Aachen University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

FH Aachen Đại học Khoa học Ứng dụng

Các FH Aachen Đại học Khoa học Ứng dụng được thành lập vào năm 1971 sau khi sáp nhập một số trường cao đẳng kỹ thuật và trung tâm dạy nghề. Qua đó, nó nhìn lại một truyền thống giáo dục thực hành theo định hướng hơn 100 tuổi.

Lý thuyết và thực hành được liên kết chặt chẽ lên trong toàn bộ khóa học. Sự kết nối chặt chẽ với thực hành chuyên nghiệp, mà hơn 230 giáo sư và khoảng 700 nhân viên duy trì trong giảng dạy và nghiên cứu, đảm bảo một khóa học chuyên nghiệp đủ điều kiện và tính khoa học của nghiên cứu.

Hơn 12.000 học sinh được hưởng lợi từ điều này. Các FH Aachen Đại học Khoa học Ứng dụng cung cấp cho họ một nền giáo dục hạng nhất trong nghề nghiệp hiện đại và trendsetting. Đóng hợp tác với các doanh nghiệp kinh doanh khu vực và quốc tế cũng như các tổ chức nghiên cứu nổi tiếng như các trung tâm nghiên cứu Jülich (FZJ) được phản ánh về chất lượng của các khóa học được cung cấp: Tại FH Aachen, yêu cầu công việc mới được coi là một cơ hội để liên tục điều chỉnh và mở rộng các chương trình đào tạo về nội dung.

Hiện nay, sinh viên tương lai có thể chọn từ 22 chương trình cấp bằng Thạc sĩ khoa học kỹ thuật, nghiên cứu kinh doanh và thiết kế 53 Cử nhân và. Ngoài ra, một số chương trình cấp bằng được cung cấp như các chương trình nghiên cứu nghề nghiệp kép và thêm.

Một gia tăng, lợi thế đặc biệt của FH Aachen Đại học Khoa học Ứng dụng là vị trí euroregional Aachen và Jülich, gần Bỉ và Hà Lan. tính quốc tế trong giảng dạy và nghiên cứu này là một tính năng quan trọng và độc đáo của FH Aachen. Chúng tôi cho phép các sinh viên của chúng tôi để chuẩn bị cho nhu cầu của một thế giới toàn cầu hóa làm việc và phát triển khả năng của sự hợp tác giao lưu văn hóa. Để kết thúc này, chúng tôi hỗ trợ tính di động của các học sinh và đội ngũ giáo viên trong quá trình học tập và trong các dự án chung cũng như thông qua độ quốc tế trong hợp tác với các trường đại học đối tác của chúng tôi. Tại thời điểm này, tỷ lệ học sinh từ nước ngoài cho biết thêm lên đến hơn 19%.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Nhìn MBA bán thời gian »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA bán thời gian

Biên giới mở mba

Tại trường Bán thời gian 2 năm September 2019 Bỉ Eupen Liège Đức Stolberg (Rhineland) + 3 nhiều hơn

Các OpenBordersMBA euregional được cung cấp tại HEC-ULg Liège phối hợp với FH Aachen và Đại học Hasselt. [+]

các OpenBordersMBA

Các OpenBordersMBA euregional được cung cấp tại HEC-ULg Liège phối hợp với FH Aachen và Đại học Hasselt.

MBA cho nhà quản lý có kinh nghiệm

Với cùng hơn một trăm năm kinh nghiệm trong giáo dục kinh doanh học, có FH Aachen, HEC-ULg Liège và Đại học Hasselt đã kết hợp chuyên môn của họ để cung cấp một chương trình đa ngôn ngữ, các OpenBordersMBA (OBMBA).

Mục tiêu của OpenBordersMBA là để hỗ trợ giám đốc điều hành để xây dựng trên kinh nghiệm và kỹ năng của họ để phát triển bằng cách sử dụng lợi thế về vị trí địa lý trong Rhine-Meuse Euregio, tiếp tục. Những người tham gia chủ yếu đến từ Đức, Hà Lan và Bỉ, mà còn từ các nước trên thế giới.... [-]


Video

Tauch' ein ins BWL-Studium