bạn trong sự nghiệp của bạn? Kempten MBA Quản trị Kinh doanh Quốc tế

tính năng đặc biệtChất lượng: Ngoài việc công nhận lại FIBAA 2011, Kempten MBA đã nhận được chứng chỉ EPAS quốc tế vào tháng 6 năm 2015. Thêm thông tinChương trình phát triển lãnh đạo độc đáo: Trong quản trị kinh doanh quốc tế MBA của chúng tôiTốc độ nghề nghiệp: Mục tiêu của các chương trình MBA là dạy kiến ​​thức quản lý hiện tại để hỗ trợ một nghề nghiệp như một nhà lãnh đạo. Chúng tôi đã cam kết với mục tiêu này trong hơn 15 năm. Các cuộc điều tra thống kê thường xuyên của chúng tôi cho thấy có tới 70% sinh viên của chúng tôi thực hiện một sự nghiệp trong vòng 2 đến 3 năm sau khi bắt đầu học.Focus quốc tế: Chương trình được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Một kỳ nghỉ ở nước ngoài ở Nam Phi, Thái Lan hoặc Úc là một phần không thể tách rời của nghiên cứu. Ngoài ra, sinh viên quốc tế và giảng viên làm giàu nội dung bài giảng với kinh nghiệm của họ.Cơ cấu và cấu trúc nghiên cứu... [-]
Đức Keemen
Trường liên hệ
Anh,Tiếng Đức
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh