Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Shih Chien Đại học Cao đẳng Quản lý"Trường Cao đẳng Quản lý cho doanh nghiệp". USC ngày càng được công nhận là một trong những trường tiên phong trong Đài Loan với tiếng Anh dạy Chương trình (ETP). Chúng tôi cung cấp kinh doanh quốc tế tại đại học và sau đại học ở độ một tiêu chuẩn quốc tế xuất sắc cho sự phát triển và giảng dạy được đánh giá cao có liên quan đến nhu cầu của sự nghiệp tương lai của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một kinh nghiệm giáo dục đầy thách thức và bổ ích, đây là nơi dành cho bạn.

USC College of Management cung cấp Anh dạy Chương trình (ETP) trong kinh doanh quốc tế đó là học tập nghiêm ngặt và thực tế có liên quan. trường liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế của tất cả các kích cỡ và trên tất cả các lĩnh vực.

Khi College of Management, Sinh viên USC được khuyến khích và đào tạo để được kinh doanh và sáng tạo, cung cấp cơ hội để tham gia vào các vấn đề kinh doanh thực tế cả trong các chương trình của chúng tôi và trong các vị trí đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi. Đại học Shih Chien được đặt tại Đài Bắc, trong đó các nền kinh tế năng động nhất khu vực, chúng tôi sử dụng rộng rãi của khách mời từ các doanh nghiệp và công nghiệp. bằng cách lựa chọn USC College of Management bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp cần thiết để mở ra cánh cửa cho một sự nghiệp thú vị và bổ ích.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Shih Chien University

USC College of Business đã được cung cấp một chương trình thành công tiếng Anh Dạy (ETP) trong kinh doanh quốc tế kể từ năm 2009. Là một trường sáng tạo, chúng tôi tự hào ... [+]

USC College of Business đã được cung cấp một chương trình thành công tiếng Anh Dạy (ETP) trong kinh doanh quốc tế kể từ năm 2009. Là một trường sáng tạo, chúng tôi tự hào về mặt đối mặt giảng dạy với công nghệ trực tuyến đảm bảo sinh viên của chúng tôi vẫn đi đầu trong giáo dục kinh doanh tiên phong. bài giảng dựa trên kiến ​​thức của chúng tôi và các buổi kỹ năng này sẽ không chỉ dạy cho bạn những kiến ​​thức kinh doanh có liên quan, nhưng sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng rộng hơn cần thiết cho nghiên cứu học tập của bạn và nghề nghiệp tương lai.... [-]

Đài Loan Taipei
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh