Đọc Mô tả chính thức

Về Henley

Henley Business school Germany hỗ trợ mọi người trong việc định hình thế kỷ 21 với những người khác.

Thế kỷ 21 cung cấp một loạt các cơ hội và nhiều người quan sát chúng với sự pha trộn của sự nhiệt tình và hoài nghi. Họ có tự hỏi không? Tôi nên làm gì? Những cơ hội nào tôi nắm bắt? Mà không? Và cơ sở cho quyết định của tôi là gì?

Nhiều người không thể trả lời những câu hỏi này. Họ đã không học điều này ở trường hoặc đại học.

Chúng tôi tại Henley hỗ trợ những người này trả lời những câu hỏi này theo nhiều cách:

  • Chúng tôi hỗ trợ các nhà quản lý và lãnh đạo trong việc định hình tương lai bằng cách kết hợp chuyên môn kỹ thuật của họ, bí quyết kinh doanh của Henley và sự tập trung của chúng tôi vào yếu tố con người. Chúng tôi làm điều này trong MBA điều hành của chúng tôi - Toàn cầu.
  • Chúng tôi phát triển kỹ năng phản xạ và giao tiếp giữa các nhà quản lý, chuyên gia nhân sự và huấn luyện viên giàu kinh nghiệm để sử dụng trong huấn luyện và các cách xây dựng mối quan hệ khác trong Chứng chỉ Chuyên môn về Huấn luyện tại Munich và Cologne.
  • Chúng tôi hỗ trợ học trực tiếp trong công việc bằng cách sử dụng phương pháp học tập phản xạ của chúng tôi trong Chương trình hiểu biết kinh doanh của Henley.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

EMBA

Henley Business school Germany

Triple được công nhận bởi AMBA, EQUIS và AACSB, và trong số các MBA nổi tiếng nhất thế giới, Henley Executive MBA - Global được thiết kế để giúp bạn đạt được kết quả tốt ... [+]

MBA điều hành Henley - Toàn cầu trong một NutshellBắt đầu: tháng 10 và tháng 3Thời hạn: 21 tháng (với tùy chọn gia hạn 9 tháng)Hội thảo: 61 ngày, chủ yếu là thứ Năm đến Chủ nhậtĐịa điểm xưởng:32 ngày hội thảo tại Munich với nhóm 15 người quản lý có kinh nghiệm trong khu vực của bạn29 ngày hội thảo tại Anh, Đan Mạch, Nam Phi và Trung Quốc / Hoa Kỳ với nhóm 60 người quản lý có kinh nghiệm ở Châu Âu của bạnTài nguyên điện tử: cơ sở dữ liệu trực tuyếnECTS: 90Ngôn ngữ: tiếng AnhKhoa: Quốc tế AnhGiáo viên dạy kèm: Giáo sư môn học Hỗ trợ cá nhânLệ phí: 46.500 €, Early Bird cho các ưu đãi được chấp nhận trước hai tháng trước khi chương trình bắt đầu: 39.000 € - luôn không bao gồm chi phí đi lại.Trở thành người lãnh đạo bạn muốn trở thành... [-]
Đức Munich
Tháng Ba 2020
Anh
Bán thời gian
21 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Vision of Henley | Managing Director Felix Müller of Henley Business School Germany

Henley Business school Germany

Address
Maximilianstraße 40
80539 Munich, Bavaria, Đức