Đọc Mô tả chính thức

Mặt khác của du lịch

UET - Đại học Du lịch Châu Âu được thành lập năm 1993 với mục đích đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch.

Ngành Du lịch, có nhiều khả năng thay đổi đột ngột hơn bất kỳ ngành nào khác, đang rất cần các chuyên gia có chuyên môn cao, những người đã quen giao dịch trong bối cảnh quốc tế.

117161_36872034_1907980502594386_8389518494412046336_o.jpg

Tầm nhìn

UET Italia là nhà lãnh đạo cung cấp một mô hình vai trò toàn cầu được thực hiện ở Ý thiết lập các biên giới mới trong giáo dục và đào tạo du lịch và khách sạn.

Sứ mệnh

UET cung cấp trải nghiệm học tập, kỹ năng và năng lực độc đáo cho sinh viên và các tổ chức trên toàn thế giới. Tham khảo ý kiến với ngành công nghiệp, chúng tôi phát triển giáo dục và đào tạo Pathways và các chương trình có đáp ứng với tính chất năng động của ngành du lịch và khách sạn và tạo cơ hội việc làm và nghề nghiệp hoàn thành học sinh nguyện vọng, lối sống và chất lượng cuộc sống. Hợp tác với ngành công nghiệp và chính phủ, chúng tôi cung cấp các cơ hội thực tập xuất sắc, các dự án capstone, cơ hội kết nối và kinh nghiệm học tập và kinh nghiệm toàn cầu cho sinh viên và các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi nuôi dưỡng văn hóa đổi mới khuyến khích chấp nhận rủi ro, tinh thần kinh doanh và linh hoạt trong đội ngũ nhân viên và sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tuyển dụng và phát triển một nhóm đa dạng nhằm thúc đẩy, phản ánh và hỗ trợ sinh viên và đối tác đa dạng của chúng tôi.

Giá trị

UET được cam kết:

  • Các tiêu chuẩn xuất sắc và trách nhiệm cao nhất
  • Kinh nghiệm và việc làm của sinh viên
  • Nắm bắt xu hướng toàn cầu
  • Thúc đẩy đổi mới và tư duy sáng tạo
  • Làm việc theo nhóm, hợp tác và hiệp lực
  • Minh bạch và trung thực
  • Công bằng, công bằng và đối xử tôn trọng lẫn nhau
  • Một môi trường kích thích, phổ thông, chuyên nghiệp và dễ tiếp thu117211_fotoTPSTI_Amadeus.jpg


Chủ đề chính để nâng cao

Cộng đồng: Chúng tôi sẽ duy trì, hỗ trợ và tạo ra nhiều cộng đồng trong đó học sinh của chúng tôi có thể học hỏi và phát triển.

Cam kết: Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi tham gia vào nghiên cứu của họ và với nhiều cơ hội có sẵn trong và ngoài UET thông qua đó họ có thể phát triển các thuộc tính và việc làm sau đại học.

Hỗ trợ: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ kịp thời và hữu ích, chủ động và phản ứng để họ có thể thực hiện tiềm năng của bạn.

Phản hồi: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin phản hồi nhanh chóng và hữu ích

Ghi nhận: Chúng tôi sẽ hỗ trợ và công nhận thực hành giảng dạy tốt

Tỷ lệ vị trí việc làm cao cho các khóa học và bằng thạc sĩ về du lịch

Với các khóa học và bằng thạc sĩ, sinh viên có cơ hội thực sự để làm việc khi kết thúc chương trình học tập và thực tập. UET báo cáo vị trí công việc sau khóa học rất cao, tùy thuộc vào ngành, nằm trong khoảng từ 75% đến 82%. Vị trí công việc của sinh viên chúng tôi diễn ra ở cả Ý và nước ngoài.117215_UETweb-277.jpg

Công nhận

UET được Bộ Giáo dục ủy quyền theo Nghị định của Tổng thống 389/1994 OM 13.01.99. Nó cũng được chứng nhận theo UNI ENI ISO 9001: 2008.

UET đã thỏa thuận với các trường đại học trong nước và quốc tế để hợp tác khoa học và giáo dục.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA Toàn cầu

UET University School Of Tourism (Scuola Universitaria Europea per il Turismo)

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc MBA (Khách sạn và Du lịch Toàn cầu) này phù hợp với: sinh viên tốt nghiệp muốn tiếp tục học, những người muốn trở thành doanh nhân và bắt ... [+]

Chương trình này sẽ hấp dẫn bạn nếu bạn là:

Nhà leo núi nghề nghiệp hiện đang làm việc trong ngành du lịch và khách sạn,Chuyển đổi nghề nghiệp muốn theo đuổi nghề nghiệp trong quản lý khách sạn và du lịch quốc tế, hoặcTốt nghiệp muốn tiếp tục học tập

Bạn sẽ có một trải nghiệm giáo dục tích hợp nghiên cứu, lý thuyết hàn lâm và thực tiễn kinh doanh trong thế giới thực. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu cho các chuyên gia quản lý trong ngành du lịch và khách sạn quốc tế. Khi hoàn thành bằng cấp này, dự kiến bạn sẽ có thể theo đuổi sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực bao gồm: lĩnh vực khách sạn và du lịch, tổ chức quản lý điểm đến; giáo dục đại học ngành du lịch và khách sạn, tư vấn (nghiên cứu) làm việc trong ngành du lịch và khách sạn, hoặc trở thành doanh nhân.... [-]

Ý Milan
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Students Reflect on their UET experience.

UET Милане - Приезжайте сюда!