Kellogg-WHU Executive MBA Program

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các WHU - Otto Beisheim School of Management, một trường đại học tư nhân nằm ở vallendar gần Koblenz, là trường đầu tiên ở Đức để cung cấp một lớn trong quản trị kinh doanh nhấn mạnh sự lãnh đạo chiến lược của tập đoàn. Các trường thấy nhiệm vụ chính của nó trong việc giáo dục các nhà quản lý nói chung và các doanh nhân những người có thể làm chủ một loạt các công việc. WHU là thật sự quốc tế. Trong hai mươi năm qua, WHU đã thành lập một mạng lưới hợp tác độc đáo trên toàn thế giới với hơn 140 trường đại học từ tất cả các châu lục. Đó là các trường đại học Đức đầu tiên nhận được chứng nhận EQUIS (1998).

Các Kellogg School of Management tại Đại học Northwestern được công nhận rộng rãi như là một trong những trường kinh doanh tốt nghiệp tốt nhất ở Hoa Kỳ. Được thành lập ở Chicago vào năm 1908, Kellogg đi tiên phong trong lý thuyết cho rằng các nguyên tắc quản lý kinh doanh có thể được áp dụng cho bất kỳ loại hình tổ chức. Kellogg cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao của học tập xuất sắc. Kellogg là một trong những trường kinh doanh tốt nghiệp đầu tiên để phát triển các chương trình giáo dục toàn diện cho giữa sự nghiệp và điều hành cấp cao.

Chương trình MBA Executive Kellogg-WHU luôn được xếp vào một trong những chương trình EMBA đầu của châu Âu. Mức độ là cùng nhau được cung cấp bởi WHU-Otto Beisheim School of Management, vallendar và Kellogg School of Management, USA. Chương trình học uy tín này tích hợp tất cả các ngành quản lý, tập trung vào một sự tổng hợp của các phong cách quản lý của Mỹ và châu Âu.

Địa điểm

BẠC

Address
WHU - Otto Beisheim School of Management
Burgplatz 2,

56179 BẠC, Bang Baden-Wurm, Đức

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited