Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng định hướng thực hành có tiêu chuẩn học tập cao, mở ra cánh cửa cho các ngành nghề hấp dẫn khác nhau. Định hướng quốc tế của chúng tôi mở đường cho thị trường việc làm toàn cầu: chúng tôi không chỉ cung cấp một loạt các khóa học ngôn ngữ và trình độ học ngôn ngữ mà còn hợp tác với 200 trường đại học trên toàn thế giới. Tất cả các sinh viên của chúng tôi tốt nghiệp với bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Các nghiên cứu của chúng tôi là thay đổi nhân khẩu học, năng lượng tái tạo và tính di động và hậu cần đối phó với các câu hỏi đầy thách thức trong tương lai. Chúng tôi đang xử lý những câu hỏi này theo cách hướng đến giải pháp và đào tạo sinh viên của chúng tôi để có thể trả lời những câu hỏi này với những đóng góp sáng tạo.

  • Hơn 15.000 sinh viên từ hơn 105 quốc gia
  • Bốn khoa, 70 khóa học
  • 270 giảng viên, 730 nhân viên, 16 viện khoa học
  • Khoảng 200 trường đại học đối tác tại 51 quốc gia trên sáu lục địa
  • Thành viên sáng lập của tập đoàn các tổ chức giáo dục đại học ở các khu vực đô thị châu Âu („U! REKA búa)
  • Nghiên cứu mạnh mẽ tập trung - thay đổi nhân khẩu học, năng lượng tái tạo, di động và hậu cần111740_pexels-photo-1368494.jpeg

Bốn khoa, mở đường cho tương lai của bạn!

Học sinh của chúng tôi phát triển và thiết kế các thành phố của tương lai. Chúng tôi là một trong những cơ sở lớn nhất cung cấp các khóa học cấp bằng về lập kế hoạch và xây dựng trong khu vực sông chính và chúng tôi cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo đại học rộng rãi, cũng như đào tạo cụ thể về các chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Việc giảng dạy không chỉ diễn ra trong giảng đường mà còn trong phòng thí nghiệm và trong các dự án định hướng ứng dụng.
Các chủ đề nghiên cứu của chúng tôi bao gồm rất nhiều khía cạnh khác nhau như công nghệ sinh học, công nghệ nano, kinh doanh điện tử, an ninh mạng và điện toán đám mây.

Quan hệ đối tác vững chắc và tin tưởng với chính trị và kinh tế hỗ trợ mục tiêu đào tạo theo định hướng thực hành của chúng tôi. Những đổi mới được phát triển trong khuôn khổ các dự án nghiên cứu của chúng tôi trong sự hợp tác với nền kinh tế, chính trị và quản trị. Bằng cách này, chúng có thể được thực hiện tối ưu và có thể truy cập được cho công chúng quan tâm.

Với các hoạt động nghiên cứu sâu rộng, cũng như thông qua các liên hệ và hợp tác quốc tế, chúng tôi xác định tình trạng nghiên cứu và định hình sự phát triển của xã hội - khu vực và quốc tế.

Sinh viên của chúng tôi là chuyên gia về lý thuyết và thực hành và có nhiều triển vọng công việc khác nhau trước họ.

111741_pexels-photo-1446263.jpeg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Frankfurt University of Applied Sciences

Với chương trình được thiết lập tốt từ năm 2011, con đường sự nghiệp của bạn sẽ được nâng cao trong ngành Hàng không và Du lịch đang phát triển nhanh chóng! Sau khi hoàn ... [+]

Trao quyền cho tương lai của bạn trong ngành Hàng không và Du lịchHọc MBA được thành lập tốt của chúng tôi tại Frankfurt, Đức

Với chương trình được thiết lập tốt từ năm 2011, con đường sự nghiệp của bạn sẽ được nâng cao trong ngành Hàng không và Du lịch đang phát triển nhanh chóng!

Sau khi hoàn thành thành công chương trình học bán thời gian của chúng tôi, bạn sẽ có đủ điều kiện cho các vị trí lãnh đạo và quản lý đầy thách thức và đòi hỏi trong ngành hàng không và du lịch.

Lợi ích của bạn

Thích học tại một trong những trung tâm hàng không lớn nhất thế giới và được hưởng lợi từ chương trình bán thời gian MBA tùy chỉnh của chúng tôi, được thiết kế cùng với các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành như DFS, Fraport và MUC Airport.... [-]

Đức Frankfurt
Tháng Mười 2019
Anh
Bán thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Frankfurt University of Applied Sciences

Làm thế nào để bạn tổ chức dòng chảy đổi mới sản phẩm trong một công ty? Điều gì làm cho một thương hiệu công ty độc đáo? Một mô hình kinh doanh bền vững là gì? Làm thế n ... [+]

Nhìn vào bên trong - tạo ra ngày mai!

Làm thế nào để bạn tổ chức dòng chảy đổi mới sản phẩm trong một công ty? Điều gì làm cho một thương hiệu công ty độc đáo? Một mô hình kinh doanh bền vững là gì? Làm thế nào có thể kiểm tra hiệu quả của một mô hình kinh doanh mới? Làm thế nào để bạn làm cho một doanh nghiệp gia đình đi công khai? Bạn sẽ có thể trả lời những câu hỏi này khi kết thúc nghiên cứu của mình và áp dụng các phương pháp và kỹ thuật phù hợp kết hợp với quyết tâm, cống hiến và sáng tạo và bạn sẽ đi trước một bước.... [-]

Đức Frankfurt
Tháng Mười 2019
Anh,Tiếng Đức
Toàn thời gian
2 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh