Đọc Mô tả chính thức

Trường Quản lý Thụy Sĩ, Rome, Italy

Phép thuật xảy ra ở Rome!

Trường Quản lý Thụy Sĩ là một học viện giáo dục đại học tư thục được công nhận hoàn toàn nằm trong khuôn viên của Đại học Washington ở trung tâm thành phố lịch sử của Rome. Chúng tôi có một nhóm sinh viên đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới, nghiên cứu các chương trình Thạc sĩ và Cử nhân Quản trị Kinh doanh được công nhận của chúng tôi.

Công nhận:

SSM là trường được UNESCO công nhận / Hiệp hội các trường đại học

SSM được công nhận bởi IACBE USA.

SSM là một tổ chức giáo dục đại học được chứng nhận chất lượng, được chứng nhận bởi EduQua

SSM là một tổ chức được công nhận bởi Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ

Tại Trường Quản lý Thụy Sĩ, mục tiêu của chúng tôi là kích thích sự khao khát kiến thức của bạn, xây dựng sự tự tin của bạn và cung cấp cho bạn các lớp học sáng tạo và tài liệu kịp thời. Chúng tôi cung cấp rất nhiều khóa học và chương trình học thuật và chuyên nghiệp. Một sự nghiệp thành công đòi hỏi một nền tảng vững chắc của kiến thức kinh doanh. Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ dạy hiệu quả các nguyên tắc kinh doanh cơ bản, mà còn tiến thêm một bước để đảm bảo phát triển khả năng lãnh đạo của bạn.

Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm thực tế trong lớp học. Tại SSM, bạn sẽ mô phỏng những thách thức thực sự mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải đối mặt khi bạn được gọi để phân tích dữ liệu, phát triển các lựa chọn thay thế, đưa ra và bảo vệ các đề xuất của bạn và thực hiện. Chúng tôi thành công trong mục tiêu này bằng cách không chỉ sử dụng nghiên cứu trường hợp mà còn có các giảng viên quốc tế phi thường, làm phong phú các khóa học của chúng tôi với kinh nghiệm thực tế chuẩn bị cho bạn vào thế giới kinh doanh thực tế tốt hơn bất kỳ chương trình dựa trên bài giảng nào.

Chúng tôi dệt các chuyến thăm công ty, giảng viên khách mời và diễn giả trong ngành hoặc lĩnh vực nghiên cứu trong suốt khóa học của chúng tôi. Ngoài ra, mỗi khóa học bao gồm sự liên kết của một thành phần lãnh đạo, đạo đức và kinh doanh sẽ cho phép các ứng viên biến các khái niệm thành quyết định, kiến thức thành hành động, và ý tưởng thành sự thay đổi cung cấp cơ hội để áp dụng những gì bạn đã học trên lớp vào cuộc sống thực. Trong mỗi lớp học, chúng tôi sẽ mở rộng tâm trí của bạn về cách thế giới kinh doanh thực sự hoạt động, chúng tôi sẽ đóng góp cho sự xuất hiện và hành vi chuyên nghiệp của bạn.

Chương trình giảng dạy toàn diện của chúng tôi được hỗ trợ thêm bằng cách nhấn mạnh các kỹ năng thực tế như thuyết trình và nói trước công chúng, nhạy cảm văn hóa và làm việc theo nhóm. Sau khi tốt nghiệp với bằng cấp được quốc tế công nhận, sinh viên của chúng tôi; chỉ huy một phạm vi rộng của các khái niệm quản lý quốc tế, suy nghĩ chiến lược, hiểu nghệ thuật tạo động lực và có khả năng thực hiện các phân tích kinh doanh độc lập và giải pháp khung cho các vấn đề kinh doanh phức tạp.

Chúng tôi hoan nghênh bạn xem trang web của chúng tôi http: /ssm.swiss, vì chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy rằng bằng cấp SSM sẽ cung cấp cho bạn cơ hội giáo dục độc đáo và có giá trị để hỗ trợ bạn đạt được nguyện vọng nghề nghiệp cao nhất.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Swiss School of Management, Rome Italy

Trường Quản lý Thụy Sĩ thông qua sứ mệnh là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục và đào tạo kinh doanh, tập trung vào kinh doanh và quản lý quốc tế. Chúng tôi nhấn mạnh vào ... [+]

Tại sao Trường Quản lý Thụy Sĩ tại Rome?

Nói một cách đơn giản, một nền giáo dục Thụy Sĩ mang giá trị.

Bằng MBA được công nhận tại Hoa Kỳ và EU của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn một dòng mới về lý lịch của bạn. Nó cung cấp cho bạn một cổng thông tin chuyên nghiệp đến nghề nghiệp bạn muốn, bất cứ nơi nào trên thế giới.

Kinh nghiệm MBA của chúng tôi đưa bạn vào những vấn đề quan trọng, và nó sẽ khiến bạn tiếp cận với chính mình để phát triển và nâng cao sức mạnh, kỹ năng và sự tự tin của bạn. Trong mọi trường hợp, lớp học, sự kiện và hoạt động, bạn sẽ được yêu cầu không chỉ học về lãnh đạo, mà còn phải chứng minh điều đó.... [-]

Ý Rome
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swiss School of Management, Rome Italy

Chương trình này được thiết kế để cho phép các chuyên gia / giám đốc điều hành kiếm được bằng MBA điều hành được quốc tế công nhận trong khi tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ... [+]

Điều hành MBA - Chương trình MBA được công nhận quốc tế tại Rome, Ý

3 lý do để đăng ký MBA SSM của bạn ngay hôm nay:

1. Bằng MBA của chúng tôi được công nhận tại Hoa Kỳ và EU.

2. Hoàn thành MBA của bạn sau 1 năm!

3. Học tập tại trung tâm lịch sử xinh đẹp của Rome, Ý!

Công nhận:

INSEEC là một trường đại học được công nhận theo luật của Bộ Giáo dục Công cộng ở Pháp và EU.SSM là trường được UNESCO công nhận / Hiệp hội các trường đại họcSSM được công nhận thông qua IACBESSM là một tổ chức giáo dục đại học được chứng nhận chất lượng, được chứng nhận bởi EduQuaSSM là một tổ chức được công nhận bởi Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ... [-]
Ý Rome
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Swiss School of Management, Rome
Address
Swiss School of Management c/o University of Washington Rome Center Piazza del Biscione 95
00186 Rome, Lazio, Ý
Trang web
Điện thoại
+39 338 778 44 37