Đọc Mô tả chính thức

Tại sao lại là ISM?

International School of Management là một trong những International School of Management kinh doanh tốt nhất ở Đức. Điều này được chứng minh bởi nhiều bảng xếp hạng của các tổ chức độc lập. Trong số những người khác, định hướng quốc tế và phù hợp thực tế, chất lượng giảng dạy và các nhóm học tập nhỏ sẽ được vinh danh.

10 lý do tốt để học tại ISM

Quốc tế trong mọi lĩnh vực

Học tập tại ISM phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất và chuẩn bị cho bạn một cách tối ưu cho sự nghiệp toàn cầu. Bạn sẽ dành ít nhất một học kỳ tích hợp ở nước ngoài hoặc học phần tại một trong 199 trường đại học đối tác nổi tiếng của chúng tôi. Thực tập ở nước ngoài, được tích hợp vào bằng Cử nhân toàn thời gian, đảm bảo kinh nghiệm thực tế quốc tế trong quá trình học. Khả năng - đôi khi thậm chí không mất thời gian - để làm bằng thạc sĩ tại các trường đại học đối tác được chọn được sử dụng bởi một nửa số sinh viên của chúng tôi. Đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu trang bị cho bạn để giao tiếp trên toàn thế giới.

Giảng dạy hiện đại

Sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, nội dung từ các giáo sư của chúng tôi, tất cả các học viên dày dạn, được dạy theo quy mô nhóm nhỏ. Trong các dự án thực hành, hội thảo hoặc công ty đối tác, kiến ​​thức đã học được thực hiện trực tiếp. ISM Net của chúng tôi cho phép chuẩn bị tốt và theo dõi các bài giảng và chứa trong số những thứ khác các kịch bản kỹ thuật số của các bài giảng.

Xuất sắc trong bảng xếp hạng

Không chỉ các tổ chức công nhận chứng nhận chất lượng cao của ISM. Chúng tôi cũng nằm trong bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế hàng đầu trong hơn hai thập kỷ - hiệu suất được chứng nhận bởi sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và nhân viên. Xếp hạng CHE hiện tại xác nhận tỷ lệ hỗ trợ tuyệt vời với điểm 1.3 và cũng trong Bảng xếp hạng Vũ trụ Trendence 2016 được trao giải FH tốt nhất về chất lượng giảng viên. Điều này cũng ảnh hưởng đến mức lương: Khảo sát chuyên nghiệp cho thấy rằng sinh viên tốt nghiệp ISM đạt được mức lương cao hơn đáng kể so với mức trung bình của sinh viên tốt nghiệp kinh doanh chỉ năm năm sau khi tốt nghiệp.

119133_rsz_adobestock_250661602.jpg

Làm việc với các thương hiệu lớn

Sinh viên của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong thực tập và thực tập ở Đức và nước ngoài, mà còn liên tục làm việc với các dự án có thương hiệu lớn và các công ty nổi tiếng trong các khóa học. Cho dù là Procter

Gần với nền kinh tế

ISM được liên kết chặt chẽ với nền kinh tế theo nhiều cách. Các công ty thành viên trong Ban Quản Trị thường xuyên trao đổi thông tin để tối ưu hóa các chương trình cấp bằng của chúng tôi theo nhu cầu và yêu cầu của thị trường lao động. Việc làm hoặc thực tập cung cấp được thông qua độc quyền cho sinh viên của chúng tôi. Ngay cả các bài giảng cũng không chỉ thực hành theo định hướng với các nghiên cứu trường hợp và hội thảo với các công ty thực sự. Các chương trình nghiên cứu đều được nhúng vào nền kinh tế.

Nghiên cứu nhỏ gọn

Khái niệm học tập tinh vi và tổ chức kỳ thi tối ưu cho phép bạn học một cách nhỏ gọn, cũng có thể được hoàn thành thực tế trong suốt thời gian học tập thường xuyên. Mặc dù thời gian nghiên cứu ngắn, ở nước ngoài và kinh nghiệm thực tế chuyên sâu được tích hợp chặt chẽ trong khóa học. Việc cung cấp ISM vượt xa sự cung cấp kiến ​​thức chuyên môn. Họ học cách làm bài thuyết trình, trình bày chúng, trình bày bản thân một cách tối ưu và sử dụng nhiều kỹ thuật hùng biện. Tùy chọn, các ngôn ngữ khác và các khóa học CNTT khác có thể được thực hiện.

Hỗ trợ đầy đủ

Có thể là một ban thư ký sinh viên, văn phòng quốc tế, trung tâm sự nghiệp, vị trí hoặc thư viện - các cửa ra vào của các cơ sở dịch vụ của chúng tôi mở cửa cho các câu hỏi và gợi ý. Chỉ có 30 sinh viên tại ISM tại ISM, vì vậy chúng tôi có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn về tất cả các vấn đề liên quan đến việc học của bạn. Không có vấn đề nếu đó là học kỳ của bạn ở nước ngoài, ứng dụng hoàn hảo hoặc nghiên cứu văn học phù hợp.

Không khí cá nhân

Các giảng đường quá tải và các bài giảng ẩn danh không thể tìm thấy tại ISM. Không khí cá nhân của các nhóm nhỏ (32 sinh viên trong các chương trình cử nhân, 25 trong chương trình thạc sĩ và 15 trong MBA) nuôi dưỡng sự gắn kết cộng đồng và cung cấp không gian cho huấn luyện cá nhân ở mức cao. Trong các bài học ngôn ngữ, chỉ có 15 đến 18 người tham gia đào tạo các kỹ năng của họ, đảm bảo một thành phần nói năng tích cực. Chúng tôi chú trọng đến sự phát triển cá nhân của học sinh. Chính sách mở cửa 100% của chúng tôi hỗ trợ trao đổi chuyên nghiệp và cá nhân thường xuyên giữa các giáo sư, nhân viên và sinh viên.

119134_rsz_adobestock_126228815.jpg

Một mạng lưới mạnh mẽ - suốt đời

Từ ngày đầu tiên bạn là ISMler và để chúng tôi không chỉ với một nghiên cứu được quốc tế công nhận, mà là một mạng lưới mạnh mẽ ở phía sau. Các bài giảng chuyên ngành, đào tạo ứng dụng và các sự kiện cựu sinh viên cho phép bạn liên lạc với các công ty và cựu sinh viên của ISM ở giai đoạn đầu. Vì vậy, không có gì đứng trong cách bắt đầu thành công của bạn vào cuộc sống chuyên nghiệp. Chúng tôi giữ liên lạc!

Được công nhận, thử nghiệm

ISM được nhà nước công nhận vĩnh viễn bởi Bộ Khoa học và Văn hóa Bắc Rhine-Westphalia. Các bằng cấp thu được tại ISM do đó hoàn toàn tương đương với các bằng cấp thu được tại các trường đại học công lập. Chất lượng nghiên cứu tại ISM cũng thường xuyên được các cơ quan giám sát bên ngoài kiểm tra và xác nhận. Ví dụ, vào tháng 6 năm 2016, trường kinh doanh tư nhân đầu tiên trên toàn quốc, ISM đã được Hội đồng Khoa học công nhận năm thứ hai liên tiếp trong thời gian tối đa là mười năm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

International School of Management

Với MBA toàn thời gian, bạn có thể đặc biệt mở rộng kiến thức quản trị và quản trị kinh doanh của mình và tạo các điều kiện tiên quyết lý tưởng cho vị trí hàng đầu trong ... [+]

Hồ sơ học MBA Quản lý chung

Với MBA toàn thời gian, bạn có thể đặc biệt mở rộng kiến thức quản trị và quản trị kinh doanh của mình và tạo các điều kiện tiên quyết lý tưởng cho vị trí hàng đầu trong kinh doanh .

lý thuyết

Trình độ chuyên môn trong bối cảnh quốc tế

Chương trình MBA cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về tất cả các lĩnh vực quản lý với sự kết hợp giữa quản trị kinh doanh và kiến thức chức năng trong các lĩnh vực như tiếp thị, tài chính hoặc khởi nghiệp.

Chương trình tiếng Anh thúc đẩy sinh viên dành kiến thức và kỹ năng của họ trong bối cảnh quốc tế thông qua một tuần ở nước ngoài tại Tây Ban Nha.... [-]

Đức Munich
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA General Management at ISM