National Taiwan University College of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Visions Đại học Quốc gia Đài Loan là một viện nghiên cứu toàn diện đó là dựa trên một nền tảng học thuật hoàn chỉnh và tích hợp.

Sinh viên và giảng viên của trường đại học nằm trong số những xuất sắc nhất trong cả nước, và phương châm "Liêm, siêng năng, trung thực, và Từ Bi" đã phục vụ như là nền tảng trong việc theo đuổi của giáo dục nghiên cứu, cũng như sự xuất sắc hành chính.

Với nền tảng của nó bắt nguồn từ những lý tưởng như vậy, NTU tiếp tục cung cấp một chương trình giảng dạy đa dạng, cạnh tranh, và quốc tế, trong khi khẳng định trên một đào tạo học tập mạnh mẽ cho nghiên cứu và phát triển tiên tiến. Nó cũng tích cực tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các ngành công nghiệp trong khu vực tư nhân để thực hiện trách nhiệm xã hội của mình cống hiến cho xã hội. Là một trong những viện nghiên cứu và giáo dục ưu việt của thế giới cung cấp lãnh đạo và học tập xuất sắc trong một loạt các lĩnh vực, tầm nhìn NTU cho tương lai là để cuối cùng tạm ứng là số một trong những trường đại học ngôn ngữ Trung Quốc, cũng như được liệt kê trong số tốt nhất của tất cả các các trường đại học quốc tế.

Được thành lập

Năm 1928 như Đại học Imperial Taihoku Năm 1945 như Đại học Quốc gia Đài Loan

Khoa (như năm 2013)

Full-time Khoa: 2.044 Part-time Khoa: 1.911

Học sinh (như năm 2013)

Đại học: 16.588 Thạc sĩ: 10.989 Sĩ: 4591 Tổng số: 32.168

Học tập và nghiên cứu đơn vị

NTU được tạo thành từ 11 trường cao đẳng, 54 phòng ban, và 105 viện nghiên cứu sau đại học, cấp khoảng 8.000 độ hàng năm. Trường cũng tự hào có một số trung tâm nghiên cứu quốc tế và quốc gia, cũng như hơn ba chục trung tâm nghiên cứu bậc đại học.

Trường

Khuôn viên của Đại học trải dài khoảng 34.283 ha trên toàn bộ của Đài Loan, với Main Campus nằm ở trung tâm của thủ đô quốc gia, thành phố Đài Bắc. Campus chính Cao đẳng của Bệnh viện Y học và Đại học Đại học Nông Chubei Branch Yinlin Branch Xitou nghiệm trại

Châm ngôn

"Liêm, siêng năng, trung thực, và Từ Bi"

Danh dự

1 người đoạt giải Nobel, 3 nguyên thủ quốc gia

Thư viện sưu tập

Bao gồm hơn 4 triệu đầu sách, 40.000 lựa chọn định kỳ, và hơn 1 triệu bộ sưu tập các hình thức khác nhau.

Tổng quan

NTU College of Management được thành lập vào năm 1987. Nhìn lại, sự phát triển của các trường Cao đẳng có thể được chia thành bốn giai đoạn chính: giai đoạn sơ khai, các giai đoạn phát triển, giai đoạn mở rộng, và các giai đoạn của sự đổi mới và xuất sắc. Dưới sự lãnh đạo của cả hiện tại và trưởng qua, Cao đẳng hiện nay bao gồm các Sở và tốt nghiệp Viện Quản trị Kinh doanh, Cục và tốt nghiệp Học viện Kế toán, Cục và tốt nghiệp Học viện Tài chính, Cục và Graduate Institute of International Business, Cục và Tốt nghiệp Học viện Quản lý thông tin, chương trình MBA toàn cầu, hành Chương trình MBA, và một chương trình đại học tiếng Anh giảng dạy trong quản trị kinh doanh.

NTU College of Management là nhà của 109 toàn thời gian giảng viên xuất sắc, nhiều người tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu thế giới, chẳng hạn như Đại học Stanford, Đại học Yale, Viện Công nghệ Massachusetts, Trường Đại học Chicago, Trường Đại học Pennsylvania, trường Đại học Northwestern, và vv. Về nghiên cứu khoa học, hơn 100 bài báo được xuất bản hàng năm do các giáo sư của trường đại học trong và SSCI SCI tạp chí, một thành tích, cùng với sự tăng trưởng ổn định, đã củng cố vị thế quốc tế của nhà trường. Tính đến năm 2012, số sinh viên là khoảng 3.600, tất cả đều hứa hẹn giới tinh hoa cho sự tiến bộ của ngày mai.

Trong vài năm qua, các trường đã tích cực tham gia trong việc thúc đẩy trao đổi học thuật quốc tế và trong việc xây dựng các chiến lược quốc tế hóa, cả hai kết quả là chiến thắng của một phạm vi rộng của đón chào nồng nhiệt từ các học viện quốc tế. Trong năm 2010, NTU College of Management đã chính thức được công nhận bởi AACSB quốc tế, một vinh dự mà đã giúp cho nghỉ học ngang nhau của nghiên cứu chất lượng cao và giáo dục giữa các trường kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới.

Từ năm 2010, Trường đã chủ động đưa ra một loạt các sáng kiến ​​cho quốc tế, trong đó bao gồm việc ký kết biên bản ghi nhớ về chương trình cấp bằng kép với Trường Đại học Bắc Kinh và Đại học Fudan của Trung Quốc đại lục và xây dựng quan hệ đối tác với các trường đại học đối tác chiến lược của Mỹ và Hong Kong về tăng cường hợp tác và thúc đẩy việc chia sẻ các nguồn tài nguyên học thuật toàn cầu. Trong khi đó, các trường đã phối hợp với các doanh nghiệp trong nước nổi tiếng trong sự phát triển của các trường kinh doanh đầu tiên của thế giới mà đã kết hợp công nghệ điện toán đám mây vào giảng dạy và học tập thông qua việc tạo ra một chương trình học thuật về ứng dụng điện toán đám mây. Trong tất cả, trường Cao đẳng phụ tùng không có nỗ lực phấn đấu để tăng cường vị thế toàn cầu của mình trong số các trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những trường quản lý hàng đầu trong khu vực châu Á và đạt được công nhận toàn cầu về giáo dục và nghiên cứu xuất sắc của mình.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của trường là để trau dồi các lĩnh vực học thuật và kinh doanh thông qua một hệ sinh thái chất lượng cao, tạo điều kiện học tập và đổi mới. Những tác động này bao gồm nâng cao

Tác động giáo dục
Ảnh hưởng học tập
Tác động quốc tế
Tác động công nghiệp
Tác động xã hội

Giá trị cốt lõi (Taida)

Làm việc theo nhóm (團隊 合作)
Trách nhiệm giải trình (負責任)
Integrity (誠信 正直)
Diligence (勤勉)
Tham vọng & Vision (抱負 與 遠見)

Tập hợp top-notch tài năng và đồng thiết lập một đẳng cấp thế giới College of Management

Trong khi chiến lược tổng thể của trường đại học cho quốc tế nhằm mục đích cho một học sinh tham gia 33% (xấp xỉ 1/3; chủ yếu là đại học cấp) trong các nghiên cứu ở nước ngoài ngắn hạn, các trường Cao đẳng Quản trị đang háo hức đẩy cho một học sinh tham gia 100% thông qua một loạt các cơ hội giao lưu có sẵn cho họ.

NTU Cao đẳng quản lý dự kiến ​​sinh viên của mình để không chỉ trở thành nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp trong nước mà cao tìm-sau khi các chuyên gia kinh doanh ở châu Á và các bộ phận khác trên thế giới, các doanh nghiệp hướng dẫn thông qua các biến đổi của công ty và bản đồ chiến lược toàn cầu, tăng cường ảnh hưởng của Đài Loan vào nền kinh tế thế giới, và tôn vinh mater của họ alma với thành tích của họ, lần lượt xác nhận việc tình trạng của NTU College of Management như đang được các trường kinh doanh hàng đầu trong thế giới nói tiếng Mandarin.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chương trình MBA Toàn cầu »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA Toàn cầu

Global MBA

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm September 2018 Đài Loan Taipei + 1 nhiều hơn

[+]

[-]

Video

NTU Global MBA

Liên hệ

National Taiwan University

Địa chỉ, đường dây 1 No.1,Sec. 4, Roosevelt Rd., Taipei City 106, Taiwan(R.O.C)
Taipei, Đài Loan
Trang web http://exp.management.ntu.edu.tw/en/GMBA
Điện thoại +886 2 3366 1030