Darmstadt University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Darmstadt University of Applied Sciences Hochschule Darmstadt University of Applied Sciences

Darmstadt University of Applied Sciences Darmstadt (Hochschule Darmstadt, h_da) đưa khoa học vào hoạt động. Với số lượng sinh viên khoảng 17.000, đây là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Đức. Danh tiếng tuyệt vời của nó là kết quả của một cách tiếp cận khoa học, thực tế đối với giáo dục đại học và sự thành công chuyên nghiệp của sinh viên tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp của Darmstadt University of Applied Sciences đặc biệt phổ biến với các nhà quản lý nhân sự trong các công ty Đức. Điều này được xác nhận bởi bảng xếp hạng "Wirtschaftswoche" hàng năm. Đối với Bảng xếp hạng Đại học 2019, nhà cung cấp dịch vụ nhân sự Universum Global đã khảo sát 650 công ty nhỏ, vừa và lớn trên toàn quốc. Từ tổng số 216 trường đại học khoa học ứng dụng ở Đức, họ đã có thể chọn những người có sinh viên tốt nghiệp đáp ứng kỳ vọng của họ đặc biệt tốt. Theo đó, h_da đứng trong top 10 ở Đức trong các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí (hạng 3), khoa học máy tính (hạng 8), kỹ thuật điện (hạng 7) và kỹ thuật công nghiệp (hạng 4).

Trong bảng xếp hạng đại học của Trung tâm Phát triển Giáo dục Đại học (CHE) 2019, h_da đạt điểm đặc biệt tốt về sự phù hợp thực tế và sự chuẩn bị cho nghề nghiệp. Theo đó, sinh viên của các khóa học nghiên cứu Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện và Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Môi trường khen ngợi các thiết bị rất tốt của các phòng thí nghiệm thực hành. H_da ở đây trong nhóm hàng đầu quốc gia. Điều tương tự cũng áp dụng cho chất lượng du ngoạn, mà sinh viên ngành kiến trúc và kỹ thuật môi trường đánh giá là rất tốt. H_da cũng đứng đầu trên toàn quốc khi liên hệ với thực tiễn chuyên nghiệp. Bảng xếp hạng CHE liệt kê Đại học Khoa học ứng dụng Darmstadt trong các khóa học về kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, cơ khí và cơ điện tử trong nhóm hàng đầu quốc gia.

Danh tiếng cao của các khóa học h_da dựa trên tỷ lệ giám sát tốt với các nhóm có thể quản lý và định hướng thực tế rõ ràng. Ở đây, khoa học và thực hành xen kẽ một cách có mục tiêu. Điều này là do các giáo sư của h_da biết những gì họ đang làm: Tất cả họ đều đến từ thực tiễn chuyên nghiệp và biết nhu cầu chuyên nghiệp trong tương lai đối với sinh viên của họ. Trong các giai đoạn chuyên nghiệp thực tế của các chương trình học, sinh viên cũng có thể kiểm tra và mở rộng những gì họ đã học được với các nhà tuyển dụng trong kinh doanh và xã hội.

Sự quản lý

  • Chủ tịch Giáo sư Tiến sĩ Ralph Stengler
  • Phó chủ tịch về giảng dạy, học tập và trường đại học Giáo sư Tiến sĩ Manfred Loch
  • Phó chủ tịch nghiên cứu và cơ sở hạ tầng khoa học Giáo sư Tiến sĩ Arnd Steinmetz
  • Nhà đăng ký Norbert Re Richt

Sinh viên

  • Khoảng 17.000
  • Khoảng 18% sinh viên nước ngoài

Nhân viên

  • Khoảng 900

117853_117804_01LuisenplatzvonobenAfWSAlexDeppert.jpg

Thành phố khoa học Darmstadt

Luisenplatz từ trên cao

Ảnh: Alex Deppert

Địa điểm

Darmstadt

Address
Haardtring 100
64295 Darmstadt, Hóc môn, Đức