Nordakademie

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Khoa học Ứng dụng được tài trợ bởi doanh nghiệp

NORDAKADEMIE là trường đại học tư được nhà nước công nhận đầu tiên được trực tiếp thành lập và tài trợ bởi doanh nghiệp (Hochschule der Wirtschaft). Nó cung cấp các khóa học thực hành dựa trên các điều kiện và điều kiện xuất sắc và tỷ lệ thành công cao. Với hơn 2000 sinh viên và hơn 300 công ty đối tác, nó cũng là một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất tại Đức.

Vào tháng 3 năm 2012, NORDAKADEMIE là trường đại học đầu tiên ở miền bắc nước Đức để đạt được chứng nhận về thể chế.

Vào năm 2015, NORDAKADEMIE là trường đại học đầu tiên được Đức chứng nhận bởi Hội đồng Phát triển Bền vững của Đức Quốc xã, và do đó tuân thủ Bộ luật Bền vững của Đức.

Về chúng tôi

Hai địa điểm - một câu chuyện thành công: Nhiều câu chuyện thành công của cựu sinh viên cung cấp các khóa học nghiên cứu dựa trên thực tiễn và điều kiện xuất sắc để học tập mở ra con đường sự nghiệp ấn tượng trên toàn thế giới cho sinh viên tốt nghiệp của NORDAKADEMIE. Hơn nữa, hợp tác cũng trả giá cho các công ty tham gia. Nhờ vào "Hochschule der Wirtschaft" (Trường Đại học Khoa học Ứng dụng do ngành công nghiệp tài trợ), họ có thể tuyển dụng các học viên giỏi nhất từ ​​hàng ngũ của họ.

Có nhiều yếu tố chứng minh chúng ta là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đức:

  • NORDAKADEMIE là một trong những trường đại học đầu tiên ở Đức được công nhận (năm 2012)
  • Khóa học MBA của chúng tôi là lần đầu tiên tại một trường đại học ở Đức được công nhận với bảo hiểm con dấu của FIBAA trong 5 năm (2008)
  • NORDAKADEMIE đã liên tục được xếp hạng một trong những trường đại học hàng đầu
  • Chúng tôi có một bộ phận "Studium Generale" toàn diện với hơn 200 đơn vị khóa học mỗi năm.

Với khoảng 1.700 sinh viên và hơn 300 doanh nghiệp hợp tác, NORDAKADEMIE là một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất ở Đức.

Các chương trình học kép được cung cấp trong khuôn viên trường học ở Elmshorn, Schleswig-Holstein, trong khi các chương trình đào tạo của Master và các khóa đào tạo diễn ra tại Dockland, một tòa nhà được thiết kế đặc biệt ở sông Elbe với tầm nhìn ngoạn mục về khu vực cảng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA bán thời gian »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA bán thời gian

Mba

Tại trường Bán thời gian 24 tháng October 2018 Đức Hamburg

Bằng MBA là cách cổ điển để chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong kinh doanh toàn cầu. Nhóm mục tiêu của chúng tôi là những người không phải là kinh tế gia (các kỹ sư, nhà khoa học, luật sư, các nhà khoa học máy tính, vv) cũng như các nhà kinh tế có ít nhất một năm kinh nghiệm chuyên môn, những người cần chuyên môn về kinh doanh với một khía cạnh quốc tế để thăng tiến trong quản lý cao hơn. [+]

Quản trị kinh doanh (MBA)

Bằng MBA là cách cổ điển để chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong kinh doanh toàn cầu. Nhóm mục tiêu của chúng tôi là những người không phải là kinh tế gia (các kỹ sư, nhà khoa học, luật sư, các nhà khoa học máy tính, vv) cũng như các nhà kinh tế có ít nhất một năm kinh nghiệm chuyên môn, những người cần chuyên môn về kinh doanh với một khía cạnh quốc tế để thăng tiến trong quản lý cao hơn.

Những câu chuyện thành công ấn tượng từ những sinh viên tốt nghiệp của chương trình chứng minh: khoá học thực hành MBA này sẽ giúp bạn vượt qua được sự nghiệp.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
NORDAKADEMIE
Hochschule der Wirtschaft
Köllner Chaussee 11

Elmshorn, Schleswig-Holstein, D-25337 DE
Địa chỉ
NORDAKADEMIE Graduate School
Van-der-Smissen-Straße 9

Hamburg, Hamburg, D-22767 DE