UET University School Of Tourism (Scuola Universitaria Europea per il Turismo)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

The Other Side Du lịch

UET - Đại học Châu Âu Du lịch được thành lập vào năm 1993 với mục đích của các chuyên gia đào tạo trong ngành du lịch.

Ngành Du lịch, nhiều khả năng thay đổi đột ngột hơn bất kỳ khu vực khác, là nhu cầu lớn của các chuyên gia có chuyên viên được sử dụng để đối phó trong một bối cảnh quốc tế.

Chủ đề chính cho Enhancement

CỘNG ĐỒNG: Chúng tôi sẽ duy trì, hỗ trợ và tạo ra nhiều cộng đồng trong đó các sinh viên của chúng tôi có thể học hỏi và phát triển.

Hôn ước: Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi tham gia với các nghiên cứu của họ và có nhiều cơ hội sẵn có trong và ngoài UET mà qua đó họ có thể phát triển các thuộc tính tốt nghiệp và việc làm.

Hỗ trợ: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ kịp thời và hữu ích, ủng hộ tích cực và cách thụ động để họ có thể thực hiện đầy đủ tiềm năng của bạn.

Phản hồi: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhắc nhở và thông tin phản hồi hữu ích

sự công nhận: Chúng tôi sẽ hỗ trợ và công nhận giảng dạy thực hành tốt

Tỷ lệ phần trăm cao của công việc Vị trí cho khóa học và Thạc sĩ Du lịch

Với các khóa học và bằng thạc sĩ, sinh viên có cơ hội thực sự để làm việc vào cuối chương trình học tập và thực tập. UET báo cáo một bài khóa vị trí công việc rất cao, mà tùy thuộc vào lĩnh vực này, là giữa 75% và 82%. vị trí công việc sinh viên của chúng tôi 'diễn ra ở cả Ý và nước ngoài.

Thủ tục đăng Student Visa cho sinh viên nước ngoài

Trước khi nhập học, học sinh phải gửi CV của họ đến vị trí của sự lựa chọn của họ và sẵn sàng để có một cuộc phỏng vấn qua điện thoại hoặc qua skype.

Chứng nhận tuyển sinh diễn ra chỉ sau khi học sinh đã trả 50% tổng số học phí khóa học và lệ phí đăng ký.

Khi hợp đồng đã ký và nhận thanh toán đã được nhận, UET sẽ chuẩn bị tất cả các giấy tờ hay tài liệu cần thiết sẽ được trình lên văn phòng visa của Lãnh sự quán Ý tại nước xuất xứ.

Đối với tất cả các sinh viên nước ngoài muốn ghi danh, UET cung cấp dịch vụ cho các thủ tục nêu trên.

Nó là rất quan trọng đối với học sinh thông báo ngay cho vị trí UET của sự lựa chọn của họ về kết quả của các thủ tục xin visa (cho dù thị thực đã được cấp hay không).

Khi đến ở Ý, UET sẽ hỗ trợ sinh viên để hoàn thành các thủ tục giấy tờ để có được một giấy phép cư trú.

Nhà trọ

UET cung cấp hỗ trợ miễn phí trong việc tìm chỗ cung cấp các địa chỉ liên lạc và tài liệu tham khảo cần thiết.

Sinh viên có thể lựa chọn các loại nhà ở mà họ thích theo thời gian lưu trú của họ. Dưới đây là một số ví dụ:

Homestay gia đình Căn hộ chia sẻ với các sinh viên khác B & B, Khách sạn và Residences liên kết với các trường Nhà trọ đặt phòng và thanh toán hợp đồng hoàn toàn với chi phí của học sinh.

Công nhận

UET được ủy quyền của Bộ Giáo dục theo Nghị định của Tổng thống 389/1994 OM 13.01.99. Nó cũng được chứng nhận phù hợp với UNI ENI ISO 9001: 2008.

UET đã thỏa thuận với các trường Đại học quốc gia và quốc tế cho một sự hợp tác khoa học và giáo dục.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chương trình MBA Toàn cầu »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA Toàn cầu

MBA Trong Khách Sạn Toàn Cầu Và Quản Lý Du Lịch

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng June 2018 Ý Rome Milan Palermo + 2 nhiều hơn

UET Italia đang tung ra UET quốc tế để cung cấp các chương trình tiếng Anh học trên toàn cầu. Ghi danh trong MBA của chúng tôi ở khách sạn toàn cầu và quản lý du lịch bắt đầu từ ngày 02 tháng 11 năm 2015. [+]

Về Chương trình

UET Italia đưa ra UET quốc tế để cung cấp các chương trình tiếng Anh học trên toàn cầu. Lượng đầu tiên của MBA trong khách sạn toàn cầu và quản lý du lịch bắt đầu vào ngày 02 Tháng Mười Một 2015.

Các MBA bao gồm 3 giai đoạn:

Lý thuyết (4 tháng trong khuôn viên Milan) Thực tập (4 tháng bất cứ nơi nào kể cả nơi làm việc hiện tại) dự án Capstone (4 tháng trực tuyến nhưng viva tại Milan).

Có được một văn bằng kép từ UET và một trường đại học Vương quốc Anh bằng cách chuyển 120 giờ tín chỉ kiếm được ở MBA của chúng tôi được công nhận hoàn toàn bởi bốn trường đại học Vương quốc Anh bao gồm Đại học Coventry (London Campus) xếp hạng không có. 2 trong ngành du lịch và khách sạn trên Vương quốc Anh 2016 The Guardian University Guide giải.... [-]


Video

Students Reflect on their UET experience.

UET Милане - Приезжайте сюда!