Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited AACSB Accredited

Các WHU - Otto Beisheim School of Management, một trường đại học tư nhân nằm ở vallendar gần Koblenz, là trường đầu tiên ở Đức để cung cấp một lớn trong quản trị kinh doanh nhấn mạnh sự lãnh đạo chiến lược của tập đoàn. Các trường thấy nhiệm vụ chính của nó trong việc giáo dục các nhà quản lý nói chung và các doanh nhân những người có thể làm chủ một loạt các công việc. WHU là thật sự quốc tế. Trong hai mươi năm qua, WHU đã thành lập một mạng lưới hợp tác độc đáo trên toàn thế giới với hơn 140 trường đại học từ tất cả các châu lục. Đó là các trường đại học Đức đầu tiên nhận được chứng nhận EQUIS (1998).

Các Kellogg School of Management tại Đại học Northwestern được công nhận rộng rãi như là một trong những trường kinh doanh tốt nghiệp tốt nhất ở Hoa Kỳ. Được thành lập ở Chicago vào năm 1908, Kellogg đi tiên phong trong lý thuyết cho rằng các nguyên tắc quản lý kinh doanh có thể được áp dụng cho bất kỳ loại hình tổ chức. Kellogg cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao của học tập xuất sắc. Kellogg là một trong những trường kinh doanh tốt nghiệp đầu tiên để phát triển các chương trình giáo dục toàn diện cho giữa sự nghiệp và điều hành cấp cao.

Chương trình MBA Executive Kellogg-WHU luôn được xếp vào một trong những chương trình EMBA đầu của châu Âu. Mức độ là cùng nhau được cung cấp bởi WHU-Otto Beisheim School of Management, vallendar và Kellogg School of Management, USA. Chương trình học uy tín này tích hợp tất cả các ngành quản lý, tập trung vào một sự tổng hợp của các phong cách quản lý của Mỹ và châu Âu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Kellogg-WHU Executive MBA Program

Chương trình Quản trị Kinh doanh của Kellogg-WHU được thiết kế dành cho các nhà quản lý, những người nỗ lực để trở thành các nhà lãnh đạo hiệu quả và có trách nhiệm hơn t ... [+]

Chương trình MBA của Kellogg-WHU Global Executive là một chương trình được xây dựng và uy tín duy trì vị trí thống trị trong top 20 chương trình EMBA trên toàn thế giới và 10 chương trình EMBA hàng đầu ở châu Âu trong bảng xếp hạng Financial Times. Chương trình này được hưởng lợi từ sự hiểu biết về quản lý của cả Mỹ và Châu Âu thông qua sự hợp tác giữa Trường Quản lý Kellogg, Đại học Northwestern ở Hoa Kỳ và Trường Quản lý WHU Otto Beisheim ở Đức. Mục tiêu của chương trình là cung cấp cho các nhà quản lý cấp cao tương lai những công cụ cần thiết để thành công trong việc lãnh đạo các tổ chức trong một môi trường kinh doanh phức tạp. Chương trình nhấn mạnh vào vai trò lãnh đạo nhóm, phát triển cá nhân và quốc tế thông qua các hoạt động nhóm, huấn luyện và các mô-đun toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp có bằng MBA của Trường Quản trị Kellogg, Đại học Northwestern và Trường Quản lý WHU Otto Beisheim, và được hưởng lợi từ một mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu mạnh mẽ ngay cả sau khi tốt nghiệp. Cấu trúc của Chương trình Quản trị Kinh doanh Toàn cầu của Kellogg-WHU cho phép các nhà quản trị tiếp tục làm việc trong khi tích cực tham gia vào chương trình. Học sinh có cơ hội áp dụng các kỹ năng mới có... [-]

Đức Vallendar Düsseldorf BẠC
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Kellogg-WHU Executive MBA Program - Distinguish Yourself Globally!