Rome Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

đào tạo quản lý và nghiên cứu xuất sắc

Trường Kinh doanh Rome là một Viện Rome, Ý, dựa trên sự xuất sắc dành cho việc đào tạo quản lý và nghiên cứu, hoạt động quốc tế, với các cựu sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Nó nhằm mục đích góp phần thu hẹp khoảng cách tồn tại giữa học thuật và các thế giới công việc bằng cách chạy các khóa học đào tạo quản lý được thiết kế để chuyển các kiến ​​thức cần thiết để kick bắt đầu hoặc phát triển nghề nghiệp chuyên môn hay các hoạt động kinh doanh. Nhiệm vụ của Rome Business School là để giúp các doanh nhân, nhà quản lý, và các chuyên gia đạt được tiềm năng năng đầy đủ của họ và cải thiện cách tiếp cận đạo đức của mình để cả doanh nghiệp và công việc, cho phép họ đóng góp vào sự phát triển của một con người và kinh tế của một xã hội thịnh vượng hơn và công bằng, mà trong đó vai trò trung tâm của các cá nhân được công nhận và có giá trị. bài giảng Rome Business School có thể được tham dự linh hoạt cả trong khuôn viên trường ở Rome hoặc từ vị trí của sự lựa chọn của bạn thông qua công cụ học tập từ xa thế hệ mới nhất của mình. Develpoment VĂN HÓA VÀ CHUYÊN MÔN

Có trụ sở tại Rome nhưng hoạt động trong cả nước Ý và quốc tế, Trường Kinh doanh Rome cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp, các chuyên gia và các doanh nghiệp có cơ hội để phát triển năng lực của họ trong lĩnh vực quản lý dựa trên tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất, do đó giúp họ trở nên cạnh tranh trong công việc, chuyên nghiệp và thị trường kinh doanh. CHẤT LƯỢNG XÁC NHẬN

Tất cả các trường kinh doanh Roma đã đạt được các tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, công nhận các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của hoạt động đào tạo của chúng tôi. Các tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 chứng nhận công nhận rằng tổ chức của chúng tôi thực hiện các hệ thống chất lượng cung cấp nền tảng cho sự hài lòng của khách hàng tuyệt vời, động lực nhân viên và các khóa học improvement.The liên tục cung cấp các mức cao nhất về chất lượng giảng dạy và chăm sóc tỉ mỉ cho các nhu cầu của người tham gia. Các hỗ trợ cá nhân của giáo viên chuyên gia, sự giàu có của các tài liệu học tập và kiểm tra tỉ mỉ về sự tiến bộ học tập đảm bảo hiệu quả tối đa của các khóa học đào tạo. CÔNG NHẬN

Thee Rome Business School đã được công nhận bởi các MIUR (Bộ Ý Giáo dục, Đại học và nghiên cứu) là một trung tâm nghiên cứu, và được liệt kê trong Registry nghiên cứu quốc gia với mã 61.598 và nó pháp luật công nhận và ủy quyền của Cộng hòa Ý và Phòng Thương mại. Rome Business School được đăng ký chính thức như một tổ chức tham gia của Bộ Giáo dục và Văn hóa Tổng cục và Giáo dục, nghe nhìn và Cơ quan điều hành Văn hóa của Ủy ban châu Âu, với sự tham gia Mã Identification (PIC) n. 937.625.960. SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của Rome Business School 's là đào tạo doanh nhân, nhà quản lý và các chuyên gia đến một mức độ hoàn hảo trong thẩm quyền của mình và cách tiếp cận đạo đức của mình để kinh doanh và làm việc, có thể đóng một vai trò trong sự phát triển của một con người và kinh tế của một xã hội thịnh vượng hơn, công bằng và tôn trọng vai trò trung tâm của cá nhân. QUỐC TẾ QUAN ĐIỂM

Rome Business School là một tổ chức quốc tế mà đã tổ chức sinh viên từ hơn 140 quốc gia. Hơn nữa, Rome Business School là tự hào để tận dụng bản thân của một giảng viên quốc tế cấp tiểu học, một biểu thức và mang những kiến ​​thức hiện đại nhất về quản lý và kinh doanh. Rome Business School dụng giảng viên đại học, giảng viên công ty, tư vấn, quản lý và các doanh nghiệp được lựa chọn bởi vì kinh nghiệm và kỹ năng đã được chứng minh của họ. Các giảng viên có khuynh hướng đa văn hóa mạnh mẽ, với các đại diện từ các nền tảng khác nhau, các dân tộc. Nó sẽ hiệp đồng lá bạn với một di sản của kiến ​​thức để phát triển cá nhân của bạn. formators chọn mới và rất có thẩm quyền của chúng tôi luôn đánh giá và đánh giá của sinh viên, nhờ vào hệ thống đảm bảo chất lượng của chúng tôi. Rome Business School đang phát triển một mạng lưới giáo khoa và các công ty quốc tế, nhờ một số quan hệ đối tác với các trường kinh doanh, trường đại học và các công ty. TẠI SAO LÀ CHÚNG TÔI

Một đề xuất đào tạo xuất sắc, được phát triển thông qua việc phân tích kỹ những kinh nghiệm quốc tế tốt nhất, để đảm bảo cho bạn một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Một phục vụ đào tạo hiện đại: chúng tôi cung cấp các khóa học về các xu hướng quản lý tiên tiến nhất và kỹ thuật, chẳng hạn như quản lý văn hóa và định hướng kinh doanh sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

Giáo viên có trình độ cao: tất cả giáo viên Roma Business School là giảng viên đại học, giảng viên và cán bộ quản lý cẩn thận chọn dựa trên tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm đã được chứng minh, có khả năng chuyển giao cho học sinh cả một khung khái niệm được xác định rõ và tài liệu tham khảo có giá trị cho bê tông thực hành chuyên nghiệp.

Nghiệp-dịch vụ: một tập hợp các dịch vụ cá nhân được thiết kế để giúp các học sinh của chúng tôi để truy cập hoặc phát triển trong thị trường việc làm (cơ hội thực tập, một đánh giá CV, đưa vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi, hỗ trợ quản lý cuộc phỏng vấn việc làm, liên kết với các công ty, các nhà quản lý và các chuyên gia).

Cựu sinh mạng và cộng đồng: người tham gia vào các khóa học của chúng tôi được thừa nhận bởi quyền Rome Business School Alumni Network, một mạng lưới cho phép họ giữ liên lạc với tất cả các cựu sinh viên và giáo viên, trao đổi kinh nghiệm và các dự án phần và cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Một thẻ trung thành, cho phép bạn tích lũy điểm và nhận được giảm giá các khóa đào tạo của chúng tôi.

Nội dung học tập độc đáo và tài liệu nghiên cứu: tất cả các khóa học đào tạo Rome Trường Kinh doanh liên quan đến việc cắt giảm nội dung giảng dạy tiên tiến, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất và liên tục cập nhật dựa trên các xu hướng văn hóa mới nhất. Với mỗi khóa học, các học viên cũng nhận được vô số tài liệu và gợi ý cho nghiên cứu có thể sâu hơn.

Một loạt các phương pháp học tập linh hoạt, đáp ứng tất cả các yêu cầu và làm cho nó có thể cho người tham gia để cân bằng các cam kết học tập của mình với gắn kết cá nhân và chuyên nghiệp của họ. các khóa học Thạc sĩ, các khóa học chuyên môn và một danh mục phong phú các khóa học ngắn hạn được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập của bạn. Các khóa học có thể được thực hiện trong khuôn viên trường, từ xa và trong nhà.

Một phương pháp giảng dạy áp dụng: tất cả các khóa học bao gồm các bài tập và nghiên cứu trường hợp thực tế đời sống, trong đó thịt lên giảng dạy và làm cho nó thực sự có giá trị đối với thị trường việc làm.

CHỌN HỌC

khóa học Rome Business School được giảng dạy bằng tiếng Anh và họ có thể được tham dự, dựa trên sở thích, hoặc On Campus hoặc trực tuyến, với các tùy chọn sau đây: Toàn thời gian Các bài giảng được tổ chức từ thứ hai đến thứ năm. Chấp hành Các bài giảng được tổ chức vào Thứ Bảy ngày. Chuyên nghiệp Các bài giảng được tổ chức vào thứ ba hoặc thứ năm 7-8,30 pm KHOẢNG CÁCH HỌC Đối với tùy chọn này, Trường Kinh doanh Rome sử dụng một công cụ cắt-cạnh nền tảng trực tuyến, thông qua đó bạn sẽ có thể làm theo các bài giảng với video đầy đủ và âm thanh, tương tác trong thời gian thực trong âm thanh và video với các giáo viên và những người tham dự khác và cộng tác và chia sẻ tài liệu Trong Nhà Các khóa học cũng có thể được thực hiện trong nhà - trực tiếp tại công ty, cơ quan, tổ chức của bạn hoặc trụ sở chính chuyên nghiệp -.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn Online Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn Online MA » Nhìn Online MSc » Nhìn Online Masters » Nhìn Health MSc » Nhìn Health Master » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:


MBA 1 năm

Qua mạng Tại trường Bán thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Ý Rome + 1 nhiều hơn

Tham gia các trường kinh doanh quốc tế nhất ở châu Âu! Đầu tư ngắn hạn, lợi tức lâu dài, theo lịch trình của bạn. MBA 1 năm của Rome Business School có thể được bắt đầu bất cứ lúc nào, trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến (hoặc cả hai), cung cấp cơ hội duy nhất để phù hợp với nhu cầu tự do và linh hoạt của các chuyên gia ngày nay. MBA đôi có sẵn [+]

1 NĂM, BẮT ĐẦU MỌI LÚC, TRÊN CAMPUS HOẶC TRỰC TUYẾN

Chương trình MBA 1 năm của Rome Business School được thiết kế để giúp bạn tiếp tục làm việc toàn thời gian và học MBA, kết nối những gì bạn học được với các vấn đề tổ chức toàn cầu và có liên quan. Điều này là lý tưởng nếu bạn không thể dành thời gian đáng kể trong công việc để học tập và muốn linh hoạt hơn về cách thức, thời gian và địa điểm bạn đạt được bằng cấp MBA của bạn.

Tại sao chọn MBA 1 năm của chúng tôiBắt đầu bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ lúc nào trong nămĐược thiết kế cho các chuyên gia bận rộn có nhu cầu kết hợp công việc và học tậpThời hạn một nămChọn tham dự các bài giảng trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến - hoặc thậm chí cả haiMột viễn cảnh toàn cầu, nhờ vào bốn tùy chọn MBA đôi có sẵn ở ba châu lục khác nhau, thậm chí trực tuyếnCác lớp học nhỏ và quốc tế2 chuyến tham quan học tập quốc tế, tại Paris và BarcelonaKhóa học quản lý cá nhânCác bài giảng vào buổi tối và vào các ngày thứ BảyTài trợ có sẵnĐối tượng mục tiêu... [-]

1-year MBA

Qua mạng Tại trường Bán thời gian 1 năm Ghi danh mở rộng Ý Rome + 1 nhiều hơn

[+]

1 năm MBA của chúng tôi được thiết kế cho cá nhân làm việc toàn thời gian. Các khóa học được cung cấp vào buổi tối và các ngày thứ bảy, cho phép sinh viên hoàn thành chương trình mà không làm gián đoạn sự nghiệp của họ hoặc quá mức làm gián đoạn cuộc sống cá nhân của họ.

12 tháng Rome Business School của MBA có thể được tham dự một trong hai trường hoặc trực tuyến như sau:

Trên khuôn viên - hai tuần một lần, vào thứ Sáu và thứ Bảy Online - với các bài giảng LIVE, thông qua một nền tảng tiên tiến.

[-]

Video

Rome Business School - Better Managers for a Better world

RBS Distance Learning

RBS Nikole Kirsten Eriksen's experience

RBS Gulnaz Sharipova's experience

RBS Temitope Mariam Jaja's experience

Graduation Ceremony - October 2016

Welcome Party

Rome Business School Promo 2017

Liên hệ

Rome Business School

Địa chỉ, đường dây 1 Rome Business School Via degli Scialoja 18 - 00196 Rome, Italy
00196 Rome, Lazio, Ý
Trang web http://romebusinessschool.it/
Điện thoại +39 06 4004 4672